Chạm tay tới chân trời mới cùng du học EBroad 2018

Đây là  chương trình thường niên được SAGS tổ chức dưới sự cố vấn chuyên môn của Tổ tiếng Anh trường THPT Chuyên Đại học Sư Phạm Hà Nội. Chuỗi hội thảo là cơ hội cho tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên nhằm nâng cao vốn hiểu biết về những kiến thức du học thiết yếu. Những người tham gia ngoài nghe các diễn giả trình bày, còn được giao lưu kết thân, học hỏi, chia sẻ những kiến thức của bản thân.

EBroad 2018 hướng tới 3 quốc gia đang là điểm “nóng” của du học: Mỹ, Anh, Úc, với những chủ đề được quan tâm đặc biệt như “Chia sẻ bức tranh tổng quan về du học Mỹ, Anh, Úc”, “Làm sao để xây dựng một bộ hồ sơ ấn tượng với các trường Đại học”. Ngoài ra, đến EBroad 2018 các bạn sẽ được nghe những chia sẻ về “Trải nghiệm sống, làm việc và học tập ở nước ngoài” hay “Tips để đạt điểm chuẩn hóa cao” từ các diễn giả dạn dày kinh nghiệm.

EBroad 2018 sẽ được tổ chức dành cho tất cả học sinh trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội, chủ yếu tập trung ở 5 trường: THPT Chuyên ĐHSP Hà Nội, THPT Chuyên Ngoại Ngữ, THPT Chuyên Nguyễn Huệ, THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, THPT Nguyễn Tất Thành. Chuỗi hội thảo dự kiến được tổ chức vào đầu tháng 3/2018.Nguyễn Dũng
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899