Chia sẻ khó khăn với hơn 1.700 cán bộ, giáo viên quận Hai Bà Trưng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Xã hội -

TTTĐ - Phát huy tinh thần “Chia sẻ yêu thương, không để ai bị bỏ lại phía sau”, phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, Hội Chữ thập đỏ quận cùng nhiều đơn vị tổ chức trao tặng những phần quà hỗ trợ cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, thu nhập thấp do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 kéo dài.

chia se kho khan voi hon 1700 can bo giao vien quan hai ba trung bi anh huong boi dich covid 19

Hơn 1.700 cán bộ, giáo viên quận Hai Bà Trưng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhận được sự hỗ trợ đầy ý nghĩa

Bài liên quan

Đã có gói tín dụng ưu đãi dành cho giáo viên, bác sĩ

Bồi dưỡng hơn 4.500 tổ trưởng chuyên môn trường tiểu học về chương trình GDPT mới

Kiểm tra, đánh giá học sinh như thế nào khi dạy online?

Lớp học trực tuyến mùa dịch Covid-19: Bảo mật như thế nào?

Trưởng phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng Trần Lưu Hoa cho biết: Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tuân thủ việc giãn cách xã hội, một bộ phận không nhỏ cán bộ, giáo viên, nhân viên trên địa bàn quận gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống…

Nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên các thầy cô giáo, đồng thời tiếp tục các hoạt động chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, với sự hỗ trợ của một số đơn vị, ngành GD&ĐT quận đã tiếp nhận hơn 127 triệu đồng tiền mặt, 14,25 tấn gạo, 99 suất nhu yếu phẩm để hỗ trợ trực tiếp đến 1.714 cán bộ, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc các trường trên địa bàn quận.

Đây là hoạt động thiết thực của ngành GD&ĐT quận Hai Bà Trưng nhằm chăm lo đời sống cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, giúp họ yên tâm công tác, cống hiến. Qua đó, hoạt động này đã lan tỏa tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia yêu thương trong cộng đồng, với mục tiêu chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Được biết, phòng GD&ĐT quận sẽ hỗ trợ đến cán bộ, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn theo 2 đợt: Đợt 1, trong ba ngày từ 24 - 26/4 gồm tiền mặt và các suất quà được trao tận tay 1.425 đồng chí, trong đó có 199 đồng chí có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Đợt 2 được gửi tới các cơ sở giáo dục của 289 cán bộ, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn.

Ngọc Linh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

nhung lao cong lang le mua dich

Những lao công lặng lẽ mùa dịch

TTTĐ - Dịch Covid-19 bùng phát trở lại, công việc của lao công càng thêm vất vả, khó khăn… Dù thế, những công nhân thu gom rác thải vẫn lặng lẽ đi làm, góp phần cho phố phường sạch đẹp, đẩy lùi dịch Covid-19.

Tin khác

[Xem thêm]
nhieu nguoi dan ha noi chu quan khong deo khau trang phong chong dich covid 19

Nhiều người dân Hà Nội chủ quan, không đeo khẩu trang phòng, chống dịch Covid- 19

TTTĐ - Để hạn chế tối đa sự lây lan của dịch bệnh, thành phố Hà Nội đã đưa ra chế tài xử phạt 13 hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19, trong đó nêu rõ người không đeo khẩu trang nơi công cộng bị phạt tiền tối đa đến 300.000 đồng. Dù vậy nhiều người dân vẫn chủ quan, lơ là, "quên" đeo khẩu trang khi ra đường.
thanh pho ho chi minh tiep tuc co mua dong

Thanh phố Hồ Chí Minh tiếp tục có mưa dông

TTTĐ - Do ảnh hưởng của gió mùa Tây Nam hoạt động mạnh nên trong ngày và đêm nay 7/8, ở các tỉnh ven biển Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
phat huy truyen thong xay dung quan hoang mai giau dep van minh hien dai

Phát huy truyền thống, xây dựng quận Hoàng Mai giàu đẹp, văn minh, hiện đại

Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Hoàng Mai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025 được tổ chức trong hai ngày (12-13/8/2020). Với phương châm “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Sáng tạo - Phát triển”, Đại hội Đảng bộ Quận sẽ định hướng cho Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trên địa bàn tiếp tục phát huy truyền thống văn hiến, anh hùng của Thủ đô, Thành phố Vì hòa bình, đoàn kết, thống nhất, phấn đấu xây dựng quận Hoàng Mai giàu đẹp, văn minh, hiện đại.
Xem phiên bản di động