Thứ sáu 03/02/2023 13:11 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Chính thức ra mắt phiên bản trực tuyến bảo hiểm sức khỏe Medical Care

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (“Bảo hiểm Bảo Việt”) và Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) (“HSBC”) chính thức giới thiệu phiên bản trực tuyến của chương trình bảo hiểm Medical Care trên website của ngân hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Bảo hiểm Bảo Việt ủng hộ 2 tỷ đồng mua vắc-xin cùng nỗ lực đạt "mục tiêu kép" Nên tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo ngay cả khi còn đang khỏe mạnh? Bảo hiểm 37 bệnh hiểm nghèo: Chi phí thấp - quyền lợi lớn Bảo hiểm Bảo Việt và chiến lược chuyển đổi số

Medical Care là chương trình bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm Bảo Việt được phân phối độc quyền qua HSBC từ năm 2009 và đã được khách hàng đón nhận một cách rộng rãi trong suốt thời gian qua. HSBC cũng là đối tác phân phối bảo hiểm qua kênh ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp chương trình bảo hiểm sức khỏe thông qua nền tảng trực tuyến của mình.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ với chất lượng vượt trội, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe đa dạng của người dân, Bảo hiểm Bảo Việt và HSBC còn không ngừng nỗ lực tìm kiếm các giải pháp nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Phiên bản trực tuyến của bảo hiểm Medical Care ra mắt lần này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thuận tiện và mới mẻ nhất cho khách hàng khi vừa có thể đăng ký mua mới, tái tục bảo hiểm và thanh toán phí hoàn toàn trực tuyến, giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử sẽ được gửi qua email trong vòng chưa đầy 5 phút.

Bảo hiểm Bảo Việt và HSBC chính thức giới thiệu phiên bản trực tuyến của chương trình bảo hiểm Medical Care với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Bảo hiểm Bảo Việt và HSBC chính thức giới thiệu phiên bản trực tuyến của chương trình bảo hiểm Medical Care với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ông Nguyễn Xuân Việt, Tổng Giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt chia sẻ: “Phiên bản trực tuyến của chương trình bảo hiểm Medical Care là kết quả nghiên cứu, phát triển và đưa vào sử dụng bởi Bảo hiểm Bảo Việt và HSBC. Chương trình được phân phối trên website của ngân hàng, kết nối toàn diện với hệ thống của Bảo hiểm Bảo Việt để mang tới cho khách hàng một trải nghiệm thông suốt và trọn vẹn nhất. Đây cũng là một phần quan trọng trong chiến lược hiện đại hóa, ứng dụng công nghệ theo định hướng 4.0 vào công tác phục vụ khách hàng của chúng tôi”.

Ông Pramoth Rajendran, Giám đốc toàn quốc Khối Dịch vụ Quản lý tài sản và Tài chính cá nhân, HSBC Việt Nam, cho biết: “Trong thời điểm đầy thách thức của làn sóng Covid mới, HSBC nhận thấy rằng các kênh kỹ thuật số của chúng tôi là công cụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời bảo vệ sự an toàn và sức khỏe của họ. Với mối quan hệ hợp tác lâu dài với Bảo hiểm Bảo Việt - doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, HSBC Việt Nam tự hào là đối tác phân phối bảo hiểm qua kênh ngân hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe hoàn toàn thông qua hành trình trải nghiệm số thông suốt, được xây dựng dựa trên mọi lợi thế của cả hai tổ chức. Cải tiến này mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tiện lợi hơn và cũng nhấn mạnh chiến lược chuyển đổi số của HSBC, trong đó, khách hàng là trọng tâm”.

Cũng nhằm tri ân sự tin tưởng của khách hàng, nhân dịp ra mắt phiên bản trực tuyến, Bảo hiểm Bảo Việt và HSBC dành tặng chương trình ưu đãi cho khách hàng đăng ký tham gia bảo hiểm sức khỏe Medical Care trong thời gian từ 12/7/2021 đến 12/10/2021. Bên cạnh mức phí ưu đãi 10% trên tổng phí bảo hiểm thanh toán, khách hàng sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn và thiết thực.

Website: baovietonline.com.vn.

Bảo hiểm Bảo Việt Bảo hiểm Bảo Việt "lá chắn" của cán bộ ngành Y trong phòng chống Covid-19

TTTĐ - Bảo hiểm Bảo Việt được lựa chọn là nhà bảo hiểm cung cấp chương trình Bảo hiểm sức khoẻ kép cho đoàn viên ...

Chứng nhận bảo hiểm điện tử xua tan nỗi lo thất lạc, rách rời Chứng nhận bảo hiểm điện tử xua tan nỗi lo thất lạc, rách rời

TTTĐ - Tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) của chủ xe cơ giới chính là đang trang bị sự bảo đảm cho ...

Bảo hiểm Bảo Việt tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng tham gia bảo hiểm Bảo hiểm Bảo Việt tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng tham gia bảo hiểm "An tâm viện phí”

TTTĐ - Bạn cần một chương trình bảo hiểm có cách thức chi trả đơn giản, thủ tục nhanh gọn, quyền lợi bảo hiểm rộng, ...

Khám bệnh không tiền mặt với hợp tác bảo lãnh viện phí giữa Bảo hiểm Bảo Việt và Bệnh viện Hữu Nghị Khám bệnh không tiền mặt với hợp tác bảo lãnh viện phí giữa Bảo hiểm Bảo Việt và Bệnh viện Hữu Nghị

TTTĐ - Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Bệnh viện Hữu Nghị vừa ký kết thỏa thuận hợp tác bảo lãnh viện phí ...

Tăng lợi ích khách hàng với gói bảo hành mở rộng xe máy Honda của Bảo hiểm Bảo Việt Tăng lợi ích khách hàng với gói bảo hành mở rộng xe máy Honda của Bảo hiểm Bảo Việt

TTTĐ - Kể từ tháng 3/2021, Bảo hiểm Bảo Việt kết hợp cùng Công ty TNHH Corporate Warranty Việt Nam (CWVN) tiên phong mang đến ...

Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
EcoFlow ra mắt loạt giải pháp về nguồn điện và năng lượng tái tạo tại thị trường Việt Nam

EcoFlow ra mắt loạt giải pháp về nguồn điện và năng lượng tái tạo tại thị trường Việt Nam

TTTĐ - Ngày 2/2, EcoFlow - công ty hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp về năng lượng thân thiện với môi trường, với tầm nhìn là cung cấp năng lượng cho một thế giới mới - giới thiệu các giải pháp về nguồn điện và năng lượng tái tạo tại thị trường Việt Nam. EcoFlow cung cấp giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo tối đa khả năng mang đến một trải nghiệm cắm trại tuyệt vời.
EVNHCMC phấn đấu đạt, vượt các chỉ tiêu kinh doanh và dịch vụ khách hàng năm 2023

EVNHCMC phấn đấu đạt, vượt các chỉ tiêu kinh doanh và dịch vụ khách hàng năm 2023

TTTĐ - Vừa qua, ông Bùi Trung Kiên, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) đã chủ trì cuộc họp trực tuyến rà soát việc triển khai công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng năm 2023 đối với tất cả các công ty điện lực trực thuộc và đặt mục tiêu phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu được giao.
Tin khác
[Xem thêm]
Ecopark đưa vào hoạt động cung đường dạo bộ đẹp nhất miền Bắc

Ecopark đưa vào hoạt động cung đường dạo bộ đẹp nhất miền Bắc

TTTĐ - Đó là cung đường gắn đá phát sáng, uốn lượn nên thơ. Một bên là mặt hồ gợn sóng, một bên là thảm cỏ xanh cùng nhiều loài hoa. Hoa cỏ, cây cối ở đây được trồng thành nhiều tầng, nhiều lớp tạo cảm giác mát mẻ cho người đi dạo và ở đây gần như nắng không chạm đến đỉnh đầu.
SHB tăng trưởng bền vững và chuyển mình mạnh mẽ trong năm 2022

SHB tăng trưởng bền vững và chuyển mình mạnh mẽ trong năm 2022

TTTĐ - Liên tục đầu tư mạnh mẽ nhằm củng cố nền tảng, tạo bước dậm đà quan trọng cho giai đoạn tăng trưởng mới, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) kết thúc năm 2022 với nhiều chỉ tiêu kinh doanh và vận hành ấn tượng so với cùng kỳ. Đồng thời, ngân hàng luôn tích cực đồng hành, chia sẻ với khách hàng và cộng đồng thông qua nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực.
Xem phiên bản di động