Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương thăm, tặng quà các chức sắc tôn giáo là thân nhân liệt sĩ

Thời sự -

TTTĐ - Sáng 21/7, nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), đồng chí Nguyễn Lan Hương, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội đã đi thăm, tặng quà các vị chức sắc tôn giáo là thân nhân liệt sĩ tiêu biểu trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

chu tich uy ban mttq tp ha noi nguyen lan huong tham tang qua cac chuc sac ton giao la than nhan liet si

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Lan Hương thăm và tặng quà Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, chùa Quán Sứ

Bài liên quan

Hà Nội đẩy mạnh tuyên truyền kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, liệt sĩ

Hàng trăm đối tượng chính sách được khám và cấp thuốc miễn phí

Tới thăm, tặng quà Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam; Hòa thượng Thích Thanh Hưng, Ủy viên ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP Hà Nội và ni sư Thích Đàm Chính, Ủy viên Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP Hà Nội, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Lan Hương đã ân cần gửi lời thăm hỏi sức khỏe đến các vị chức sắc tôn giáo.

Đồng chí Nguyễn Lan Hương khẳng định, thành phố luôn trân trọng và biết ơn những công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đối với sự nghiệp đấu tranh và giải phóng dân tộc. Sự hy sinh, cống hiến xương máu của anh hùng, thương binh, liệt sĩ cho hòa bình, độc lập của dân tộc sẽ mãi là tấm gương để các thế hệ trẻ hôm nay học tập, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội cũng cho biết, nhiều năm qua, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thủ đô luôn hết sức quan tâm tới công tác chăm sóc và thực hiện chính sách đối với các gia đình có công cách mạng và gia đình chính sách. Đời sống của các đối tượng chính sách, người có công và thương binh, bệnh binh ngày càng được cải thiện.

Đồng chí mong muốn các vị chức sắc với phẩm chất cách mạng được kế tụng từ thế hệ cha ông, sẽ tiếp tục vận động Nhân dân, phật tử thực hiện tốt hơn nữa các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước và TP Hà Nội, xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh; Xứng đáng với những hy sinh, cống hiến của cha ông.

Bày tỏ cảm kích trước sự quan tâm của các cấp chính quyền TP nói chung và Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP nói riêng trong dịp 27/7, các vị chức sắc tôn giáo khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền và Nhân dân Thủ đô trong chặng đường xây dựng và phát triển.

Tú Linh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

can nghiem tri viec to cao sai su that

Cần nghiêm trị việc tố cáo sai sự thật

Thời gian gần đây, nhất là trong thời điểm đại hội Ðảng các cấp đang được tích cực triển khai, việc tố cáo dưới hình thức đơn thư nặc danh có những diễn biến bất thường, cả về nội dung cũng như số lượng đơn thư.
ha noi yeu cau xu phat nghiem cac truong hop khong deo khau trang noi cong cong

Hà Nội yêu cầu xử phạt nghiêm các trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng

TTTĐ - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý yêu cầu các đơn vị thực hiện nghiêm túc văn bản chỉ đạo mới nhất của UBND TP với 11 đầu việc. Trong đó, các đơn vị cần quyết liệt tuyên truyền để người dân đeo khẩu trang nơi công cộng và xử phạt nghiêm minh các trường hợp không thực hiện.
truong ban tuyen giao thanh uy nguyen van phong tham tang qua dong chi vu oanh

Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Nguyễn Văn Phong thăm, tặng quà đồng chí Vũ Oanh

TTTĐ - Nhân kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2020), sáng nay (14/8), Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong đã tới thăm, tặng quà đồng chí Vũ Oanh, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Trưởng ban Dân vận Trung ương, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hà Đông, nguyên Chủ nhiệm Việt Minh thành Hoàng Diệu.

Tin khác

[Xem thêm]
tong bi thu le kha phieu voi loi bac day ve chinh don dang

Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu với lời Bác dạy về chỉnh đốn Đảng

Khi trở thành người lãnh đạo Đảng Cộng sản Việt Nam, thực hiện đúng Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh “việc cần phải làm trước tiên là chỉnh đốn lại Đảng”, Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu đã nêu cao bản lĩnh kiên cường của người chịu trách nhiệm cao nhất của Đảng trước sứ mệnh lịch sử với quốc gia dân tộc.
moi met vuong cua ha noi phai mang lai gia tri cong nghe dich vu cao cap

Mỗi mét vuông của Hà Nội phải mang lại giá trị công nghệ, dịch vụ cao cấp

TTTĐ - Tại buổi làm việc giữa Thường trực Thành ủy Hà Nội và Ban Cán sự Đảng Bộ Công thương chiều nay (13/8), các ý kiến đến từ Ban Cán sự Đảng Bộ Công thương đã đặt ra nhiều vấn đề mới mẻ cho Hà Nội như: Làm sao để phát triển kinh tế ban đêm tại chỗ? Làm sao trên mỗi mét vuông đất phải mang lại giá trị cao nhất, phải là công nghệ cao, ngành dịch vụ cao cấp?
tang cuong phoi hop thuc day phat trien cong nghiep thuong mai thu do

Tăng cường phối hợp thúc đẩy phát triển công nghiệp, thương mại Thủ đô

TTTĐ - Chiều 13/8, đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã chủ trì buổi làm việc giữa Thường trực Thành ủy Hà Nội và Ban Cán sự đảng Bộ Công thương về kết quả phối hợp công tác giữa Bộ Công thương và UBND thành phố Hà Nội; Các vấn đề khó khăn, vướng mắc và đề xuất các nội dung cần phối hợp thúc đẩy triển khai trong năm 2020 và những năm tiếp theo.
Xem phiên bản di động