CEO Đàm Ngọc Hiếu: “Chỉ nên khởi nghiệp khi đam mê mãnh liệt nhất”

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - CEO Đàm Ngọc Hiếu là một trong những cái tên nổi bật qua hành trình giữ lửa đam mê đáng ngưỡng mộ của mình. Anh cho biết, nếu niềm đam mê chưa thật sự “chín” - người khởi nghiệp sẽ dễ dàng nản chí và từ bỏ.

CEO Đàm Ngọc Hiếu: “Chỉ nên khởi nghiệp khi  đam mê mãnh liệt nhất”

Đam mê chưa tới, khởi nghiệp sẽ không trọn vẹn

Theo CEO Đàm Ngọc Hiếu, đam mê được xem là động cơ thôi thúc người khởi trẻ dấn thân vào công việc kinh doanh hiện tại. Anh chia sẻ: “Đam mê của mình đến từ việc tự khám phá những mô hình kinh doanh cũng như tham khảo câu chuyện thành công của những nhân vật tên tuổi. Nhờ việc chủ động trải nghiệm những kiến thức kinh tế, óc quan sát, phân tích vấn đề cũng như tầm nhìn chiến lược của mình được cải thiện rất nhiều. Từ đó, niềm yêu thích và đam mê chinh phục khởi nghiệp trong mình lớn hơn bao giờ hết”.

CEO Đàm Ngọc Hiếu: “Chỉ nên khởi nghiệp khi  đam mê mãnh liệt nhất”

Ngoài ra, CEO Đàm Ngọc Hiếu cũng khẳng định, đam mê không chỉ là khởi đầu của việc quyết định khởi nghiệp, mà nó còn là trợ thủ đắc lực giúp người khởi nghiệp vượt qua mọi khó khăn. Anh Hiếu cho biết, trong chặng hành trình 5 năm thành lập doanh nghiệp, anh phải đối mặt với không ít khó khăn, tình hình dịch Covid-19 vừa qua chính là một ví dụ điển hình. Tuy nhiên, CEO công ty dược phẩm khẳng định, chỉ cần có quyết tâm và niềm yêu thích, mọi khó khăn đều có thể giải quyết.

Tình hình khách quan không thuận lợi vừa là một thách thức, vừa là một cơ hội giúp anh nhận ra sự thay đổi trong nhu cầu mua sắm của khách hàng, từ đó điều chỉnh hướng kinh doanh và đạt được những bước phát triển vượt bậc. Chính vì thế, muốn gặt hái được thành công khi dấn thân khởi nghiệp, người trẻ nên chú trọng nuôi dưỡng từ sớm và nghiêm túc niềm đam mê của mình.

CEO Đàm Ngọc Hiếu: “Chỉ nên khởi nghiệp khi  đam mê mãnh liệt nhất”

Giữ lửa đam mê, thành quả sẽ luôn xứng đáng

Sau 5 năm gây dựng sự nghiệp, giờ đây CEO Đàm Ngọc Hiếu đã sở hữu một vị thế vững chắc trong giới kinh doanh dược phẩm. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công ty, anh Ngọc Hiếu đã quyết định mở rộng thêm những mảng sản phẩm khác như kinh doanh thiết bị xây dựng cũng như đồ trang trí nội thất. Đặc biệt, việc mở rộng quy mô sản xuất đã giúp công ty của anh Đàm Ngọc Hiếu tạo ra công ăn việc làm cho nhiều lao động tại quê nhà, góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng.

CEO Đàm Ngọc Hiếu: “Chỉ nên khởi nghiệp khi  đam mê mãnh liệt nhất”

Không chỉ dừng lại ở đó, CEO Đàm Ngọc Hiếu còn dành một sự quan tâm đặc biệt đối với sức khỏe của trẻ em. Sau khi nhận thấy thị trường Việt Nam có nhiều dược phẩm cho thiếu nhi chưa đảm bảo tiêu chuẩn, CEO trẻ đã chủ động nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới với quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, mang đến sản phẩm bảo vệ sức khỏe của thế hệ mầm non tương lai nước nhà.

CEO Đàm Ngọc Hiếu (phải) trong buổi Lễ ký kết ra mắt dược phẩm dành cho trẻ em
CEO Đàm Ngọc Hiếu (phải) trong buổi Lễ ký kết ra mắt dược phẩm dành cho trẻ em

Được biết, dù công việc bận rộn thế nhưng CEO Đàm Ngọc Hiếu luôn tranh thủ thời gian tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống bằng việc khám phá du lịch, chơi các môn thể thao như cầu lông, quần vợt hay bóng đá để nâng cao sức khỏe.

Với những chia sẻ hữu ích, cùng chúc cho CEO Đàm Ngọc Hiếu sẽ chạm đến những dấu mốc ấn tượng hơn nữa trong con đường kinh doanh của mình.

Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Tăng cường phòng chống dịch, LIXCO giảm giá 50% nước rửa tay và gel diệt khuẩn On1, miễn phí giao hàng

Tăng cường phòng chống dịch, LIXCO giảm giá 50% nước rửa tay và gel diệt khuẩn On1, miễn phí giao hàng

TTTĐ - Nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19, ngoài việc trao tặng hàng chục ngàn gel sát khuẩn cho các bệnh viện, trung tâm y tế, các lực lượng chống dịch và người dân trong khu cách ly, LIXCO còn giảm giá đến 50% nước rửa tay và gel diệt khuẩn On1, miễn phí giao hàng.
Xem phiên bản di động