Chủ nhật 25/09/2022 02:13 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Cầu nối đưa văn hóa ẩm thực Thái Lan đến Hà Nội

Du lịch -
In bài viết

TTTĐ - Nhà hàng Gusto Thai là đơn vị đạt chứng nhận Thai SELECT 2 lần liên tiếp để thực hiện mục tiêu tiếp tục làm cầu nối đưa văn hóa ẩm thực Thái Lan đến thực khách Việt Nam cũng như người nước ngoài đang sinh sống tại Hà Nội.

Nước mắm - linh hồn của ẩm thực Việt Nam

Vừa qua, sự kiện trao chứng nhận Thai SELECT cho nhà hàng Gusto Thai (số 9 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội) vinh dự có sự tham gia của ông Nikorndej Balankura - Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Thái Lan tại Việt Nam và bà Taneeya Foocharoen - Tham tán Thương mại, Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan. Sự kiện lần này là sự khẳng định cho chất lượng món ăn chuẩn vị Thái và sự phục vụ đúng tinh thần Thái Lan của nhà hàng Gusto Thai.

Lễ chứng nhận Thai SELECT cho nhà hàng Gusto Thai
Lễ chứng nhận Thai SELECT cho nhà hàng Gusto Thai

Là thành viên trong cộng đồng Thai SELECT từ năm 2017 đế nay, nhà hàng Gusto Thai rất vinh dự là đơn vị đạt chứng nhận Thai SELECT 2 lần liên tiếp.

Thai SELECT là chứng nhận đảm bảo về chất lượng món ăn, hương vị món ăn cũng như phong cách phục vụ đúng tinh thần Thái Lan dành cho các nhà hàng Thái ở Thái Lan cũng như ở các nước trên thế giới. Chứng nhận Thai SELECT được phê duyệt hết sức chặt chẽ, tỉ mỉ và cẩn thận bởi Bộ Thương mại, Chính phủ Hoàng gia Thái Lan.

Cầu nối đưa văn hóa ẩm thực Thái Lan đến Hà Nội

Do vậy, có thể nói cộng đồng các nhà hàng nhận được chứng chỉ Thai SELECT là những nhà hàng rất uy tín đã được lựa chọn bởi chính phủ Thái Lan để giới thiệu ẩm thực chuẩn vị Thái đến thực khách trên toàn cầu.

Món ăn của nhà hàng Gusto Thai
Món ăn của nhà hàng Gusto Thai

Cùng với sự phát triển đa dạng và sự mở cửa văn hóa ẩm thực hiện nay, cộng đồng nhà hàng Thai SELECT tại Việt Nam - những nhà hàng Thái tiêu biểu và đặc sắc được hỗ trợ từ Cục Xúc tiến Thương mại, Bộ Thương mại, Chính phủ Hoàng gia Thái Lan và Văn phòng Thương mại, Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam đã tích cực giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam hình ảnh Thái Lan nguyên bản qua bức tranh ẩm thực.

Cầu nối đưa văn hóa ẩm thực Thái Lan đến Hà Nội

Điều này đưa tới khách hàng của mình những món ăn Thái Lan chất lượng tốt nhất và từ đó mở ra cơ hội cho những doanh nghiệp kinh doanh ẩm thực bản địa có định hướng về nhu cầu ẩm thực Thái Lan trên thị trường Việt Nam.

Từ Bắc chí Nam, tín đồ ẩm thực rộn ràng tham gia Ngày hội ShopeeFood Từ Bắc chí Nam, tín đồ ẩm thực rộn ràng tham gia Ngày hội ShopeeFood
Để mỗi mùa về thêm nhớ nhung… Để mỗi mùa về thêm nhớ nhung…
Almaz gói trọn tinh hoa ẩm thực Hà Thành với dòng bánh trung thu thủ công “Song Lân Khai Phúc” Almaz gói trọn tinh hoa ẩm thực Hà Thành với dòng bánh trung thu thủ công “Song Lân Khai Phúc”
Hương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Cảm hứng du lịch với chiến dịch Nhà khám phá Booking

Cảm hứng du lịch với chiến dịch Nhà khám phá Booking

TTTĐ - Khi những chuyến du lịch bắt đầu xuất hiện trở lại trong lịch trình của chúng ta, cũng là lúc những người đam mê xê dịch lên đường tới những địa danh, khám phá các nền văn hóa, gặp gỡ những người bạn mới và trải nghiệm tình yêu cuộc sống mà những chuyến đi mang lại.
Các điểm du lịch Côn Đảo đáng để tham khảo nhất

Các điểm du lịch Côn Đảo đáng để tham khảo nhất

TTTĐ - Nhắc đến vùng đất Côn Đảo, người am hiểu về lịch sử sẽ nghĩ ngay đến một trong các nhà tù thực dân đã gây ám ảnh nhất Đông Dương - nơi mà gắn liền với dãy "chuồng cọp" với tứ bề kẽm gai hay các phòng biệt giam không nhìn thấy được ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên ngày nay khi nói đến Côn Đảo, bạn sẽ phải mê đắm khi tìm hiểu về các địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn.
Tin khác
[Xem thêm]
Bí kíp du lịch bền vững dành cho du khách Việt

Bí kíp du lịch bền vững dành cho du khách Việt

TTTĐ - Khi ngày càng có nhiều du khách Việt đang chuẩn bị cho những chuyến du lịch nội địa và quốc tế, 97% du khách xác nhận rằng du lịch bền vững đã trở thành một yếu tố quan trọng trong lựa chọn của họ.
World Travel Awards vinh danh khách sạn Việt “phong cách nhất Châu Á”

World Travel Awards vinh danh khách sạn Việt “phong cách nhất Châu Á”

TTTĐ - Với triết lý “lấy khách hàng làm trung tâm” (customer centric), SOJO Hotel mang đế một trải nghiệm lưu trú đặc biệt. Đây cũng là lợi thế giúp chuỗi khách sạn này được World Travel Awards (WTA) 2022 công nhận là “Thương hiệu khách sạn phong cách nhất Châu Á”. Đây là năm thứ hai liên tiếp SOJO Hotels giành giải thưởng này.
Hệ sinh thái của Tập đoàn du lịch hàng đầu Châu Á đã làm đẹp các điểm đến Việt Nam như thế nào?

Hệ sinh thái của Tập đoàn du lịch hàng đầu Châu Á đã làm đẹp các điểm đến Việt Nam như thế nào?

TTTĐ - Tiên phong trong phát triển du lịch toàn diện ở Việt Nam với hệ sinh thái du lịch 3 “chân kiềng”: du lịch nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí- bất động sản cao cấp gắn với du lịch, Sun Group mới đây đã được World Travel Awards (WTA) vinh danh “Tập đoàn du lịch hàng đầu Châu Á năm 2022”.
Xem phiên bản di động