Chi cục Quản lý Thị trường Hà Nội thu giữ lô hàng gạch Royal nghi nháiChủ cửa hàng đã xuất trình được đầy đủ hóa đơn, chứng từ liên quan đến lô hàng; không biết gì về việc mình đang bán hàng nhái. Hiện nay, số gạch trên đã bị tạm giữ, chờ giám định và xử lý.

Mới đây, đội quản lý thị trường số 19 thị xã Sơn Tây, Hà Nội cũng đột xuất kiểm tra cửa hàng bán gạch Tuệ Thêm tại đường Chùa Thông. Tại đây, lực lượng chức năng cũng phát hiện và thu giữ gần 700 hộp gạch lát nền cũng có dấu hiệu xâm phạm nhãn hiệu Royal. Chủ cửa hàng cũng xuất trình được đầy đủ hóa đơn, chứng từ mua bán và cũng không biết gì về việc mình đang bán gạch nhái. Hiện số hàng trên cũng đang niêm phong, chờ giám định xử lý.

Với thương hiệu uy tín, đứng đầu ngành về gạch ốp lát, Công ty TNHH Gạch men Hoàng Gia (Hoàng Gia group,) đang phải đối phó với vấn nạn hàng nhái thương hiệu Royal của công ty trên thị trường. Thời gian qua, Công ty TNHH Gạch men Hoàng Gia đã phải gửi đơn tố cáo với các cơ quan chức năng về việc sản phẩm gạch men ốp lát cao cấp mang nhãn hiệu “ROYAL” đang bị làm nhái. Cho đến nay các cơ quan chức năng đã vào cuộc và xử lý vấn đề trên. Tuy nhiên, tại địa bàn tỉnh Đồng Nai - nơi Hoàng Gia group đặt trụ sở và tỉnh Hưng Yên - nơi công ty TNHH Royal (công ty sản xuất gạch nhái nhãn hiệu Royal) các cơ quan chức năng vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này. 

Vũ Hiển
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899