×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Chiếm dụng lòng đường, vỉa hè làm chỗ để ô tô

Đường dây nóng | Thứ sáu, 11/05/2018 11:08 (GMT+7)
Chiếm dụng lòng đường, vỉa hè làm chỗ để ô tô

TTTĐ – Đường Giáp Nhất (phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội), đang bị chiếm dụng, biến thành điểm đậu xe, gây mất trật tự an toàn giao thông và khiến giao thông gặp nhiều khó khăn.

Thời gian vừa qua, Báo Tuổi trẻ Thủ đô, nhận được phản ánh của một số bạn đọc cho biết, khu vực vỉa hè, lòng đường Giáp Nhất ( phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đang bị chiếm dụng làm chỗ để ô tô cả ngày.

Theo đó, hành lang dành cho người đi bộ được chiếm dụng thành chỗ để xe máy, lòng đường được "hô biến" thành nơi để ô tô.Thực trạng này không chỉ tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông, ùn tắc trong các giờ cao điểm mà còn ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị.

Ô tô đỗ tràn lan tại khu vực đường Giáp Nhất

"Mỗi khi đi làm qua khu vực này tôi rất bức xúc khi xe ô tô để tràn xuống cả lòng đường. Đường vốn đã nhỏ hẹp, nay còn bị chiếm dụng để ô tô. Nhiều khi ùn tắc dài cả trăm mét khiến các phương tiện lưu thông rất khó khăn", chị Phạm Thanh Trà, một người dân sinh sống gần đây, cho biết.

Đề nghị các cơ quan chức năng sớm vào cuộc dẹp bỏ các điểm đậu ô tô trái phép này để giúp đường thông, hè thoáng.


Lưu Trang
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Thông tin tiếp bài “Người phụ nữ 17 năm đi kêu oan”: Mảnh đất có bị chiếm giữ trái phép?
TTTĐ.VN- Báo Tuổi trẻ Thủ đô đăng bài “Bắc Giang người phụ nữ 17 năm đi kêu oan” thông tin về hành trình của bà Nguyễn Thị Ca (SN: 1960;...
Một tập đoàn đa quốc gia bị tố 'ăn cắp' ý tưởng chăm sóc xe ô tô?
TTTĐ- Đánh cắp ý tưởng chương trình hiện nay là một hành vi thường thấy tại nhiều lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam. Nhiều người...