Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc trao Huy hiệu Đảng tại quận Đống Đa

Thời sự -

TTTĐ - Sáng 1/9, đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội đã trao Huy hiệu 75 năm và 70 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2020 cho các đảng viên lão thành quận Đống Đa.

Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên quận Hoàn Kiếm Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội trao Huy hiệu Đảng tại quận Long Biên Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành quận Đống Đa

Đợt này, Đảng bộ quận Đống Đa có 660 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 9 đồng chí nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 20 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

0725 image gallery 1
Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành quận Đống Đa

Trực tiếp trao Huy hiệu 75 năm cho 3 đảng viên và Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 12 đảng viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc ghi nhận và bày tỏ trân trọng với những đóng góp to lớn của các đảng viên lão thành trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Đồng chí nhấn mạnh, trong những năm qua, dù tuổi tác và sức lực khác nhau, vị trí công tác, điều kiện kinh tế, hoàn cảnh gia đình khác nhau nhưng các đảng viên đã chung sức chung lòng, đồng tâm hiệp lực cùng với toàn Đảng, toàn dân đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng thành phố Hà Nội và quận Đống Đa không ngừng phát triển, toàn diện, bền vững.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc mong muốn các đảng viên giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình, góp ý, tham gia xây dựng đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh, là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.

Thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đảng viên Phạm Xuân (phường Phương Mai) đã bày tỏ vinh dự và tự hào khi nhận phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước. Đảng viên Phạm Xuân khẳng định sẽ tiếp tục cống hiến cho Đảng, động viên con, cháu chấp hành tốt chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, tích cực tham gia xây dựng quận Đống Đa và Thủ đô Hà Nội văn minh, giàu đẹp.

Hạnh Nguyên
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tập trung tuyên truyền công tác tổ chức đại hội các Đảng bộ trực thuộc Trung ương

Tập trung tuyên truyền công tác tổ chức đại hội các Đảng bộ trực thuộc Trung ương

TTTĐ - Các Tỉnh, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương và đội ngũ báo cáo viên tập trung tuyên truyền về kết quả đại hội Đảng bộ cấp trên trực tiếp cơ sở; Về công tác chuẩn bị, tổ chức đại hội các Đảng bộ trực thuộc Trung ương, nhất là các đại hội điểm, được tổ chức từ ngày 20-29/9.
Triển khai trang trí, tuyên truyền cổ động chào mừng các sự kiện lớn của thành phố Hà Nội

Triển khai trang trí, tuyên truyền cổ động chào mừng các sự kiện lớn của thành phố Hà Nội

TTTĐ - UBND thành phố vừa ban hành văn bản số 4439/UBND-ĐT chỉ đạo các đơn vị tập trung triển khai công tác trang trí phục vụ các sự kiện lớn của thành phố như: Kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, ngày Giải phóng Thủ đô 10/10, Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố.
Tin khác
[Xem thêm]
Hải Phòng thành lập 2 đoàn kiểm tra ATTP dịp Tết Trung thu

Hải Phòng thành lập 2 đoàn kiểm tra ATTP dịp Tết Trung thu

TTTĐ - Các Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm (ATTP) của thành phố Hải Phòng sẽ tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm được sử dụng trong dịp Tết Trung thu năm 2020.
Xem phiên bản di động