Chủ nhật 29/05/2022 08:46 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Chevrolet sơ ý để lộ thông tin về phiên bản đặc biệt Corvette Z06 70th 2023

Xe++ -
In bài viết

TTTĐ - Dự kiến, phiên bản đặc biệt Chevrolet Corvette Z06 70th Anniversary sẽ được sản xuất vào giữa năm 2023, với giá bán khởi điểm khoảng 90.000 USD (~ 2,036 tỷ VNĐ).

Chevrolet Corvette Z06 70th Anniversary chưa được trình làng nhưng mới đây đã có khá nhiều hình ảnh của mẫu xe này được tiết lộ. Đây là bản kỷ niệm 70 năm ngày ra đời của dòng sản phẩm Corvette.

Loạt ảnh rò rỉ cho thấy Corvette Z06 70th Anniversary có sơn ngoại thất màu trắng hoặc đen, sọc trang trí (tùy chọn), bộ mâm Carbon Flash và kẹp phanh màu đỏ nổi bật. Ốp gương cửa và cánh lướt gió thể thao của chiếc xe cũng được làm bằng Carbon Flash.

Tất nhiên là cả bên ngoài và trong xe đều có các huy hiệu 70th Anniversary. Các chi tiết nội thất đáng chú ý khác gồm ghế GT2 màu trắng với dây đai an toàn màu đỏ và vô lăng bọc da lộn.

Đúng theo kế hoạch thì Chevrolet Corvette Z06 70th Anniversary sẽ được lên dây chuyền sản xuất vào năm 2023, cụ thể là khoảng tháng 5. Chưa rõ số lượng xuất xưởng của phiên bản kỷ niệm là bao nhiêu.

Nguyễn Oanh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Câu chuyện về Lamborghini - Hành trình từ máy kéo đến những chiếc siêu xe

Câu chuyện về Lamborghini - Hành trình từ máy kéo đến những chiếc siêu xe

TTTĐ - Cùng nhìn lại quá trình phát triển của thương hiệu Lamborghini từ những ngày đầu tiên cho đến thời điểm hiện tại. Từ một người con nhà nông tại miền Bắc nước Ý, với hoài bão lớn, ý chí mạnh mẽ và kiến thức sâu rộng về những cỗ máy đã đưa Lamborghini trở thành một trong những thương hiệu chiếm nhiều tình yêu trong giới mộ điệu tốc độ.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động