×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên 2018

Nhịp sống trẻ | Thứ năm, 20/12/2018 18:07 (GMT+7)
Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên 2018

Đại diện Ban tổ chức trao giải Nhất cho tiết mục biểu diễn võ thuật “Hào khí Việt Nam” của Lê Huy Hà (Trường ĐH Sư phạm Thể dục - Thể thao Hà Nội)

TTTĐ - Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam vừa tổ chức chung kết Cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên Việt Nam năm 2018, với sự tham dự của hơn 300 sinh viên và 45 thí sinh vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018 tại Đà Nẵng.

Bài liên quan

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên Việt Nam 2018 là một sân chơi mới cho các bạn sinh viên thể hiện bản lĩnh, tài năng và năng khiếu của bản thân, giúp các bạn hoàn thiện thêm các kỹ năng, sự tự tin khi biểu diễn...giúp các bạn nâng cao “Đức – Trí – Thể - Mỹ”.

Từ khi phát động đến đếm chung kết đã có 748 tiết mục dự thi của 748 sinh viên dự thi ở 41 điểm trường trên toàn quốc. Cuộc thi đã có sức hút, sự lan tỏa của Cuộc thi trong cộng đồng sinh viên và cả xã hội. Bên cạnh đó, việc bình chọn cho các tiết mục, tạo hiệu ứng sôi nổi trên mạng xã hội những ngày qua, là hoạt động có ý nghĩa thiết thực triển khai các phong trào của Đoàn, Hội ở các địa phương.

Màn biểu diễn võ thuật ấn tượng của thí sinh dự thi

Màn biểu diễn võ thuật ấn tượng của thí sinh dự thi

Tại đêm chung kết cuộc thi đã có có 13 tiết mục được thể hiện và đây cũng là những tiết mục xuất sắc nhất đã vượt qua 2 vòng thi sơ khảo và bán kết đã tham dự vòng thi chung kết. Sau 2 giờ tranh tài, Ban giám khảo đã chọn trao 1 giải nhất cho tiết mục biểu diễn võ thuật “Hào khí Việt Nam” của Lê Huy Hà (Trường ĐH Sư phạm Thể dục - Thể thao Hà Nội), 1 giải nhì trao cho tiết mục hát "Chào anh Giải phóng quân” của Nguyễn Thị Ánh (Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc) và 1 giải ba cho tiết mục múa “Chuyện làng sen” của Dương Thị Xuân (Trường ĐH Xây dựng Hà Nội).

Phát biểu tại chung kết cuộc thi, anh Hoàng Tuấn Việt - Uỷ viên Uỷ ban Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trưởng Ban Biên tập Cổng tri thức Thánh Gióng, cho biết: “Cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên Việt Nam 2018 nhằm phát hiện những tài năng của các bạn sinh viên toàn quốc qua, giúp cho các bạn sinh viên có thể phát huy hết tất cả các tài năng của mình và tự tin hơn trong cuộc sống”.

Một số hình ảnh thí sinh dự thi:

Empty
Empty
Empty
Empty
Bình Minh
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Những dấu ấn hè đầy ý nghĩa của tuổi trẻ Thủ đô
TTTĐ - 20 năm qua, sự phát triển mạnh mẽ của phong trào Thanh niên tình nguyện hè đã đáp ứng nhu cầu, tình cảm của các bạn trẻ và khẳng...
Tuổi trẻ Hoàng Mai ra quân phòng chống sốt xuất huyết
TTTĐ - Đoàn Thanh niên 14 phường trên địa bàn quận Hoàng Mai (Hà Nội) vừa đồng loạt ra quân tổng vệ sinh môi trường, diệt bọ gậy kết...
Chủ đề sinh hoạt chi đoàn tháng 7/2018: Uống nước nhớ nguồn
TTTĐ - Với dân tộc Việt Nam, tháng 7 là tháng tri ân những người nằm xuống cho Tổ quốc bình yên, cho nhân dân hạnh phúc. Trong tháng này, các cơ...
Lắng nghe trẻ em nói...
TTTĐ – Sáng ngày 30/6, tại trường Lê Duẩn, Đoàn Thanh niên, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội phối hợp với Trường Lê Duẩn tổ chức kỳ...