×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

TTTĐ.VN- Tại trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội – HHT vừa diễn ra Vòng chung kết Cuộc thi “King and Queen" HHT năm 2017, do ngành Tổ chức sự kiện - Quản trị Doanh nghiệp (Khoa Ngoại ngữ - Kinh tế) tổ chức, nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ, giáo viên và sinh viên toàn trường.

Chương trình nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp nhất của sinh viên trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội, đồng thời thúc đẩy các hoạt động Đoàn – Hội hướng vào nhiệm vụ giáo dục toàn diện của nhà trường.


Lãnh đạo nhà trường, Đoàn Thanh niên HHT chúc mừng bạn Vũ Thị Bích và Lại Thanh Bình- đoạt danh hiệu cao nhất cuộc thi


Đây là lần thứ 5 liên tiếp, trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội tổ chức cuộc thi tìm kiếm "King and Queen HHT”. Các thí sinh đã thực sự tỏa sáng và rạng ngời. Các em là những đại diện sáng giá đã xuất sắc vượt qua vòng sơ loại để góp mặt trong đêm chung kết này.

Chung kết Cuộc thi năm nay có sự hiện diện của nhiều khách mời đặc biệt, cùng là thành phần Ban giám khảo như: Chuyên gia đào tạo người mẫu - Phạm Tuân, Hoa khôi nhan sắc Việt Nam - Lê Hà, Á khôi duyên dáng áo dài - Linh Thùy, Á khôi thanh lịch Việt Nam - Cẩm Thị Lảy, Á khôi nhan sắc Việt Nam - Vân Anh, Quán quân Fitness Star - Elena Nguyễn và Trịnh Thịnh.

Nội dung của cuộc thi bao gồm 3 phần: Trang phục tự chọn – Tài năng - Ứng xử. Sau phần thi Trang phục lựa chọn, 10 thí sinh lọt vào trong tiếp tục dự thi phần thi Tài năng. Ban giám khảo chọn ra 4 sinh viên có số điểm cao nhất để bước vào phần thi Ứng xử -  Đây cũng là phần thi mang tính quyết định lựa chọn ra cặp thí sinh xuất sắc, đạt được ngôi vị cao nhất của cuộc thi. 


Các thí sinh tham gia cuộc thi

Tại phần thi Trang phục tự chọn, những nam sinh, nữ sinh lịch lãm, phong cách và thần thái, tôn lên vẻ đẹp của các thí sinh, đặc biệt là nét đẹp của con người Việt Nam qua những trang phục đặc trưng, thực sự gây ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Tại phần thi Tài năng, sinh viên HHT đã làm cho đêm Chung kết bùng nổ và hội trường nóng lên bởi những tràng pháo tay đầy thán phục khi các bạn trẻ biểu diễn nhiều thể loại: Múa, hát, vẽ, nhảy,... Đồng thời, các thí sinh trả lời vô cùng khéo léo, thông minh trong phần thi Ứng xử.

Kết thúc cuộc thi, các danh hiệu cao quý đã gọi tên những thí sinh xuất sắc nhất. Đặc biệt, danh hiệu Queen HHT 2017 đã thuộc về sinh viên Vũ Thị Bích (Khoa Chăm sóc sắc đẹp), danh hiệu King HHT 2017 thuộc về sinh viên Lại Thanh Bình (Khoa Công nghệ thông tin).

Một số hình ảnh tại chương trình: 
 
Bình Minh
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam
TTTĐ - Tối 15/10, tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam (Hà Nội), Trung ương Hội LHTN Việt Nam tổ chức chương trình Kỷ niệm 63 năm Ngày...
Lộ diện Top 15 Cuộc thi Thủ lĩnh Sinh viên Ngoại giao - DAV’s Leaders 2019!
TTTĐ - Sau 8 mùa tổ chức thành công, DAV’s Leaders 2019 - một trong những sự kiện hấp dẫn nhất của Học viện Ngoại giao đã quay trở lại với...
Chủ đề sinh hoạt chi đoàn tháng 7/2018: Uống nước nhớ nguồn
TTTĐ - Với dân tộc Việt Nam, tháng 7 là tháng tri ân những người nằm xuống cho Tổ quốc bình yên, cho nhân dân hạnh phúc. Trong tháng này, các cơ...
Lắng nghe trẻ em nói...
TTTĐ – Sáng ngày 30/6, tại trường Lê Duẩn, Đoàn Thanh niên, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội phối hợp với Trường Lê Duẩn tổ chức kỳ...