Thứ hai 28/11/2022 12:16 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Chung kết Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc - Bia Saigon Cup 2022 diễn ra từ ngày 23 - 25/9

Bóng đá -
In bài viết

TTTĐ - Vòng chung kết Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc - Bia Saigon Cup 2022 Vietnam Premier League (VPL-S3) được diễn ra từ ngày 23 - 25/9 tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Cùng bia Saigon Chill “Bật mood hè, chill sảng khoái” Khởi động giải đấu Press Cup 2022 hấp dẫn, đầy gay cấn cho nhà báo, phóng viên Bia Saigon ra mắt dòng bia vị cà phê đầu tiên tại Việt Nam Bia Saigon ngày càng phát triển và khẳng định vị thế khi “ra Bắc”

Sáng 13/9, Công ty Cổ phần Bóng đá Việt (VietFootball) và Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) tổ chức Lễ ra mắt vòng chung kết Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc - Bia Saigon Cup 2022 (Vietnam Premier League, gọi tắt là VPL-S3).

Dự kiến, vòng chung kết được diễn ra trong thời gian từ ngày ngày 23/9 đến 25/9 tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận Hoàng Mai, Hà Nội với 8 đội tham gia từ 5 vòng khu vực.

 Các đại biểu chủ trì Lễ ra mắt Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia Saigon Cup 2022
Các đại biểu chủ trì Lễ ra mắt Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia Saigon Cup 2022

Tiếp nối những thành công đạt được trong 9 năm của HPL (Hanoi Premier League) và 2 mùa giải VPL, năm 2022 đánh dấu một cột mốc quan trọng với sự tiếp tục đồng hành từ nhà tài trợ chính là nhan hàng Bia Saigon thuộc SABECO. Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc - Bia Saigon Cup 2022 đã được mở rộng quy mô tổ chức tại 5 tỉnh thành thuộc TP Hà Nội (HPL), TP Hồ Chí Minh (SPL), Đắk Lắk (ĐPL), TP Nha Trang (KPL) và TP Cần Thơ (CPL).

ông Trần Quốc Tuấn - quyền chủ tịch VFF
Ông Trần Quốc Tuấn - Quyền Chủ tịch VFF phát biểu

Tổ chức chuyên nghiệp và bài bản, các trận đấu kịch tính, hấp dẫn và có sức hút lớn với người hâm mộ, cùng với sự đầu tư và quá trình chuẩn bị của các đội bóng đại diện cho nhiều vùng miền, VPL-S3 thực sự đã là những ngày hội lớn. Giải đấu cũng đã nhận được sự ủng hộ, phối hợp từ Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn bóng đá Việt Nam, các Sở VH-TT&DL địa phương, cùng sự chung tay, đồng lòng của cả cộng đồng bên cạnh các đơn vị đồng hành.

Kể từ thời điểm khai mạc vào tháng 6/2022, Bia Saigon Cup 2022 đã chứng minh được uy tín và sức ảnh hưởng của mình trong nền bóng đá Việt Nam thông qua thể thức 7 người độc đáo và ấn tượng. Giải đấu đã nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ trên khắp các tỉnh thành, đặc biệt là những người yêu bóng đá bảy bên.

Sau hơn 3 tháng tranh tài với 11 vòng đấu khu vực, Bia Saigon Cup 2022 đã xác định được 05 đại diện vô địch ở từng khu vực, tỉnh thành. Cụ thể: - Khu vực miền Bắc (HPL-S9): FC EOC - Khu vực miền Nam (SPL-S4): FC Đạt Tín - Khu vực miền Trung (KPL–S3): FC Vạn Tính - Khu vực miền Tây (CPL-S1): FC Spa Lan Ngọc - Khu vực Tây Nguyên (ĐPL-S1): FC Xổ số kiến thiết Đắk Lắk.

Ông Phạm Ngọc Tuấn - Tổng Giám đốc VietFootball, Trưởng BTC giải
Ông Phạm Ngọc Tuấn - Tổng Giám đốc VietFootball, Trưởng Ban tổ chức thông tin về giải đấu

Ông Phạm Ngọc Tuấn - Tổng Giám đốc VietFootball, Trưởng BTC giải chia sẻ: “Với sự đồng hành và chung tay của thương hiệu Bia Saigon, VPL-S3 đã được nâng quy mô lên 5 khu vực, lần đầu có mặt ở miền Tây, Tây Nguyên và sau 3 hơn tháng tranh tài với những diễn biến hấp dẫn, kịch tính được đón nhận nhiệt thành cùng với những hiệu hiệu tích cực, vòng chung kết với 8 đại diện xuất sắc nhất của 5 vùng miền hứa hẹn sẽ là ngày hội bóng đá lớn đúng nghĩa xứng đáng để khán giả chờ đợi. Cảm ơn nhà tài trợ chính Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn, các nhà tài trợ đồng hành và tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ thúc đẩy loại hình bóng đá 7 người phát triển sâu rộng hơn nữa, trở thành một phần của chân đế vững chắc cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam như định hướng, mục tiêu đề ra”.

Bà Venus Teoh Kim Wei, Phó Tổng giám đốc phụ trách Marketing và Truyền thông SABECO
Bà Venus Teoh Kim Wei, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Marketing và Truyền thông SABECO

Bà Venus Teoh Kim Wei, Phó Tổng giám đốc phụ trách Marketing và Truyền thông SABECO chia sẻ tại sự kiện: “Thành công của Bia Saigon Cup 2022 - VPL-S3 đã chứng minh được sự ảnh hưởng của thể thức bóng đá 7 người lên nền bóng đá của Việt Nam, cũng như đã khẳng định được niềm đam mê và yêu thích bóng đá của cả các cầu thủ lẫn người hâm mộ. Bia Saigon từ lâu luôn là thương hiệu gắn bó với bóng đá Việt Nam.

Bên cạnh là đối tác hàng đầu, nhà tài trợ độc quyền trong ngành bia cho đội tuyển bóng đá quốc gia trong thời gian 3 năm, chúng tôi rất tự hào để tiếp tục đồng hành và hỗ trợ Bia Saigon Cup để lan tỏa tình yêu thể thao.

Chúng tôi tin rằng thể thức bóng đá 7 người đã tạo nền một nền tảng vững chắc để hỗ trợ cho sự phát triển của các tuyển thủ trẻ Việt Nam, cũng như là bước đệm để Bia Saigon làm hết sức mình để phát triển tài năng bóng đá ưu tú của Việt Nam, đưa thể thao Việt Nam đến gần hơn với các thành tích quốc tế và thể hiện cam kết của chúng tôi nhằm mang lại những điều tốt đẹp nhất cho đất nước”.

Bốc thăm
Đại diện nhóm nhạc Da LAB - Đại sứ thương hiệu của Bia Saigon bốc thăm các đội tham gia thi đấu vòng chung kết

Hơn 3 tháng tranh tài với 5 giải đấu diễn ra đồng thời, các trận đấu đều được trực tiếp trên hệ thống VTVcab: Truyền hình, OTT, Mạng xã hội. Cụ thể, VPL-S3 đã được phát trực tiếp trên ON Football, On Sports, On Sports+. Ngoài ra, giải đấu đã tiếp cận được với hơn 12 triệu hộ gia đình thông qua các hệ thống của VTVcab, Viettel, VNPT, SCTV, K+, VTC Digital, AVG, HTVTMS; Hơn 20 triệu thuê bao trên dịch vụ OTT qua các ứng dụng có lượng truy cập lớn: ON, ON Sports TV, TV360, VieON, và các nền tảng Facebook, YouTube, TikTok của On Sports và VietFootball chiếm hơn 70% lượng người xem.

Vòng chung kết VPL-S3 sẽ tiếp tục được sản xuất và phát sóng trên các kênh sóng, nền tảng truyền dẫn của VTVcab nhằm quảng bá rộng rãi hơn nữa sân chơi này đến với cộng đồng yêu thể thao trên cả nước, cũng như từng bước nâng tầm và lan tỏa sức ảnh hưởng của loại hình bóng đá 7 người.

"Bia Saigon đã và đang là cổ động viên trung thành của thể thao Việt Nam, ngoài việc là nhà tài trợ hàng đầu cho các đội tuyển bóng đá quốc gia trong 3 năm, chúng tôi tự hào mở rộng cam kết đồng hành và hỗ trợ Bia Saigon Cup (VPL-S3) nhằm lan tỏa tình yêu dành cho bóng đá.

Chúng tôi tin rằng hình thức thi đấu bóng đá 7 người sẽ mang tới một nền tảng tuyệt vời để hỗ trợ sự phát triển của các tài năng bóng đá trong nước và chúng tôi mong muốn làm hết sức mình để hỗ trợ sự phát triển của bóng đá Việt như một phần trong cam kết bền vững nhằm tôn vinh những giá trị tốt nhất Việt Nam", bà Venus Teoh Kim Wei, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Marketing và Truyền thông SABECO chia sẻ.

Cơ hội trúng xe sang, điện thoại xịn khi thưởng thức Bia 333 Cơ hội trúng xe sang, điện thoại xịn khi thưởng thức Bia 333

TTTĐ - Tham gia chương trình “Bật 333, Trúng Quà Tinh Tế”, khách hàng có cơ hội trúng xe Piaggio Medley S 150cc, điện ...

Giải Bóng đá 7 người vô địch toàn quốc trở lại với tên gọi Bia Saigon Cup 2022 Giải Bóng đá 7 người vô địch toàn quốc trở lại với tên gọi Bia Saigon Cup 2022

TTTĐ - Ngày 16/6, tại Hà Nội đã diễn ra buổi lễ ra mắt Giải Bóng đá 7 người vô địch toàn quốc - ...

Sự phá cách khiến người trẻ tạo khác biệt Sự phá cách khiến người trẻ tạo khác biệt

TTTĐ - Giới trẻ hiện đại thích sự độc lập và muốn khẳng định “cái tôi” của bản thân. Họ luôn muốn tạo cho ...

Saigon Gold một “cực phẩm” của Bia Saigon Saigon Gold một “cực phẩm” của Bia Saigon

TTTĐ - Gọi bia Saigon Gold là “cực phẩm” bởi Saigon Gold tạo ấn tượng ngay từ khi ra mắt, ngay khi sản phẩm ...

Hải Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Giúp khán giả được xem trọn vẹn FIFA World Cup Qatar 2022

Giúp khán giả được xem trọn vẹn FIFA World Cup Qatar 2022

TTTĐ - Tại Việt Nam, K+ được quyền tiếp phát sóng toàn bộ vòng chung kết FIFA World Cup Qatar 2022 tại Qatar trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH), giúp khán giả được xem trọn vẹn 64 trận cầu đỉnh cao của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.
Câu lạc bộ bóng đá Công an Hà Nội: Nơi hội tụ những tài năng trẻ

Câu lạc bộ bóng đá Công an Hà Nội: Nơi hội tụ những tài năng trẻ

TTTĐ - Tháng 11/2022, Câu lạc bộ bóng đá CAND đã hoàn thành mục tiêu thăng hạng chuyên nghiệp với thành tích xuất sắc Vô địch giải bóng đá hạng Nhất quốc gia năm 2022 và giành quyền lên chơi ở V.League 2023 - giải đấu cao nhất cấp câu lạc bộ và cũng là giải đấu khốc liệt nhất của bóng đá Việt Nam.
Tin khác
[Xem thêm]
Khởi tranh Giải bóng đá thường niên Tổng Công ty Vận tải Hà Nội năm 2022

Khởi tranh Giải bóng đá thường niên Tổng Công ty Vận tải Hà Nội năm 2022

TTTĐ - Sáng 12/11, tại sân bóng Tân Triều (Hà Nội) đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá thường niên Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, lần thứ XV, năm 2022. Giải bóng đá do Công đoàn và Đoàn thanh niên Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) phối hợp tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các đơn vị trong Tổng công ty Vận tải Hà Nội cũng như cơ hội rèn luyện thể thao nâng cao thể chất, tinh thần cho cán bộ công nhân viên.
400 vận động viên tranh tài sôi nổi tại giải bóng đá sinh viên lần thứ VII

400 vận động viên tranh tài sôi nổi tại giải bóng đá sinh viên lần thứ VII

TTTĐ - Ngày 26/10, trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức khai mạc Giải bóng đá sinh viên lần thứ VII năm 2022. Đây là hoạt động thiết thực mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội lần thứ 16; Kỷ niệm 29 năm thành lập trường Đại học Mở Hà Nội; Hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Xem phiên bản di động