Chiều 24/7, số ca dương tính của Hà Nội giảm

Sức khỏe -
In bài viết

TTTĐ - Sau nhiều ngày liên tục có số mắc tăng cao, chiều tối 24/7, Hà Nội chỉ ghi nhận 4 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Trưa 24/7, Hà Nội có thêm 10 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 Sáng 24/7, Hà Nội ghi nhận thêm 9 trường hợp dương tính Vĩnh Phúc: Thêm 21 ca dương tính SARS-CoV-2 trở về từ TP Hồ Chí Minh Hai nhân viên trung tâm y tế trong khu cách ly dương tính SARS-CoV-2

Bốn trường hợp mắc mới đều là các F1 thuộc 3 chùm ca bệnh, cụ thể: 2 bệnh nhân thuộc chùm liên quan đến Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh nhân L.D.Q, nữ, sinh năm 2001, địa chỉ số 11, ngõ 2 tập thể Tăng Thiết Giáp, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, là F1 của C.T.L. Ngày 23/7, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.

Bệnh nhân Đ.T.L, nữ, sinh năm 1985, địa chỉ 1007 sảnh E3A Ecohome 1, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, là F1 của T.N.K. Ngày 23/7, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.

 Không có tệp nào được chọn Sau khi bấm nút nhấn giữ (Ctrl+Click) để chọn nhiều file:  Lưu Thu Phương [luuthuphuong]   Tìm liên quan   Tìm kiếm Media theo mô tả, tags, username upload, tên ảnh  Ảnh hệ thống  Sửa ảnh nâng cao file đã chọn   Chèn file đã chọn (cỡ B)   Chèn file đã chọn (cỡ L)   Không chèn bảng (Dành cho bài viết)
Ảnh minh hoạ

1 bệnh nhân thuộc chùm Tân Mai, Hoàng Mai là N.T.L, nam, sinh năm 1975, ở An Thọ, An Khánh, Hoài Đức, là F1 của N.T.N. Ngày 23/7, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.

1 bệnh nhân thuộc chùm liên quan nhà thuốc Đức Tâm, 95 Láng Hạ là N.T.H, nữ, sinh năm 1983, ở Văn Lũng, An Khánh, Hoài Đức. Bệnh nhân là F1 của B.T.N. Ngày 23/7, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.

Trong đợt dịch thứ tư từ ngày 29/4 đến nay, Hà Nội ghi nhận 689 trường hợp dương tính, trong đó có 424 trường hợp tại cộng động, 265 trường hợp là những người đã được cách ly.

Về việc thống kê đối tượng nguy cơ tại cộng đồng để lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 theo công văn số 245/SYT-NVY ngày 18/7, tính đến 18 giờ hôm nay, toàn thành phố đã rà soát được 3.913 trường hợp, đã có 3.711 mẫu được lấy, kết quả 2.817 mẫu âm tính, 13 mẫu dương tính, 881 mẫu chưa có kết quả.

Phương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Nỗ lực chăm sóc F0 tại nhà ở TP Hồ Chí Minh

Nỗ lực chăm sóc F0 tại nhà ở TP Hồ Chí Minh

TTTĐ - Để góp phần giảm tải trong điều trị, giúp bệnh nhân mắc Covid-19 được tiếp cận y tế nhanh chóng, Bộ Y tế đã triển khai Chương trình điều trị có kiểm soát các trường hợp mắc Covid-19 tại nhà và cộng đồng ở TP Hồ Chí Minh.
Mổ xuyên đêm cứu sống bệnh nhân u màng não

Mổ xuyên đêm cứu sống bệnh nhân u màng não

TTTĐ - Ngày 24/9, BSCK2 Phạm Thanh Phong, Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết các bác sĩ khoa Ngoại thần kinh vừa tiến hành phẫu thuật xuyên đêm cứu sống bệnh nhân u màng não chèn ép mô não, phù não nặng. Đây là ca phẫu thuật khó và bệnh nhân có nguy cơ tử vong cao nếu không phẫu thuật kịp thời.
Xem phiên bản di động