×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Chủ thẻ Crystal Holidays được chăm sóc sức khoẻ miễn phí tới 50 năm

Doanh nghiệp | Thứ sáu, 07/12/2018 11:11 (GMT+7)
Chủ thẻ Crystal Holidays được chăm sóc sức khoẻ miễn phí tới 50 năm

Tập đoàn Crystal Bay và Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

TTTĐ - Ngày 6/12, tại Hà Nội,Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã chính thức ký kết hợp tác toàn diện cùng Tập đoàn Crystal Bay cung cấp gói sản phẩm liên kết thẻ du lịch-bảo hiểm với các đặc quyền nhằm mang lại những giá trị gia tăng cho khách hàng của hai bên, đồng thời mở ra thời kỳ hợp tác mới bền vững phát triển giữa hai doanh nghiệp uy tín hàng đầu trên thị trường.

Bài liên quan

Theo đó, các chủ sở hữu thẻ Crystal Holidays sẽ được Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp dịch vụ bảo hiểm sức khỏe miễn phí trong suốt thời hạn sở hữu thẻ từ 25 - 50 năm.

Cụ thể, Tập đoàn Crystal Bay, đơn vị phát hành thẻ du lịch Crystal Holidays sẽ hợp tác cùng Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp dịch vụ bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch tích hợp miễn phí cho tất cả các chủ thẻ Crystal Holidays trong suốt thời hạn sở hữu thẻ từ 25- 50 năm. Với quyền lợi vượt trội này, các chủ sở hữu thẻ Crystal Holidays sẽ thụ hưởng các chính sách chăm sóc y tế và sức khỏe tại các bệnh viện hàng đầu là đối tác của Bảo hiểm Bảo Việt không chỉ trong kỳ nghỉ của mình mà ngay cả khi không đi du lịch.

 Ví dụ chủ sở hữu thẻ Hoa Hồng với mức chi phí 96- 480 triệu đồng, được hưởng quyền lợi sở hữu kỳ nghỉ trong 50 năm, đồng thời trong 50 năm sở hữu thẻ được miễn phí gói bảo hiểm sức khoẻ, bảo hiểm du lịch trị giá  lên tới 7,5 tỷ đồng, tổng chi phí y tế tới 3 tỷ đồng, chi phí điều trị nội trú trị giá 5 tỷ đồng. Trong trường hợp đi du lịch nước ngoài, chủ sở hữu thẻ du lịch Crystal Holidays được chi trả 100% chi phí y tế, dịch vụ cứu trợ khẩn cấp và được bảo hiểm tất cả các chuyến du lịch nước ngoài ngay cả khi đi du lịch không sử dụng quyền lợi thẻ Crystal Holidays. Thẻ du lịch Crystal Holidays bao gồm 5 loại: Hoa Cúc, Hoa Ly, Hoa Lan, Hoa Hồng, Hoa Sen với thời gian sở hữu kỳ nghỉ lâu dài, linh hoạt và các mức bảo hiểm tương ứng cùng rất nhiều quyền lợi miễn phí khác.

 Đồng thời, dựa trên thỏa thuận hợp tác, khách hàng khi tham gia các chương trình bảo hiểm của Bảo hiểm Bảo Việt khi sở hữu thẻ du lịch Crystal Holidays sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi từ Tập đoàn Crystal Bay như: giảm giá, các chương trình khuyến mãi đặc thù, quyền lợi gia tăng … Đặc biệt, các khách hàng VIP của Bảo hiểm Bảo Việt sẽ nhận được thẻ du lịch Crystal Holidays với các chính sách ưu đãi dịch vụ để có thêm cơ hội đi du lịch, chăm sóc đời sống tinh thần, cảm xúc cho mình và người thân.

Bản thỏa thuận hợp tác toàn diện này là hợp tác chưa từng có trong tiền lệ hợp tác giữa một doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đứng đầu thị trường và một Tập đoàn uy tín trong ngành du lịch với mục tiêu lấy quyền lợi của khách hàng làm tâm điểm hướng tới.  Phát biểu tại lễ ký, ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch, Tổng Giám đốc Tập đoàn Crystal Bay chia sẻ: “Không dừng ở những quyền lợi thông thường như: sở hữu kỳ nghỉ với giá hợp lý tại mạng lưới các khách sạn, khu nghỉ dưỡng khắp nơi trên thế giới và Việt Nam, cung cấp các dịch vụ visa, vé máy bay, đặt tour…chủ sở hữu thẻ Crystal Holidays còn được chăm sóc y tế miễn phí với những ưu đãi chưa từng có. Khách hàng của chúng tôi và Bảo hiểm Bảo Việt sẽ luôn có cảm giác yên tâm cho dù đi bất cứ nơi đâu cũng luôn nghĩ mình được chăm sóc và an toàn như ở nhà”.

Về phía Bảo hiểm Bảo Việt, ông Nguyễn Xuân Việt – Tổng Giám đốc Tổng Công ty đã chia sẻ: “Sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, công nghệ kéo theo những nhu cầu của khách hàng, thị trường ngày một đa dạng, phức tạp và mở rộng hơn, đặc biệt là với các ngành kinh doanh dịch vụ sản phẩm vô hình. Sự hợp tác lần này của hai bên chính là dựa trên sự thấu hiểu khách hàng để mang lại những giá trị gia tăng cho khách hàng. Sở hữu những ưu thế như Hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp trên toàn quốc; Đội ngũ cán bộ, chuyên gia chuyên nghiệp; cùng việc Ứng dụng công nghệ Insure Tech tiên tiến hiện đại, Bảo hiểm Bảo Việt cam kết cùng với Crystal Bay cung cấp tới khách hàng những sản phẩm bảo hiểm vượt trội với dịch vụ bồi thường, tư vấn, hỗ trợ các dịch vụ sau bán tốt nhất. Đồng thời, với gói Bảo hiểm du lịch quốc tế, các dịch vụ y tế, bảo lãnh phạm vi quốc tế sẽ làm hài lòng các khách hàng. Bên cạnh cam kết về chất lượng dịch vụ và sản phẩm, cùng với Crystal Bay, chúng tôi sẽ không ngừng nghiên cứu cải tiến sản phẩm và chất lượng phục vụ nhằm mang đến cho quý khách sự hài lòng cao nhất.”

Có thể nói, bản thỏa thuận hợp tác toàn diện được ký giữa Tập đoàn Crystal Bay và Bảo hiểm Bảo Việt đã tạo một dấu ấn mới trong việc phát triển ngành du lịch theo xu hướng liên kết đa ngành nhằm mang lại những giá trị lợi ích tốt nhất cho khách hàng, lấy quyền lợi khách hàng làm trung tâm và qua đó thúc đẩy sự tăng trưởng của dòng khách du lịch theo cách hoàn toàn mới.

Cũng trong thời gian qua, bên cạnh việc đẩy mạnh hợp tác nhằm cung cấp ra thị trường những sản phẩm bảo hiểm đa dạng tối ưu, thỏa mãn nhu cầu này một phức tạp của Khách hàng, Bảo hiểm Bảo Việt cũng liên tục nâng cấp các hình thức mua bảo hiểm trực tuyến linh hoạt, thuận tiện hơn không chỉ trên trang bán hàng, mà còn hợp tác cùng các đối tác công nghệ uy tín. Đồng thời, đẩy mạnh tiển khai các phương thức thanh toán phù hợp, ưu đãi dành cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm thông qua hình thức này. Là đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ đứng đầu tại Việt Nam, Bảo hiểm Bảo Việt không ngừng nghiên cứu, xây dựng các chương trình, sản phẩm bảo hiểm đa đạng, tối ưu nhất đón đầu xu thế mới của xã hội và thị trường; cung

Huyền Anh
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo
TTTĐ - Đại học RMIT Việt Nam và Saigon Innovation Hub (SIHUB) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp...
Doanh nghiệp sữa duy nhất trong danh sách xuất khẩu uy tín năm 2017
TTTĐ - Vinamilk là doanh nghiệp sữa duy nhất của Việt Nam lọt vào Danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2017” do Bộ Công Thương công...
Lao động trẻ tay nghề cao: Yếu tố quyết định thu hút FDI
TTTĐ - Đã đến lúc Việt Nam không thể thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) dựa vào nhân công giá rẻ mà phải bằng nguồn nhân lực chất...