Thứ ba 28/06/2022 02:59 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Chiến sĩ CSGT Hà Nội tìm người thân cho Mẹ Việt Nam anh hùng bị lạc

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Chiến sĩ Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội đã giúp Mẹ Việt Nam anh hùng tìm được người thân đón về nhà.

CSGT bất kể mưa, nắng tuần tra, xử phạt xe dừng đỗ sai quy định CSGT Hà Nội hỗ trợ sản phụ sinh con khi trên đường từ miền Nam về quê

Chiều 27/10, Tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 3 - Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội gồm Đại uý Trần Hữu Tùng và Thượng uý Đào Quang Hoà khi đang làm nhiệm vụ trực chốt tại ngã tư đường Láng Hạ - Thái Hà phát hiện một bà cụ đi có biểu hiện đi lạc đường nên đã đến hỏi thăm.

Chiến sĩ CSGT Hà Nội tìm người thân cho Mẹ Việt Nam anh hùng bị lạc
Tổ công tác Đội CSGT ĐB số 3 Công an TP Hà Nội phát hiện bà cụ bị lạc đường

Qua nắm bắt thông tin, các chiến sĩ biết được bà cụ tên là Lê Thị Quýnh đi lạc đường từ Ngã Tư Sở và không biết đường về nhà. Ngay sau đó, Tổ công tác đã nhanh chóng đưa cụ đến Công an phường Láng Hạ rồi tìm cách liên hệ với gia đình để tới đón bà cụ.

Trong buổi chiều cùng ngày, tổ công tác đã phối hợp với công an phường Láng Hạ liên hệ được với người con gái là chị Trần Thu Hiền đến đón cụ về. Khi tới đón mẹ, chị Hiền xúc động và viết thư cảm ơn Tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 3 vì đã giúp đỡ gia đình tìm được người mẹ.

Chiến sĩ CSGT Hà Nội tìm người thân cho Mẹ Việt Nam anh hùng bị lạc
Các chiến sĩ CSGT đã hỗ trợ mẹ Việt Nam anh hùng tìm người thân đón về nhà

Được biết, cụ Quýnh (sinh năm 1932) đang sinh sống cùng con cháu tại phường Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Cụ Quýnh là mẹ Việt Nam anh hùng có hai người con đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước (năm 1972) và chiến tranh biên giới Việt Trung (năm 1979).

Chiến sĩ CSGT Hà Nội tìm người thân cho Mẹ Việt Nam anh hùng bị lạc
Bức thư cảm ơn của con gái của mẹ Việt Nam anh hùng tới Tổ công tác Đội CSGT số 3

Qua sự việc trên, hình ảnh chiến sĩ cảnh sát giao thông TP Hà Nội trong mắt người dân được hiện lên không chỉ với việc xử lý các trường hợp vi phạm Luật An toàn giao thông mà còn được hiện lên với hình ảnh đời thường, thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ người dân khi gặp khó khăn, hoạn nạn.

Đức Mậu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Mẹ đừng buồn, nếu con thi trượt…

Mẹ đừng buồn, nếu con thi trượt…

TTTĐ - Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của Hà Nội đã chính thức khép lại. Bên cạnh niềm vui khi làm bài tốt thì có không ít thí sinh chưa tự tin vào bài làm của mình và có tâm lý sợ bố mẹ thất vọng nếu kết quả thi không được như ý.
Chín năm đi “Tiếp sức mùa thi”

Chín năm đi “Tiếp sức mùa thi”

TTTĐ - “Khi các bạn thí sinh của điểm thi chuyên tại trường THCS Lê Quý Đôn dần ổn định trong phòng thì một giọng hớt hải chạy lại phía tôi: "Chị ơi, em bị nhầm điểm thi rồi!". Ngay lập tức, đội hình “Xe ôm miễn phí” phường Dương Nội được kích hoạt, chúng tôi không ai bảo ai, người trấn tĩnh em, người chuẩn bị mũ xe, sẵn sàng đưa em đến điểm thi an toàn, kịp giờ”.
Tin khác
[Xem thêm]
Thắp sáng ước mơ hoàn lương cho trại viên Thanh Xuân

Thắp sáng ước mơ hoàn lương cho trại viên Thanh Xuân

TTTĐ - Ngày 25/6, Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với Trại giam Thanh Xuân tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ hoàn lương” năm 2022 cho các phạm nhân đang cải tạo tại phân trại số 3 - Trại giam Thanh Xuân, Thanh Oai (xã Xuân Dương, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội).
Xem phiên bản di động