eMag azine
18/12/2022 11:12
Chiêm ngưỡng những cây thông Noel "khổng lồ" ở Hà Nội

18/12/2022 11:12

TTTĐ - Để chuẩn bị cho đêm Giáng sinh, nhiều trung tâm thương mại, khách sạn trên địa bàn Hà Nội đã được trang hoàng lộng lẫy. Các cây thông Noel cao hàng chục mét trở thành điểm thu hút khách đến tham quan, mua sắm và check-in.

Cây thông

Để chuẩn bị cho đêm Giáng sinh, nhiều trung tâm thương mại, khách sạn trên địa bàn Hà Nội đã được trang hoàng lộng lẫy. Các cây thông Noel cao hàng chục mét trở thành điểm thu hút khách đến tham quan, mua sắm và check-in.

Tại tòa nhà Lotte (phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội), một cây thông khổng lồ đã được dựng ngay phía dưới chân của tòa nhà, trang trí rực rỡ thu hút người dân tới sảnh chụp ảnh và vui chơi.

Những cây thông Noel cao hàng chục mét, được trang trí dây chuông, hạt cườm và gắn nhiều bóng sáng lung linh… thu hút sự chú ý của người dân trong mùa Giáng sinh 2022.

Không quá phô trương ồn ào, cây thông trước sảnh khu thương mại Lotte Center Hanoi mang vẻ đẹp đơn giản mà sang trọng. Phía trước của cây thông được trang trí bằng nhiều tiểu cảnh, được thiết kế khéo léo để du khách có thể dễ dàng tạo dáng chụp ảnh.

Chiêm ngưỡng những cây thông Noel "khổng lồ" ở Hà Nội
Cây thông cao hàng chục mét tại tòa nhà Lotte Center Hanoi

Nơi đây cũng nhanh chóng trở thành điểm check-in lý tưởng của giới trẻ mỗi mùa Giáng sinh. Những bức ảnh được tô điểm bởi ánh đèn bỗng trở lên lung linh, huyền ảo hơn hẳn. Chính vì vậy, không khí của lễ Giáng sinh trở nên nhộn nhịp tại những tòa nhà cao ốc.

Chiêm ngưỡng những cây thông Noel "khổng lồ" ở Hà Nội Chiêm ngưỡng những cây thông Noel "khổng lồ" ở Hà Nội Chiêm ngưỡng những cây thông Noel "khổng lồ" ở Hà Nội
Khánh Ly (Ba Đình, Hà Nội) cho biết, cô tranh thủ buổi tối không phải đi làm để "lên phố" chụp ảnh cùng những cây thông "khổng lồ" rực sáng

Bạn Nguyễn Khánh Ly, sinh viên năm hai trường ĐH Thương Mại Hà Nội chia sẻ: “Chỉ còn vài ngày nữa sẽ tới lễ Noel nên em cùng vài người bạn lên kế hoạch đi một vòng quanh Hà Nội để chiêm ngưỡng hết những cây thông khổng lồ và để tận hưởng không khí Giáng sinh ở Thủ đô”.

Cây thông Noel tại khách sạn Deawoo khoác màu áo xanh đậm, điểm xuyết trên thân cây là những bông tuyết trắng nổi bật
Cây thông Noel tại khách sạn Deawoo khoác màu áo xanh đậm, điểm xuyết trên thân cây là những bông tuyết trắng nổi bật
Dòng chữ  “Happy new year” nổi bật trên thân cây thông Noel khổng lồ, chuẩn bị đón chào năm mới đang đến rất gần
Dòng chữ "Happy new year" nổi bật trên thân cây thông Noel khổng lồ, chuẩn bị đón chào năm mới đang đến rất gần

Tại Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza, tuy cây thông không cao khổng lồ, nhưng lại được trang trí khá bắt mắt theo đúng tinh thần của ngày lễ này. Những chú tuần lộc trắng là điều không thể thiếu bên cạnh cây thông.

Chiêm ngưỡng những cây thông Noel "khổng lồ" ở Hà Nội Chiêm ngưỡng những cây thông Noel "khổng lồ" ở Hà Nội

Giáng sinh là một trong những dịp lễ lớn trong năm của người Công giáo và giờ đây đã trở thành một ngày lễ, một dấu ấn trong nhịp sống của người dân cả nước. Mỗi mùa Giáng sinh đến, người dân Thủ đô lại cảm nhận rõ hơn năm mới cũng đang đến thật gần. Thủ đô Hà Nội những ngày này đang nhộn nhịp hơn, cả thành phố rực sáng hơn bởi ánh đèn trang trí.

Chiêm ngưỡng những cây thông Noel "khổng lồ" ở Hà Nội

Bài viết: Phạm Mạnh

Phạm Mạnh