Chiều 25/4 tiếp tục không có ca mắc mới Covid-19

Sức khỏe -

TTTĐ - 18h ngày 25/4, theo báo cáo của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19, trong ngày không có ca mắc mới Covid-19. Cũng trong ngày 25/4 đã có 5 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.

chieu 254 tiep tuc khong co ca mac moi covid 19

Theo dõi các ca mắc Covid-19 theo từng ngày

Bài liên quan

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương công bố thêm 5 bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh

8 cách phòng dịch Covid-19 cho người lao động đến nơi có nguy cơ lây nhiễm cao

Sáng 25/4 không có ca mắc mới Covid-19

Vì sao có đến 5 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh Covid-19 dương tính trở lại?

Tổng số ca mắc Covid-19 tại Việt Nam là 270 ca. Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly): 54.966, trong đó: Cách ly tập trung tại bệnh viện: 280; Cách ly tập trung tại cơ sở khác: 7.020; Cách ly tại nhà, nơi lưu trú: 47.666.

Về tình hình điều trị, theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, trong ngày có 5 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2: BN167, BN176, BN195, BN253, BN258. Như vậy, tổng số ca mắc Covid-19 khỏi bệnh, xuất viện tại nước ta đến thời điểm này là 225 bệnh nhân.

Hiện 45 bệnh nhân đang điều trị tại 6 cơ sở khám chữa bệnh, trong đó 37 ca đang được điều trị tại các bệnh viện tuyến Trung ương, 6 ca đang điều trị tại bệnh viện tuyến tỉnh và 2 ca đang điều trị tại các bệnh viện tuyến huyện.

Riêng 5 ca bệnh dương tính lại sau khi âm tính hiện tiếp tục được điều trị tại các bệnh viện: BN188, BN137 (Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2); BN52, BN149 (Bệnh viện Dã chiến 2 Quảng Ninh); BN36 (Bệnh viện Y Dược cổ truyền Bình Thuận).

Số ca có kết quả xét nghiệm 1 lần âm tính với SARS-CoV-2: 13 ca. Số ca có kết quả xét nghiệm 2 lần trở lên âm tính với SARS-CoV-2: 3 ca.

Phương Thu

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin khác

[Xem thêm]
cuoi tuan nguoi dan vo tu khong deo khau trang tu tap o cong vien quan ca phe

Cuối tuần, người dân "vô tư" không đeo khẩu trang tụ tập ở công viên, quán cà phê

TTTĐ - Từ ngày 7/8, Hà Nội triển khai lực lượng kiểm tra, xử phạt người ra đường không đeo khẩu trang. Tuy nhiên, theo ghi nhận của phóng viên Tuổi trẻ Thủ đô, nhiều người dân Thủ đô vẫn không đeo khẩu trang tụ tập tại các công viên, quán cafe, các nơi vui chơi công cộng trong ngày cuối tuần.
to cong dong voi tinh than hoat dong tat ca vi binh yen cong dong

Tổ cộng đồng với tinh thần hoạt động "tất cả vì bình yên cộng đồng"

TTTĐ - UBND TP Đà Nẵng đã giao UBND các quận, huyện triển khai thành lập tổ công tác giám sát Covid-19 tại cộng đồng, nhằm chủ động và tăng cường hiệu quả công tác giám sát, theo dõi sức khỏe cộng đồng, kịp thời áp dụng các biện pháp cách ly và can thiệp y tế phù hợp, góp phần đảm bảo hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.
toi chua cam sung ra chien truong nhung tran chien chong dich phai gianh phan thang

"Tôi chưa cầm súng ra chiến trường nhưng "trận chiến" chống dịch phải giành phần thắng"

TTTĐ - Bác sĩ Trần Thanh Linh (Phó trưởng Khoa Hồi sức cấp cứu của Bệnh viện Chợ Rẫy – người có biệt danh “Bác sĩ 91” do trực tiếp điều trị cho Bệnh nhân 91), được giao nhiệm vụ thiết lập, chịu trách nhiệm chuyên môn về hồi sức cấp cứu cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19 nặng tại Đà Nẵng. Tại đơn vị Hồi sức cấp cứu vừa được các chuyên gia của Bệnh viện Chợ Rẫy giúp thiết lập tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng, BS91 tâm sự: "Tôi chưa cầm súng ra chiến trường nhưng "trận chiến" chống dịch phải giành phần thắng".
Xem phiên bản di động