Thứ hai 04/03/2024 15:31 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Chính thức khởi động TikTok Awards Việt Nam 2023

Giải trí -
In bài viết

TTTĐ - TikTok Awards Việt Nam 2023 chính thức khởi động với chủ đề “Big On The Small Screen - Vinh danh thành tựu lớn từ màn hình nhỏ”.

TikTok Shop "hé lộ" mức tăng trưởng ấn tượng TikTok để lại dấu ấn sâu đậm “Món lạ vườn nhà” lên tiktok nông dân trẻ thu về cả tỉ đồng Đăng clip “Gia đình yêu thương” trên TikTok được nhận giải thưởng

Nhằm tri ân và tôn vinh các nhà sáng tạo nội dung, các nghệ sĩ và đối tác với những nỗ lực sáng tạo bền bỉ, gặt hái những thành tựu bứt phá và tạo ra giá trị thực tốt đẹp, TikTok Awards Việt Nam 2023 chính thức khởi động với chủ đề “Big On The Small Screen - Vinh danh thành tựu lớn từ màn hình nhỏ”. Sự kiện được các nhà sáng tạo nội dung đón chờ nhất trong năm - Đêm vinh danh TikTok Award 2023 sẽ được diễn ra vào ngày 25-11 tại White Palace Võ Văn Kiệt (quận Bình Tân) và được phát sóng độc quyền trên kênh TikTok @tiktokawardsvn.

Dai dien TikTok va cac nha sang tao noi dung tai phien thao luan Vinh danh thanh tuu lon tu man hinh nho (2)
Đại diện TikTok và các nhà sáng tạo nội dung tham gia thảo luận "Vinh danh tham tựu lớn từ màn hình nhỏ"

Xuyên suốt hành trình đồng hành cùng các nhà sáng tạo nội dung, TikTok tự hào là nền tảng an toàn, đáng tin cậy, tạo điều kiện để mỗi cá nhân liên tục sáng tạo, thể hiện bản thân, phát triển tài năng và truyền tải những thông tin hữu ích đến cộng đồng. Điều đặc biệt nhất là, sự sáng tạo vô hạn của những người làm nội dung đã không chỉ dừng lại ở những chiếc màn hình điện thoại mà còn tạo nên những giá trị hữu hình, tích cực, góp phần nâng cao chất lượng đời sống tinh thần và vật chất của cộng đồng nói chung.

Với mục đích tiếp nhận và vinh danh trọn vẹn những câu chuyện truyền cảm hứng, lần đầu tiên, TikTok Awards Việt Nam 2023 với chủ đề “Big On The Small Screen - Vinh danh thành tựu lớn từ màn hình nhỏ” - đã nâng số lượng hạng mục đề cử lên đến 18 hạng mục, quy tụ 94 ứng cử viên. Các hạng mục và gương mặt đề cử được cân nhắc và lựa chọn kĩ lưỡng bởi ban tổ chức và đội ngũ TikTok với hy vọng có thể phản ánh đầy đủ sức sáng tạo và ảnh hưởng của nội dung số lên đời sống thực tế.

Dai dien TikTok va cac nha sang tao noi dung tai phien thao luan Vinh danh thanh tuu lon tu man hinh nho (1)
Đại diện TikTok tặng hoa các nhà sáng tạo nội dung tại phiên thảo luận "Vinh danh tham tựu lớn từ màn hình nhỏ"

Đáng chú ý, với dấu ấn ngày càng mạnh mẽ của TikTok Shop cùng với tác động tích cực mà TikTok Shop mang lại cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam trong năm qua, nhiều hạng mục mới đã xuất hiện trong TikTok Awards Việt Nam 2023 như: Nhà Sáng Tạo Nội Dung Nổi Bật TikTok Shop Của Năm, Nhà Sáng Tạo Nội Dung Bứt Phá TikTok Shop Của Năm, Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ Của Năm.

Đặc biệt, nhằm tạo cơ hội cho cộng đồng người dùng thể hiện sở thích, quan điểm đa chiều, và tôn vinh sự hưởng ứng nhiệt liệt của người dùng đối với các hoạt động sáng tạo nội dung trên nền tảng, với các hạng mục gồm: Nhà Sáng Tạo Nội Dung Người Nổi Tiếng Của Năm, Nhà Sáng Tạo Nội Dung Của Năm, Bài Hát Nổi Bật Nhất Của Năm, người dùng có thể trực tiếp bình chọn cho các nhà sáng tạo nội dung và bài hát mình yêu thích nhất. Cổng bình chọn trực tuyến chính thức mở từ ngày 8-12/12 tại ĐÂY. Những lá phiếu từ người dùng không chỉ chọn ra người thắng cuộc mà còn là sự ghi nhận, vinh danh từ cộng đồng đối với các nội dung và nhà sáng tạo nội dung nổi bật trên nền tảng.

Cac doi tac - nha tai tro TikTok Awards Viet Nam 2023
Cac doi tac - nha tai tro TikTok Awards Viet Nam 2023 (2) (1)
Các đối tác - nhà tài trợ TikTok Awards Viet Nam 2023

Trong khuôn khổ các hoạt động của TikTok Awards Việt Nam 2023 - Lễ vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2023 là hai sự kiện nổi bật với quy mô lớn, được đầu tư chỉn chu, và kỳ vọng lan tỏa rộng khắp những giá trị tích cực, gồm:

Ngày hội các nhà sáng tạo nội dung TikTok- TikTok Creators' Day: Ngày hội dành cho các nhà sáng tạo nội dung diễn ra ngày 24/11 tại White Palace Võ Văn Kiệt (quận Bình Tân, TP HCM). Đây là sự kiện hoàn toàn mới, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị đậm màu sắc TikTok, là điểm giao lưu, kết nối cộng đồng các nhà sáng tạo nội dung đã, đang và có tiềm năng phát triển từ khắp mọi nơi. Với sự góp mặt của nhiều gương mặt nhà sáng tạo nội dung, ngày hội mang đến những hoạt động, chia sẻ thú vị xoay quanh hành trình sáng tạo nội dung; chào đón, gợi ý, cổ vũ cộng đồng thỏa sức sáng tạo, hướng đến trở thành những nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng.

Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2023: Sự kiện lớn nhất và đáng mong đợi nhất trong năm dành cho các nhà sáng tạo nội dung được tổ chức vào ngày 25-11 tại White Palace Võ Văn Kiệt (quận Bình Tân, TP HCM). Đêm vinh danh tôn vinh các nhà sáng tạo nội dung, các nghệ sĩ và đối tác với nhiều đóng góp tích cực trong một năm qua trên nền tảng. Được dàn dựng đầu tư, tỉ mỉ, chương trình hứa hẹn là một đêm bùng nổ và đầy cảm xúc đáng nhớ với sự dẫn dắt của Nhà sản xuất, đạo diễn Trấn Thành, MC Thanh Thanh Huyền cùng những màn trình diễn đặc sắc, các ca khúc liên tục tạo xu hướng đến từ Double 2T & 24K Right, GreyD & 2Pills, Tăng Duy Tân, Tuấn Hưng, Myra Trần…

Ba Trang Nguyen - Giam doc Marketing TikTok Viet Nam
Bà Trang Nguyễn, Giám đốc Marketing, TikTok Việt Nam

Bà Trang Nguyễn, Giám đốc Marketing, TikTok Việt Nam chia sẻ: "Từ những clip ngắn trên nền tảng, sự sáng tạo đã vượt ra khỏi khuôn khổ của màn hình số để tạo ra những tác động hữu hình đến đời sống thực. Chúng tôi rất tự hào khi những nội dung sáng tạo đang góp phần mang đến những giá trị tích cực và TikTok là nơi khởi tạo, kết nối và lan tỏa những điều tốt đẹp đó. Trong suốt hành trình này, sự đóng góp của những người làm sáng tạo xứng đáng được ghi nhận và vinh danh. Với TikTok Awards Việt Nam 2023, chúng tôi mong muốn tiếp tục tôn vinh những nhà sáng tạo nội dung luôn nỗ lực bứt phá, tạo ra và thúc đẩy những thành tựu lớn, những giá trị tích cực hiện diện trong cộng đồng.

Qua đó, chính họ cũng khơi dậy cảm hứng tự tin sáng tạo cho rất rất nhiều nhà sáng tạo tiềm năng ngoài kia. Là nền tảng mang đến những trải nghiệm toàn diện, liền mạch từ giải trí đến mua sắm cho mọi người, TikTok sẽ liên tục nỗ lực, hướng đến một không gian an toàn, đáng tin cậy để các giá trị sáng tạo không ngừng phát triển, cùng cộng đồng các nhà sáng tạo xây nên những thành tựu to lớn bắt đầu từ những nỗ lực nhỏ".

Không khí Đêm vinh danh TikTok Awards 2023 ngày càng nóng hơn với rất nhiều các hoạt động thú vị bên lề như Thử thách sáng tạo video “Hành trình sáng tạo của tôi”, cuộc đua bình chọn cho các hạng mục giải thưởng, cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón người may mắn. Cập nhật ngay các thông tin mới nhất về TikTok Awards Việt Nam 2023 tại trang thông tin: https://tiktokawardsvn.com/.

TikTok Awards Việt Nam 2023 hân hạnh có sự tham gia của đơn vị đồng hành địa điểm Họp báo GEM Center; các đơn vị đồng hành gồm: Mela, VNG, Phú Hộ Công Lược, Chilly, Lanbena, Oppo, Castrol, The Bad God, Namnung, Beucup, White Palace; đơn vị tài trợ quà tặng SHEGAN; các đối tác truyền thông gồm: VTC, Today TV, VieOn, VINCOM, Thanh Niên, Saostar, L'officiel, Advertising Vietnam, Brands Vietnam, YeaH1, BEAT Network, Theanh28 Entertainment.
Sân chơi Master 2023 by TikTok trình làng 4 gương mặt tài năng trong lĩnh vực sáng tạo nội dung Sân chơi Master 2023 by TikTok trình làng 4 gương mặt tài năng trong lĩnh vực sáng tạo nội dung

TTTĐ - Cuộc thi tìm kiếm nhà sáng tạo nội dung tài năng Master 2023 by TikTok chính thức khép lại mùa tranh tài thứ ...

TikTok tăng cường nhận thức về sức khỏe tinh thần với chiến dịch #MentalHealthAwareness tại Việt Nam TikTok tăng cường nhận thức về sức khỏe tinh thần với chiến dịch #MentalHealthAwareness tại Việt Nam

TTTĐ - Sức khỏe tinh thần luôn là một trong những phương diện quan trọng được TikTok đề cao xuyên suốt hành trình xây dựng ...

TikTok ghi nhận doanh thu hơn 100 tỷ đồng cho ngành hàng OCOP TikTok ghi nhận doanh thu hơn 100 tỷ đồng cho ngành hàng OCOP

TTTĐ - Ngày 21/10, TikTok phối hợp cùng Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp (TTXTTMNN) thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông ...

Nông dân 4.0 đưa hoa hồng Mê Linh đi muôn nơi nhờ tiktok Nông dân 4.0 đưa hoa hồng Mê Linh đi muôn nơi nhờ tiktok

TTTĐ - Với lợi thế nhanh nhạy về công nghệ chàng trai trẻ Lê Văn Cả (Mê Linh, Hà Nội) đã tận dụng mạng xã ...

Mai Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Chiến dịch #ThanhThoiLuotTet ghi nhận 40 tỷ lượt xem

Chiến dịch #ThanhThoiLuotTet ghi nhận 40 tỷ lượt xem

TTTĐ - Từ những ngày đầu của Tết Giáp Thìn, TikTok đã khởi động chiến dịch #ThanhThoiLuotTet với chuỗi hoạt động trực tuyến lẫn thực tế, không ngừng khuyến khích cộng đồng người dùng cùng nhau san sẻ các giá trị giải trí tích cực về cuộc sống và văn hoá địa phương nhằm xua tan những áp lực, bộn bề của năm cũ.
Trải nghiệm giải trí mới mẻ cùng OKVIP

Trải nghiệm giải trí mới mẻ cùng OKVIP

TTTĐ - Tập đoàn OKVIP là một cái tên nổi bật trong ngành giải trí tại châu Á, cung cấp một loạt các trò chơi đa dạng, phục vụ cho nhu cầu giải trí của đông đảo mọi người. Với kỳ vọng vươn xa hơn, phát triển không ngừng, doanh nghiệp này luôn chú trọng vào việc cải tiến, nâng cao chất lượng các dịch vụ của mình.
Dàn sao Việt góp mặt trong buổi tiệc khai xuân cùng doanh nhân Phương Nguyễn

Dàn sao Việt góp mặt trong buổi tiệc khai xuân cùng doanh nhân Phương Nguyễn

TTTĐ - Là nhà sáng lập của Hệ thống Nha khoa Quốc tế nổi tiếng Jet Dentist tại Hà Nội và Thành phố Hồ CHí Minh, Founder Phương Nguyễn được sự tin cậy và có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với dàn sao Việt. Ngày 25/2 vừa qua, tại sự kiện khai xuân của Jet Dentist Sài Gòn, dàn sao Việt cũng đã có mặt để chúc mừng cho nữ doanh nhân tài năng trong không khí tưng bừng, náo nhiệt.
Tin khác
[Xem thêm]
“Bà xã” Công Lý tâm sự đầy xúc động trong ngày sinh nhật

“Bà xã” Công Lý tâm sự đầy xúc động trong ngày sinh nhật

TTTĐ - Đón tuổi mới khi dư âm cái Tết vẫn còn lắng đọng, “cô Rồng” Lê Ngọc Hà - vợ của NSND Công Lý tâm sự rất xúc động về tình cảm của những người bạn, người thân dành cho gia đình mình. Đó là động lực để cô tiếp tục sát cánh bên chồng trong những ngày tháng khó khăn này.
Ấn tượng chương trình Hoa xuân ca 2024

Ấn tượng chương trình Hoa xuân ca 2024

TTTĐ - Lên sóng vào tối đầu tiên của kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn 2024, đại nhạc hội Hoa xuân ca đã để lại cảm xúc cho khán giả ở nhiều độ tuổi khác nhau với 23 tiết mục, hơn 100 nghệ sĩ biểu diễn, khơi gợi niềm tự hào về quê hương, đất nước, con người Việt Nam.
Phan Minh Huyền đưa con trai đi chơi chợ Tết

Phan Minh Huyền đưa con trai đi chơi chợ Tết

TTTĐ - Ngay sau khi đoàn phim “Chúng ta của 8 năm sau” đóng máy, Phan Minh Huyền chia sẻ cô bị viêm họng, khan tiếng, cạn sức do lịch trình làm việc dày đặc và thời tiết khắc nghiệt trong tháng cuối quay phim.
“Cảm hứng bất tận 2024” - những câu chuyện xúc động về gia đình

“Cảm hứng bất tận 2024” - những câu chuyện xúc động về gia đình

TTTĐ - “Cảm hứng bất tận” là chương trình thường niên do Ban Văn nghệ, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện vào mỗi dịp Tết Nguyên đán, lên sóng vào ngày đầu tiên của năm mới. Năm nay, chương trình sẽ lên sóng vào 20h05 ngày mùng 1 Tết Nguyên đán (10/2) trên kênh VTV1 và các khung giờ khác trên các kênh sóng của VTV.
Loạt chương trình hấp dẫn đón giao thừa Tết Giáp Thìn 2024

Loạt chương trình hấp dẫn đón giao thừa Tết Giáp Thìn 2024

TTTĐ - Chào xuân Giáp Thìn 2024, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện nhiều chương trình trọng điểm, đề tài đa dạng cùng cách thể hiện sáng tạo, mới mẻ, không gian ghi hình mở rộng khắp các vùng miền đất nước và ở nước ngoài; qua đó mang tới một thực đơn Tết phong phú, hấp dẫn trên các kênh sóng. Một trong những điểm nhấn trên VTV Tết này là loạt chương trình phát sóng đêm giao thừa: Gặp nhau cuối năm, Tự hào thể thao Việt Nam, Vạn xuân, Tết nghĩa là hy vọng…
Giana phá cách với giày trượt patin và áo dài đón Tết

Giana phá cách với giày trượt patin và áo dài đón Tết

TTTĐ - Những ngày cận Tết Giáp Thìn, tân binh làng nhạc Việt Giana đã thực hiện bộ ảnh thời trang đón xuân tại Hội trường Thống Nhất (TP HCM). Cô phá cách, tự tin thể hiện cá tính của một đại diện Gen Z, khi lần đầu kết hợp tà áo dài truyền thống cùng giày trượt roller skate (hay còn gọi là giày trượt patin).
Đón Tết Việt trong không gian văn hóa sáng tạo độc bản tại Vincom

Đón Tết Việt trong không gian văn hóa sáng tạo độc bản tại Vincom

TTTĐ - Lễ hội mùa Xuân 2024 với chủ đề "Vườn Xuân Hạnh phúc - Bốn phương sung túc" đã chính thức khai hội tại 83 trung tâm thương mại (TTTM) Vincom trên cả nước. Với không gian văn hoá đa trải nghiệm giao thoa giữa truyền thống và hiện đại kết hợp cùng lối chơi Tết “Xanh” từ những vật liệu thân thiện với môi trường, Lễ hội mùa Xuân 2024 hứa hẹn đem đến một mùa Tết khác biệt, tràn đầy cảm xúc cho mọi vị khách ghé thăm.