Thứ năm 11/08/2022 01:09 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Cháy nhà trong đêm, 5 người cùng gia đình thoát nạn

Phòng cháy chữa cháy -
In bài viết

TTTĐ - Khoảng 0h hôm nay (9/6), xảy ra cháy nhà dân tại địa chỉ số 147 Nguyễn An Ninh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Dập tắt đám cháy nhà dân, 2 cụ già và 2 cháu nhỏ thoát nạn Dập tắt đám cháy ở phường Cống Vị, cứu sống 3 người dân

Nhận được tin báo cháy, Trung tâm thông tin chỉ huy - Công an TP Hà Nội đã điều động Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) - Công an quận Hoàng Mai xuất xe chữa cháy cùng các cán bộ chiến sĩ đến phối hợp triển khai tổ chức chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Khu vực cơi nới của nhà xảy ra cháy
Khu vực cơi nới của nhà xảy ra cháy

Qua trinh sát, đám cháy xuất phát tại tầng một có diện tích khoảng 3m2 (khu vực cơi nới của ngôi nhà) và chưa có dấu hiệu cháy lan vào khu vực để xe máy bên trong; Đồng thời các nạn nhân đã di chuyển lên khu vực tầng mái của ngôi nhà hô hoán kêu cứu.

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy

Chỉ huy chữa cháy đã phân công cán bộ chiến sĩ sử dụng dụng cụ phá dỡ hai lớp cửa nhằm tiếp cận đám cháy, triển khai tổ chức chữa cháy; Đồng thời cử 4 cán bộ chiến sĩ đeo bình thở theo cầu thang bộ trong nhà lên tiếp cận người bị nạn tại tầng 3 cứu người bị nạn.

Nhận thấy đám cháy đã được khống chế, khói khí độc đã thoát ra, các cán bộ chiến sĩ đã hướng dẫn 5 người bị nạn (1 người già, cặp vợ chồng và 2 trẻ em) thoát nạn theo cầu thang bộ xuống vị trí an toàn.

Hoa Thành
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Người dân cần đề cao cảnh giác!

Người dân cần đề cao cảnh giác!

TTTĐ - Chỉ trong tuần đầu tháng 8 này, trên địa bàn Hà Nội liên tục xảy ra các vụ cháy lớn, nhỏ gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng về người và tài sản. Thống kê 6 tháng đầu năm, trên địa bàn TP đã xảy ra 206 vụ cháy khiến 12 người chết, 10 người bị thương. Nguyên nhân đa phần do các thiết bị điện và sự bất cẩn của con người khi sử dụng nguồn lửa, nguồn nhiệt.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động