Chủ nhật 26/06/2022 06:18 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương trao Huy hiệu Đảng tại quận Đống Đa

Tin tức -
In bài viết

TTTĐ - Sáng 17/5, Quận ủy Đống Đa tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 70,75 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên lão thành. Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương dự và trao Huy hiệu cho các đảng viên.

Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành Vũ Nam Bình Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tặng 2 đảng viên quận Long Biên Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 tại quận Hoàn Kiếm

Đợt này, toàn Đảng bộ quận Đống Đa có 627 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó, 38 đảng viên được tặng Huy hiệu 75 tuổi Đảng, 4 đảng viên được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Vì lý do sức khỏe, một số đảng viên được trao tặng Huy hiệu tại nhà riêng. Tại chương trình, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương đã trao Huy hiệu cho 10 đảng viên lão thành.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương trao Huy hiệu Đảng tại quận Đống Đa
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Lan Hương và Bí thư Quận ủy Đống Đa Đinh Trường Thọ trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương trân trọng gửi lời chúc mừng tới các đảng viên lão thành vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng lần này. Đồng chí nhấn mạnh, đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân các đảng viên mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn đảng bộ TP Hà Nội nói chung và quận Đống Đa nói riêng. Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta về sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc vào sự nghiệp giành độc lập, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội cũng ghi nhận, các đảng viên là biểu tượng cao đẹp về phẩm chất và khí phách người chiến sĩ cộng sản. Dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, môi trường nào cũng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương phát biểu tại buổi lễ
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương phát biểu tại buổi lễ

“Các đồng chí thật sự là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ sau noi gương học tập. Trong những năm qua, dù tuổi tác và sức khỏe khác nhau, điều kiện kinh tế, hoàn cảnh khác nhau nhưng các đồng chí đã chung sức, đồng tâm cùng toàn Đảng, toàn dân đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng TP Hà Nội và quận Đống Đa không ngừng phát triển bền vững”- đồng chí Nguyễn Lan Hương nhấn mạnh.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy đạo đức cách mạng, nêu cao tính tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm tiếp tục tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, đấu tranh với những luận điệu sai trái; Là nhịp cầu nối giữa quá khứ và hiện tại ngày càng đổi mới; Là nhân tố lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau.

Hạnh Nguyên
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Chủ tịch HĐND TP Hà Nội: Phải lắng nghe ý kiến cử tri và triển khai ngay trong thẩm quyền

Chủ tịch HĐND TP Hà Nội: Phải lắng nghe ý kiến cử tri và triển khai ngay trong thẩm quyền

TTTĐ - Ngày 24/6, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn cùng các đại biểu Quốc hội thuộc Đơn vị bầu cử số 3 thành phố Hà Nội đã tiếp xúc cử tri theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến ở 32 điểm cầu UBND cấp quận và các phường thuộc 3 quận: Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân.
Tin khác
[Xem thêm]
Tổng Bí thư: Vi phạm thì phải xử lý, không lo thiếu cán bộ làm việc

Tổng Bí thư: Vi phạm thì phải xử lý, không lo thiếu cán bộ làm việc

TTTĐ - Trước ý kiến cử tri cho rằng “kỷ luật nhiều cán bộ như vậy thì lấy ai để làm việc”, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho rằng, dân gian có câu “con chị nó đi, con dì nó lớn”, không lo không có cán bộ làm việc, bởi cán bộ không chỉ vi phạm pháp luật mà còn sai cả về đạo lý thì không thể không xử lý…
Quán triệt và triển khai nghị quyết số 15 của Bộ Chính trị về phương hướng phát triển Thủ đô

Quán triệt và triển khai nghị quyết số 15 của Bộ Chính trị về phương hướng phát triển Thủ đô

TTTĐ - Sáng nay (22/6), tại trụ sở Thành uỷ Hà Nội, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết số 15 ngày 5/5/2022 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
Vững tin bứt phá thành công

Vững tin bứt phá thành công

TTTĐ - Những ngày này, đi trên những con phố nhộn nhịp của Thủ đô, hay trên mỗi nẻo đường của bất kỳ tỉnh, thành nào, nhiều người không khỏi lâng lâng khi thấy cuộc sống đã thực sự trở lại bình thường. Qua rồi những ngày chăng dây, chắn rào khắp các ngõ phố; Không còn những chuyến xe cứu thương liên tục hú còi đưa bệnh nhân COVID-19 đi cách ly, cấp cứu…
Xem phiên bản di động