Thứ bảy 10/12/2022 02:04 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương

Chia sẻ, hỗ trợ các nạn nhân vụ cháy cơ sở karaoke An Phú

Phòng cháy chữa cháy -
In bài viết

TTTĐ - Nhằm chia sẻ với nạn nhân và gia đình có người thân bị nạn trong vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng tại cơ sở karaoke An Phú (Bình Dương) làm 32 người tử vong, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương đã trao hỗ trợ tiền cho UBND thành phố Thuận An và 11 Hội Chữ thập đỏ trực thuộc thành phố để hỗ trợ các nạn nhân và gia đình.

Bình Dương: Cháy Karaoke An Phú khiến nhiều người thương vong Vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương: Khẩn trương khắc phục hậu quả, hỗ trợ các nạn nhân Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm gia đình nạn nhân vụ cháy karaoke An Phú Vụ cháy quán Karaoke ở Bình Dương: Đã xác định danh tính 17 nạn nhân

Cụ thể, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương đã trao số tiền 480 triệu đồng cho UBND thành phố Thuận An; Đồng thời, Hội Chữ thập đỏ tỉnh vận động một công ty bất động sản trên địa bàn tỉnh Bình Dương hỗ trợ 300 triệu đồng và trao cho Hội Chữ thập đỏ thành phố Thuận An để chuyển đến hỗ trợ các nạn nhân bị thương và gia đình có nạn nhân tử vong, góp phần chia sẻ, động viên những nạn nhân, gia đình vượt qua nỗi đau thương và mất mát do vụ cháy.

Chia sẻ, hỗ trợ các nạn nhân vụ cháy cơ sở karaoke An Phú
Bà Nguyễn Thị Lệ Trinh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ tiền mặt cho người bị thương trong vụ hỏa hoạn

Bà Nguyễn Thị Lệ Trinh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương cho biết: Sau khi vụ cháy xảy ra, tại Bình Dương trong những ngày qua, bên cạnh sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, Hội Chữ thập đỏ các cấp đã đến thăm, động viên và trao hỗ trợ cho các gia đình có nạn nhân thiệt mạng đã được xác định danh tính là 22 triệu đồng/nạn nhân.

Trong đó, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hỗ trợ 5 triệu đồng/nạn nhân; Hội Chữ thập đỏ tỉnh hỗ trợ 14 triệu đồng/nạn nhân; Hội Chữ thập đỏ thành phố Thuận An hỗ trợ 3 triệu đồng/nạn nhân.

Chia sẻ, hỗ trợ các nạn nhân vụ cháy cơ sở karaoke An Phú
Bà Nguyễn Thị Lệ Trinh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao bảng tượng trưng cho đại diện lãnh đạo UBND thành phố Thuận An

Bên cạnh hỗ trợ các nạn nhân tử vong, Hội Chữ thập đỏ đã trao hỗ trợ 4 nạn nhân bị thương với mức hỗ trợ 11 triệu đồng/nạn nhân từ các nguồn hỗ trợ của Trung ương Hội, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Hội Chữ thập đỏ thành phố Thuận An.

Ngoài ra, Hội Chữ thập đỏ thành phố Thủ Dầu Một cũng đã đến thăm, trao hỗ trợ cho 3 nạn nhân thương vong trong vụ cháy.

Chia sẻ, hỗ trợ các nạn nhân vụ cháy cơ sở karaoke An Phú
Ông Vũ Thanh Lưu, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ tiền mặt cho gia đình có người tử vong trong vụ hỏa hoạn

Tính đến ngày 10/9, Tổng số tiền Hội Chữ thập đỏ các cấp đã hỗ trợ gần 749 triệu đồng cho các nạn nhân trong vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ngày 6/9 tại cơ sở kinh doanh karaoke An Phú trên địa bàn thành phố Thuận An.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh sẽ tiếp tục hỗ trợ các nạn nhân còn lại khi xác định được thông tin; đồng thời gửi lời chia buồn sâu sắc đến các gia đình có nạn nhân tử vong, động viên gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau mất người thân để sớm ổn định cuộc sống.

Kiều Liên
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Huyện Thanh Trì: Tuyên truyền PCCC&CNCH tại các cơ sở y tế

Huyện Thanh Trì: Tuyên truyền PCCC&CNCH tại các cơ sở y tế

TTTĐ - Mới đây, Công an huyện Thanh Trì phối hợp với Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương - cơ sở 2 (xã Tam Hiệp, Thanh Trì) tổ chức tập huấn công tác PCCC và CNCH cho toàn thể viên chức, người lao động đang công tác tại Viện. Đây là hoạt động nhằm tăng cường các biện pháp phòng cháy, chữa cháy (PCCC) tại cơ sở y tế trên địa bàn.
90 ngày đêm Hà Nội nỗ lực ngăn ''giặc lửa''

90 ngày đêm Hà Nội nỗ lực ngăn ''giặc lửa''

TTTĐ - Một tháng qua, Công an TP Hà Nội đã nỗ lực tổng rà soát, kiểm tra an toàn về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH). Thực tế, ngoài lực lượng chuyên môn, cán bộ cảnh sát khu vực và nhiều đơn vị khác đã cùng vào cuộc với quyết tâm ngăn “giặc lửa”...
Xem phiên bản di động