Chương Mỹ, Hà Nội: Có thêm điểm tiêm chủng dịch vụ tại khu vực Xuân Mai

Sức khỏe -

TTTĐ - Với phương châm mang đến dịch vụ tiêm chủng tốt, không để người dân phải đi xa, tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, Trung tâm Tiêm chủng Vihealth, thuộc Công ty TNHH Sức khỏe Việt - Xuân Mai ra đời đáp ứng mọi nhu cầu tiêm chủng của người dân ở xung quanh khu vực và huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

chuong my ha noi co them diem tiem chung dich vu tai khu vuc xuan mai

Khai trương điểm tiêm chủng dịch vụ tại khu vực Xuân Mai (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) phục vụ người dân

Bài liên quan

Bộ Y tế và WHO hướng dẫn khi nào nên tiêm chủng trong dịch Covid-19?

Nâng cao tỷ lệ tiêm chủng tại các huyện miền núi, vùng sâu, vùng xa

Bảo đảm đủ nguồn vắc xin cung ứng cho công tác tiêm chủng

Không ghi nhận trường hợp tai biến tiêm chủng do chất lượng vắc xin

Cho đến nay, 30 bệnh truyền nhiễm có vắc xin phòng bệnh, với khoảng 190 quốc gia và vùng lãnh thổ đã đưa chương trình tiêm chủng đến với người dân. Với lợi ích của việc tiêm chủng mang lại vì vậy mọi người dân cần đưa trẻ đi tiêm chủng đầy đủ và đúng lịch để phòng bệnh.

Việc tiêm chủng không chỉ là quyền lợi, trách nhiệm của mỗi cá nhân mà còn là trách nhiệm đối với cộng đồng và toàn xã hội. Tiêm chủng là biện pháp tốt nhất để phòng chống bệnh tật.

Trung tâm Tiêm chủng Vihealth tại địa chỉ 148 Tân Mai, thị trấn Xuân Mai (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) với diện tích lên đến 1.000m2, gồm 10 phòng khám và tiêm chủng, có khả năng phục vụ nhiều lượt khách mỗi ngày.

Đặc biệt, Trung tâm Tiêm chủng Vihealth được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, có khu vui chơi rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ với nhiều loại đồ chơi hấp dẫn dành cho trẻ em.

Trung tâm có đầy đủ các loại vắc xin, kể cả những loại khan hiếm như vắc xin 6in1, phế cầu, rota... và cung cấp dịch vụ cao cấp, tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu về tiêm chủng của người dân.

chuong my ha noi co them diem tiem chung dich vu tai khu vuc xuan mai
Tiêm chủng là biện pháp phòng bệnh tốt nhất

Tại trung tâm, người dân sẽ được chăm sóc sức khỏe với đội ngũ y, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về các kỹ năng tiêm chủng an toàn, kỹ năng tiêm giảm đau cho trẻ nhỏ, giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, không căng thẳng.

Ngoài dịch vụ tiêm lẻ vắc xin, Trung tâm Tiêm chủng Vihealth còn có các dịch vụ đặt giữ, mua trước vắc xin, mua gói vắc xin dành cho trẻ nhỏ, phụ nữ chuẩn bị mang thai, cho người lớn hoặc gói tiêm theo yêu cầu của cơ quan, doanh nghiệp.

Phương Thu

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin khác

[Xem thêm]
cang minh dieu tri benh nhan covid 19

"Căng mình" điều trị bệnh nhân Covid-19

TTTĐ - Ngày 8/8, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế tại TP Đà Nẵng đã đi kiểm tra công tác điều trị các bệnh nhân nặng tại Trung tâm Y tế Hòa Vang và Bệnh viện Phổi.
Xem phiên bản di động