Thứ sáu 23/02/2024 08:02 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

CEO trẻ tạo dựng thương hiệu làm đẹp bằng niềm đam mê

Thời trang - Làm đẹp -
In bài viết

TTTĐ - Nữ doanh nhân trẻ Trịnh Minh Nguyệt đã tạo dựng thương hiệu spa bởi tình yêu cái đẹp và khao khát mang sự tự tin cho phụ nữ Việt. Với phương pháp làm đẹp không xâm lấn, CEO trẻ Trịnh Minh Nguyệt tự tin mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho cộng đồng cùng với đó là việc làm cho nhiều học viên tại spa.

Dàn mỹ nhân Việt khoe nhan sắc trong sự kiện tại Hà Nội Khát vọng nâng tầm ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam Trải nghiệm số hóa ngành làm đẹp với nền tảng Betech Dàn sao hội tụ tại sự kiện tóc đẹp Minh Hùng - họa sĩ tự kỷ mang màu sắc làm đẹp cho đời
CEO trẻ tạo dựng thương hiệu làm đẹp bằng niềm đam mê
Nữ doanh nhân trẻ Trịnh Minh Nguyệt

Từ sinh viên điện ảnh đến giám đốc spa…

Tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh chuyên ngành Diễn viên, từng hoạt động tích cực tại Nhà hát kịch Tuổi trẻ, nữ doanh nhân trẻ Trịnh Minh Nguyệt đã quyết định “bẻ lái”, lấn sân sang một lĩnh vực mới. Đó là lĩnh vực làm đẹp, mang đến cho phụ nữ sự tự tin với vẻ đẹp tự nhiên.

Từ bỏ nghệ thuật, bắt đầu với con số 0 tròn trĩnh, Minh Nguyệt chia sẻ về hoài bão của mình như có một mối dây liên hệ. Nghệ thuật cũng là hiện thân của cái đẹp. Tuy nhiên, cái đẹp mà nữ doanh nhân trẻ theo đuổi thì gần gũi và thực tế với cộng đồng hơn. Vì thế, Nguyệt lựa chọn ngành thẩm mỹ.

CEO trẻ tạo dựng thương hiệu làm đẹp bằng niềm đam mê
Nữ doanh nhân trẻ Trịnh Minh Nguyệt chọn cho spa lối đi riêng: Phương pháp làm đẹp không xâm lấn.

Để xây dựng nên một spa làm đẹp, Minh Nguyệt đã phải học lại từ đầu các kiến thức y khoa tại Đại học Y - Dược. Bên cạnh đó, Nguyệt còn làm rất nhiều công việc, tích lũy tài chính để mở một spa của mình với lối đi riêng: Làm đẹp không xâm lấn.

Từ con số 0 trong lĩnh vực làm đẹp, nữ doanh nhân trẻ Trịnh Minh Nguyệt đã sở hữu một spa làm đẹp với phương pháp trị nám không xâm lấn có tiếng. Nhờ cơ sở vật chất khang trang, tay nghề chuyên gia vững vàng cùng nhiều loại máy móc hiện đại, spa được nhiều khách ở tỉnh thành cũng như các bạn trẻ tin tưởng tìm đến.

Lan tỏa “cái đẹp” đến cộng đồng

Trên hành trình sự nghiệp, Minh Nguyệt luôn hướng đến việc lan tỏa “cái đẹp”. Cái đẹp hiển hiện rõ nhất trên nụ cười của khách hàng khi được “thăng hạng” nhan sắc. Các ca nám khi được spa chữa trị bằng phương pháp không xâm lấn đều cải thiện rõ rệt.

CEO trẻ tạo dựng thương hiệu làm đẹp bằng niềm đam mê
CEO Trịnh Minh Nguyệt dẫn học viên đi thi thăng hạng bằng cấp thẩm mỹ

Bên cạnh đó, phương pháp trị nám không xâm lấn an toàn, hiếm khi gây ra tác dụng phụ, hơn nữa còn tạo cho khách sự hài lòng vì vẻ đẹp tự nhiên sau khi tiến hành thẩm mỹ.

Khách hàng của spa không chỉ tới một lần mà còn quay lại và dẫn theo bạn bè, người quen. Đó chính là món quà lớn nhất mà Minh Nguyệt nhận được sau quá trình thực hành nghề hướng tới “chân - thiện - mỹ”.

Nữ doanh nhân trẻ Trịnh Minh Nguyệt là tấm gương điển hình trong quá trình lập thân lập nghiệp đầy nhiệt huyết của người trẻ hiện nay. Cô sẵn sàng từ bỏ lối mòn để lựa chọn đam mê, cháy hết mình. Sự lựa chọn phát triển spa làm đẹp với phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn không chỉ giúp nữ doanh nhân trẻ tỏa sáng mà còn mang lại sự tự tin cho rất nhiều khách hàng.

CEO trẻ tạo dựng thương hiệu làm đẹp bằng niềm đam mê
Những ca nám được chữa trị thành công tại spa của Minh Nguyệt

Bên cạnh đó, spa còn đào tạo học viên từ cơ bản đến nâng cao. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp của nữ CEO trẻ, nhiều học viên đã đến học nghề với mong muốn tạo dựng thương hiệu riêng.

Hoàng Bảo
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Mẫu nhí Thái Trân diễn vedette gây ấn tượng

Mẫu nhí Thái Trân diễn vedette gây ấn tượng

TTTĐ - Trong sự kiện Lễ hội Thời trang Nghệ thuật Trẻ em Việt Nam - Vietnam Kids Art Fashion Fest 2024 diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, mẫu nhí tài năng Thái Trân đã để lại ấn tượng sâu sắc khi hoàn thành xuất sắc vị trí vedette.
Mắt Nâu Fashion Show quảng bá hình ảnh Huế qua áo dài

Mắt Nâu Fashion Show quảng bá hình ảnh Huế qua áo dài

TTTĐ - Mắt nâu Fashion Show 2024 chủ đề “Rise & Shine - Vươn lên và tỏa sáng” được tổ chức hòa chung không khí của mùa lễ hội cuối năm và góp sức mình cùng Thừa Thiên - Huế thực hiện đề án Huế kinh đô áo dài, Huế kinh đô ẩm thực với mục đích tạo dấu ấn lan toả nét đẹp Huế gắn liền với các địa điểm du lịch.