Thứ năm 07/07/2022 09:01 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Chờ đón dạ hội cực “chất” của sinh viên Học viện Ngoại giao

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Chương trình DAV Prom 2022 sẽ diễn ra tại Học viện Ngoại giao vào lúc 19h00 tối nay (13/5) với sự tham gia của những nghệ sĩ đang hot hiện nay, hứa hẹn một đêm Dạ hội bùng nổ dành cho DAV-ers, đặc biệt là các bạn tân sinh viên K48.

Chờ đón sự lộ diện của "Thủ lĩnh sinh viên Học viện Ngoại giao"

DAV Prom được tổ chức bởi Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao với chủ đề Libellule: Con chuồn chuồn – biểu tượng của sự linh hoạt, nhạy bén và đặc biệt là một tầm nhìn tuyệt vời nhờ đôi mắt có thể nhìn được mọi thứ theo 360 độ cùng khả năng nhìn xa hơn những hạn chế của con người mà không chịu bất kỳ sự ngăn cấm nào của tâm trí.

Chờ đón dạ hội cực “chất” của sinh viên Học viện Ngoại giao
Logo của chương trình với hình ảnh chuồn chuồn

Chương trình sẽ mang đến cho các bạn sinh viên động lực và hy vọng, giúp bạn nhìn thấy những điều kỳ diệu tồn tại xung quanh và phát hiện những điều tốt đẹp hiện diện trong chính bản thân mình. Đây cũng chính là hình ảnh đặc trưng thể hiện được đặc điểm nổi bật của sinh viên Học viện Ngoại giao: Năng động – Sáng tạo – Tầm nhìn.

Dù là năm đầu tiên tổ chức nhưng sự kiện đã thu hút hàng nghìn sự quan tâm và tham gia của các bạn sinh viên, trở thành một trong số những chương trình dạ hội lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chờ đón dạ hội cực “chất” của sinh viên Học viện Ngoại giao
Khách mời của chương trình

Đặc biệt chương trình năm nay sẽ có sự góp mặt của dàn khách mời cực “chất” đó chính là rapper LOW G, “phù thuỷ âm nhạc” DJ TWISTOUT hứa hẹn sẽ đem đến những màn trình diễn tuyệt vời, những giây phút bùng nổ khó quên cùng các cung bậc cảm xúc đặc biệt chỉ có tại DAV Prom.

Bên cạnh dàn khách mời cực chất, DAV Prom còn là nơi để các bạn sinh viên có cơ hội được thể hiện cá tính, giao lưu, gặp gỡ với những người bạn, anh, chị đến từ các khoa và khóa khác nhau, từ đó tạo ra sự kết nối đa số cộng đồng sinh viên trong Học viện.

Bạn trẻ mua vé tham dự chương trình
Bạn trẻ mua vé tham dự chương trình

Chia sẻ về chương trình, Trưởng Ban Tổ chức của DAV Prom 2022 - chị Lê Thu Trang cho biết: “Ý tưởng về chương trình đã được Phòng công tác Chính trị và Quản lý sinh viên và Ban Giám đốc Học viện ủng hộ nhiệt tình ngay từ những ngày đầu nhen nhóm. Sau đó, chương trình đã nhanh chóng được phê duyệt và triển khai dù còn gặp nhiều khó khăn”.

Đêm dạ hội “DAV PROM 2022: LIBELLULE” được đầu tư công phu như món quà đặc biệt sẽ chính thức diễn ra vào lúc 19h00 ngày 13/5 tại hội trường A - Học viện Ngoại giao.

Lan Chi
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Sinh viên trường Mở tiếp sức mùa thi

Sinh viên trường Mở tiếp sức mùa thi

TTTĐ - Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 diễn ra trong hai ngày 7 và 8/7/2022. Hôm nay (6/7), các thí sinh đến phòng thi làm thủ tục thi, hoà chung với tinh thần tình nguyện của các bạn sinh viên, thanh niên Thủ đô, sinh viên trường Đại học Mở Hà Nội cũng đã “vào việc” tiếp sức cho các sĩ tử.
Trao gần 207 triệu đồng tới Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”

Trao gần 207 triệu đồng tới Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”

TTTĐ - Sau một thời gian phát động, tính đến sáng 6/7, Thành đoàn Hà Nội nhận tổng kinh phí ủng hộ Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa" là 206.350.000 đồng. Kinh phí hội thu sẽ được Thành đoàn gửi về Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của thành phố qua Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, đồng thời sẽ được sử dụng vào các hoạt động, hành trình tri ân của tuổi trẻ Thủ đô.
Chia sẻ bí quyết thi tốt cho học trò 2K4

Chia sẻ bí quyết thi tốt cho học trò 2K4

TTTĐ - Từng trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT đạt kết quả tốt, cùng rất nhiều kỳ thi trong quá trình đi học, lớp sinh viên đã dày dặn kinh nghiệm. Các anh chị chia sẻ bí quyết thi tốt cho “lứa” thí sinh đàn em - 2K4.
Linh phù thi cử giúp gì cho sĩ tử 2k4?

Linh phù thi cử giúp gì cho sĩ tử 2k4?

TTTĐ - Những ngày sát kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, cùng với việc dốc hết sức chạy “nước rút”, không ít sĩ tử đã dành thời gian để săn tìm các loại bùa, linh phù thi cử, đỗ đạt được rao bán tràn lan trên các trang mạng xã hội.
Thủ khoa “kép” chia sẻ kinh nghiệm giúp 2K4 vượt vũ môn ngoạn mục

Thủ khoa “kép” chia sẻ kinh nghiệm giúp 2K4 vượt vũ môn ngoạn mục

TTTĐ - Từng lo lắng, hồi hộp trước kỳ thi nhưng nhờ việc biết cách lấy lại tinh thần, bình tĩnh, tự tin làm bài thi nhiều bạn trẻ đã trở thành thủ khoa của các trường đại học. Trước giờ G của kỳ thi tốt nghiệp THPT, các thủ khoa “kép” (thủ đầu vào và đầu ra) của thành phố Hà Nội chia sẻ bí quyết làm bài thi đạt điểm cao.
Xem phiên bản di động