Thứ bảy 08/10/2022 01:06 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Chủ chiếc Ferrari 488 GTB bị đâm vào gốc cây yêu cầu bồi thường xe mới có giá trị tương đương

Xe++ -
In bài viết

TTTĐ - Chủ nhân chiếc Ferrari 488 GTB đâm vào gốc cây không chấp nhận sử dụng lại chiếc xe tai nạn, dù chiếc xe có được sửa chữa, thay vào đó, anh yêu cầu được bồi thường một chiếc xe mới có giá trị tương đương chiếc 488 GTB (khoảng 15 - 20 tỷ đồng).

Vì không đạt được thỏa thuận với Ferrari Việt Nam và Volvo Hà Nội, chủ nhân của chiếc Ferrari 488 GTB đâm vào gốc cây đã gửi thư phản ánh về vụ việc và báo cáo sơ bộ của Ferrari Việt Nam (Trung tâm Dịch vụ Bảo dưỡng Ferrari tại TP. Hồ Chí Minh) thuộc Supreme Auto.

Ngay khi nhận được thư, ông Laurent Flucklinger (Trưởng bộ phận Hậu mãi tại Ferrari Far East Singapore - phụ trách quản lý thị trường khu vực Châu Á -Thái Bình Dương) đã gọi điện cho chủ siêu xe để tìm hiểu kỹ hơn vụ việc.

Trao đổi với ông Laurent Flucklinger, chủ chiếc 488 GTB đã tường thuật lại toàn bộ vụ tai nạn xảy ra ngày 21/7 với sự liên quan trách nhiệm của các bên gồm Ferrari Việt Nam, Volvo Hà Nội và hai kỹ sư Volvo Hà Nội (ông Đoàn Xuân Trường, Giám đốc Xưởng dịch vụ Volvo Hà Nội trực tiếp sửa và chỉ đạo kỹ thuật viên Phạm Văn Doanh lái xe dẫn tới xảy ra vụ tai nạn).

Chủ chiếc xe "xấu số" khẳng định không chấp nhận sử dụng lại chiếc xe tai nạn, dù xe có được sửa chữa, khắc phục. Anh yêu cầu Ferrari Việt Nam và các bên liên quan phải bồi thường cho anh bằng một chiếc xe mới có giá trị tương đương chiếc Ferrari 488 GTB của anh.

Tại thị trường nước ngoài, Ferrari 488 GTB có giá khoảng 300.000 USD (~7 tỷ VNĐ), tuy nhiên, khi về Việt Nam, “siêu ngựa” này có giá dao động từ 15 - 20 tỷ đồng sau thuế và tuỳ phiên bản.

Ảnh: Beatvn, page Hà Nội

Nguyễn Oanh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Người dùng háo hức đếm ngược đến thời điểm ra mắt Cộng đồng VinFast toàn cầu

Người dùng háo hức đếm ngược đến thời điểm ra mắt Cộng đồng VinFast toàn cầu

TTTĐ - Cộng đồng người dùng VinFast đang háo hức hẹn nhau cùng tụ hội tại Đại nhạc hội ra mắt Cộng đồng VinFast toàn cầu. Bữa tiệc âm nhạc với nhiều chương trình hấp dẫn sẽ diễn ra tối 7/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mỹ Đình, Hà Nội), khởi đầu cho chuỗi sự kiện diễn ra ở cả hai miền.
Ford Everest 2023: Tự tin dẫn đầu phân khúc

Ford Everest 2023: Tự tin dẫn đầu phân khúc

TTTĐ - Phân khúc xe gầm cao 7 chỗ đang chứng kiến sự lên ngôi của Hyundai Santa Fe. Trái ngược với đó là sự èo uột của Kia Sorento, sự tuột dốc của các mẫu xe Nhật và tệ hơn nữa là sự bết bát của Isuzu Mu-X khiến Ford Everest 2023 trở nên nổi bật.
Xem phiên bản di động