Chi nhánh Khí Hải Phòng tổ chức thành công Hội nghị An toàn năm 2020

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Hội nghị An toàn Chi nhánh Khí Hải Phòng năm 2020 ghi nhận những nỗ lực vì sự nghiệp an toàn - sức khỏe - môi trường, phát triển công nghiệp Khí từ một đơn vị mới thành lập của PV GAS.

Chi nhánh Khí Hải Phòng giải Nhất toàn đoàn tại Hội thao PCCC Khu kinh tế Đình Vũ Chi nhánh Khí Hải Phòng giải Nhất toàn đoàn tại Hội thao PCCC Khu kinh tế Đình Vũ

TTTĐ - Hưởng ứng Tháng An toàn phòng chống cháy nổ 2020, Cụm doanh nghiệp an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) Khu kinh tế ...

Hội nghị có sự tham dự của ông Hoàng Văn Quang – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) và toàn thể CBCNV Chi nhánh Khí Hải Phòng.

Chi nhánh Khí Hải Phòng (KHP) là đơn vị thành viên của PV GAS với lĩnh vực hoạt động chính là thu gom, vận chuyển, tồn chứa, phân phối và kinh doanh các sản phẩm khí. Do đặc thù ngành công nghiệp khí luôn tiềm ẩn rủi ro cháy nổ cao nên trong quá trình sản xuất kinh doanh, Chi nhánh Khí Hải Phòng luôn ý thức rằng công tác đảm bảo an ninh, an toàn là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu của Chi nhánh.

Đại biểu tham luận tại Hội nghị
Đại biểu tham luận tại Hội nghị

Trong năm 2020, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, tập thể lãnh đạo và CBCNV KHP đã đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều kết quả quan trọng toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Kết quả đó có sự đóng góp quan trọng công tác an toàn – sức khỏe – môi trường (AT-SK-MT).

Lãnh đạo Chi nhánh, các bộ phận trong Chi nhánh luôn quan tâm chỉ đạo sát sao công tác AT-SK-MT, thường xuyên đôn đốc, kiểm tra giám sát chặt chẽ công tác an toàn trong các hoạt động sản xuất; không để xảy ra tai nạn sự cố nào gây thiệt hại cho con người, tài sản và môi trường. Việc thực hiện tốt công tác AT-SK-MT góp phần quan trọng giúp KHP vận hành an toàn, liên tục và hiệu quả hệ thống đường ống dẫn khí, trạm khí, kho LPG; Đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho các công trình khí; Cung cấp khí ổn định liên tục cho các khách hàng. Độ tin cậy, độ sẵn sàng của hệ thống được duy trì ở mức cao (Độ tin cậy: R = 100%, Độ sẵn sàng: A= 99,66%). Hệ thống quản lý AT-CL-MT được áp dụng phù hợp tiêu chuẩn ISO 45001:2018, ISO 9001:2015, ISO 14001:2015; Tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật về an ninh, an toàn, môi trường, hóa chất, PCCC&CNCH. Công tác sẵn sàng ứng cứu sự cố luôn được đảm bảo; tình trạng thiết bị luôn sẵn sàng, công tác luyện tập được thực hiện thường xuyên. Công tác đào tạo, kiểm tra an toàn, PCCC được tiến hành đầy đủ, nghiêm túc. Công tác quản lý môi trường, hóa chất, VSLĐ, chăm sóc sức khỏe được duy trì và nâng cao, góp phần nâng cao sức khỏe cho CBCNV.

Khen thưởng các cá nhân xuất sắc trong phong trào ATSKMT
Khen thưởng các cá nhân xuất sắc trong phong trào ATSKMT

Từ đầu năm 2020, dịch bệnh Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp, khó lường, để ngăn ngừa, phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho CBCNV, nhân sự vận hành trong bối cảnh duy trì sản xuất an toàn, liên tục đối với các công trình khí, Ban Giám đốc Chi nhánh đã chỉ đạo quyết liệt, xuyên suốt và triển khai hàng loạt các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh, quán triệt đến từng CBCNV và nhà thầu đến làm việc tại KHP đặc biệt là trên các công trình khí. Với tinh thần chỉ đạo quyết liệt, Chi nhánh đã thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, không để CBCNV nào bị lây nhiễm, công trình khí được vận hành liên tục.

Thành công của công tác AT-SK-MT đã góp phần vào thành công chung của Chi nhánh và đã được ghi nhận qua nhiều hình thức khen thưởng như: Giải nhất toàn đoàn hội thao PCCC Khu công nghiệp Đình Vũ; Giải nhất toàn đoàn hội thi ATVSV cấp Tổng Công ty; Giải Nhì cá nhân hội thi ATVSV cấp Tổng Công ty; Khen thưởng hoàn thành vượt tiến độ trong đợt dừng khí HR-TB,...

Hội nghị cũng được nghe các tham luận về “An toàn trong công tác dừng khí” của Phân xưởng Thái Bình và tham luận về “An toàn trong xuất nhập LPG” của Phân xưởng Hải Phòng.

Khen thưởng các đơn vị xuất sắc trong phong trào ATSKMT
Khen thưởng các đơn vị xuất sắc trong phong trào ATSKMT

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Hoàng Văn Quang - Phó Tổng Giám đốc PV GAS biểu dương và chúc mừng tập thể lãnh đạo và CBCNV Chi nhánh Khí Hải Phòng về những kết quả đã đạt được trong năm qua; đồng thời đề nghị lãnh đạo và tập thể CBCNV, đặc biệt là đội ngũ cán bộ làm công tác AT – SK - MT của KHP đề cao tinh thần trách nhiệm, phát huy ưu điểm, các kết quả đạt được, ra sức khắc phục các tồn tại, yếu kém, chủ động hoàn thành tốt nhiệm vụ trên lĩnh vực AT – SK - MT. Qua đó góp phần hoàn thành các mục tiêu hoạt động sản xuất kinh doanh của Chi nhánh; bảo đảm sự phát triển bền vững của Chi nhánh cũng như PV GAS.

Thay mặt lãnh đạo và CBCNV KHP, ông Lê Hữu Hảo – Phó Giám đốc Chi nhánh tiếp thu ý kiến chỉ đạo và trao đổi của lãnh đạo Tổng Công ty cùng các ý kiến đóng góp của các đại biểu. Sau Hội nghị này, KHP sẽ lập kế hoạch, phân công trách nhiệm xử lý triệt và hiệu quả các kiến nghị và đề xuất đã được nêu tại hội nghị; cam kết tiếp tục thực thi đầy đủ các biện pháp để nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý AT - SK - MT, đáp ứng đầy đủ chính sách, mục tiêu của Tổng Công ty và của Chi nhánh.

PV GAS và PVOIL ký kết hợp tác kinh doanh giai đoạn 2021-2025 PV GAS và PVOIL ký kết hợp tác kinh doanh giai đoạn 2021-2025

TTTĐ - Ngày 20/1, Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) và Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) đã ...

PV GAS và Vietcombank ký tài trợ PV GAS và Vietcombank ký tài trợ "Giai đoạn 2 - Dự án đường ống dẫn khí Nam Côn Sơn 2 điều chỉnh"

TTTĐ - Chiều 19/1, tại TP Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam ...

PV GAS tài trợ 12 tỷ đồng xây trường tại Kon Tum PV GAS tài trợ 12 tỷ đồng xây trường tại Kon Tum

TTTĐ - Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) vừa phối hợp cùng chính quyền, Nhân dân huyện Kon Plong, tỉnh Kon Tum tổ ...

PVN - PV GAS ủng hộ 3 tỷ đồng tại live concert “Tổ quốc tôi yêu” PVN - PV GAS ủng hộ 3 tỷ đồng tại live concert “Tổ quốc tôi yêu”

TTTĐ - Được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình tối 15/1, live concert “Tổ quốc tôi yêu” có sự đồng hành của Tổng ...

P.V
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Nam A Bank lan tỏa thông điệp hạnh phúc nhân dịp Quốc tế Phụ nữ

Nam A Bank lan tỏa thông điệp hạnh phúc nhân dịp Quốc tế Phụ nữ

TTTĐ - Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Nam A Bank triển khai nhiều hoạt động tri ân khách hàng nữ đã luôn tin tưởng, sử dụng các sản phẩm dịch vụ tiện ích của Nam A Bank. Song song đó, các hoạt động thi đua nội bộ sôi nổi cũng được ngân hàng tổ chức nhằm lan tỏa thông điệp hạnh phúc, mang đến những món quà tinh thần ấm áp cho cán bộ nhân viên nữ nhân dịp lễ đặc biệt này.
Những “bông hoa hạnh phúc” trong ngôi nhà Tân Đệ

Những “bông hoa hạnh phúc” trong ngôi nhà Tân Đệ

TTTĐ - Mỗi người phụ nữ giống như một bông hoa đẹp. Dù phụ nữ có chọn mình là bông hoa nào, như hoa quỳnh nở kiểu cách mong manh, hoa giấy chói chang rực rỡ, hoa hồng tỏa ngát sắc hương… thì tất thảy đều mang vẻ đẹp riêng tô thắm cho cuộc đời. Tại Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Chi nhánh Thái Bình (Công ty Tân Đệ), vào dịp 8/3 năm nay, đã có nhiều “bông hoa hạnh phúc” khi nhận được những đóa hoa tươi thắm do chính cán bộ, công nhân công ty cắm tỉa, nâng niu và trao gửi bằng cả tấm lòng mến thương.
Nhìn lại hành trình “Khui Pushmax - Trúng Lộc vàng”

Nhìn lại hành trình “Khui Pushmax - Trúng Lộc vàng”

TTTĐ - Diễn ra từ giữa tháng 11/2020 đến hết tháng 2/2021, chương trình “Khui Pushmax - Trúng Lộc vàng” đã trao tay hàng chục nghìn giải thưởng giá trị đến người tiêu dùng, với tổng giá trị giải thưởng được trao tặng lên đến hàng trăm triệu đồng.
SeABank tri ân những người phụ nữ nhân ngày 8/3 với hàng nghìn quà tặng hấp dẫn

SeABank tri ân những người phụ nữ nhân ngày 8/3 với hàng nghìn quà tặng hấp dẫn

TTTĐ - Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhằm tri ân những người phụ nữ phi thường và những người thân yêu, bạn bè xung quanh, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) gửi tặng hàng nghìn phần quà và ưu đãi hấp dẫn bao gồm các E-voucher trị giá cao nhất lên tới 830.000 đồng, lãi suất vay vốn chỉ từ 4,99%/năm và rất nhiều các ưu đãi khi gửi tiết kiệm online, mở tài khoản eBank, thanh toán thẻ, thanh toán online.
Tin khác
[Xem thêm]
Sự nhập cuộc tốt cùng giải pháp kịp thời, Petrovietnam vượt chỉ tiêu 2 tháng đầu năm

Sự nhập cuộc tốt cùng giải pháp kịp thời, Petrovietnam vượt chỉ tiêu 2 tháng đầu năm

TTTĐ - 2 tháng đầu năm 2021, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tiếp tục hoành hành và thời gian nghỉ Tết dài nhất trong năm, song, với sự nhập cuộc nhanh, tận dụng tốt cơ hội thị trường, triển khai kịp thời và hiệu quả các giải pháp ứng phó, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) duy trì ổn định, đảm bảo an toàn mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh (SXKD) trên tất cả các dự án, công trình, nhà máy và đã hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu kế hoạch đề ra.
Tháng 3 dịu dàng - Ngập tràn quà tặng

Tháng 3 dịu dàng - Ngập tràn quà tặng

TTTĐ - Nhằm mang đến trải nghiệm bất ngờ thú vị trong tháng 3 ý nghĩa, kể từ ngày 8/3/2021, VietinBank Loyalty triển khai Chương trình ưu đãi đổi điểm thưởng. Đặc biệt, trong khung giờ “vàng” (từ 9h00 - 10h00 ngày 8/3/2021), khách hàng có thể sở hữu ngay quà tặng giá trị lớn với mức quy đổi 0 điểm.
Món quà ý nghĩa, thiết thực dành tặng cha mẹ, người thân thời Covid

Món quà ý nghĩa, thiết thực dành tặng cha mẹ, người thân thời Covid

TTTĐ - Mức phí bỏ ra rất khiêm tốn nhưng lại có giá trị vô cùng thiết thực, thể hiện được tấm chân tình của người trao tặng, Bảo Việt An Gia là món quà ý nghĩa “thay lời muốn nói” của nhiều người muốn báo hiếu chăm sóc sức khỏe cha mẹ hay người thân yêu mỗi ngày với chế độ bảo vệ y tế tốt nhất.
Xem phiên bản di động