×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Chương trình xúc tiến thương mại về đồ gỗ nội thất Ý

Nội thất | Thứ năm, 28/06/2018 11:19 (GMT+7)
Chương trình xúc tiến thương mại về đồ gỗ nội thất Ý

TTTĐ - ITA / ICE - Thương vụ Ý - Bộ phận Xúc Tiến Thương Mại thuộc Tổng Lãnh sự Ý tại TP. Hồ Chí Minh và FLA (Hiệp hội đồ gỗ, gỗ xốp, nội thất và sản xuất đồ nội thất Ý) lần đầu tiên tổ chức sự kiện Chương trình Xúc tiến Thương mại để tìm hiểu thị trường tiềm năng cho đồ nội thất và thiết kế nội thất của Ý. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 6 năm 2018 tại TP Hồ Chí Minh.

Sự kiện là một chương trình trao đổi toàn phần giúp các đại biểu Ý hiểu thêm về sự phát triển của lĩnh vực bất động sản và thị hiếu về đồ nội thất tại Việt Nam. Nhóm đại biểu Ý sẽ gặp gỡ các tập đoàn bất động sản lớn của Việt Nam và các chủ dự án khu dân cư cao cấp cũng như các showroom đồ nội thất sang trọng.

Sứ mệnh của FLA là thúc đẩy trao đổi thương mại giữa doanh nghiệp Ý và các tổ chức nước ngoài như các nhà phát triển, nhà kiến trúc, thiết kế nội thất, nhà thầu hay nhà môi giới

Theo lịch trình dự kiến, cuộc gặp đầu tiên là với Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, một trong năm nhà thầu lớn chuyên về các dự án quy mô lớn; có thể kể đến như Khách sạn 5 sao Le Méridien, Khu phức hợp Saigon Centre, Dự án mở rộng Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, và Khu nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng.

Nhóm đại biểu Ý sẽ đi tham quan hai dự án của Tập đoàn Hoà Bình như Khách sạn & Căn hộ dịch vụ Marie Curie và Khu căn hộ Sedona Hồ Chí Minh. Dự án đầu tiên có diện tích 3,650.84 m2 bao gồm 3 tầng hầm và 2 khối tháp (11 và 14 tầng). Còn Sedona là một trong những công trình dân cư cao cấp tại thành phố. Tòa tháp 42 tầng với 284 căn hộ dịch vụ cung cấp tiện nghi hiện đại, tầm nhìn hướng ra quang cảnh thành phố và sông Sài Gòn.

Ngoài ra, còn có các buổi gặp mặt với Coteccons Group & Boho Décor, Cofico JSC, Công ty Cổ phần Phát Triển Bất Động sản Phát Đạt và hệ thống showroom Cao Dong Design.

ITA - Thương vụ Ý đã có mặt tại Việt Nam 27 năm, có văn phòng đại diện ở TP. Hồ Chí Minh, phạm vi hoạt động ở tất cả thị trường trong nước và đã tổ chức nhiều hoạt động thương mại hằng năm nhằm củng cố quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Ý.

ITA / ICE - Thương vụ Ý là một tổ chức chính phủ, có vai trò thúc đẩy sự quốc tế hoá của các doanh nghiệp Ý và phối hợp chiến lược với Bộ Tài chính của Ý. ITA / ICE cung cấp thông tin, giúp đỡ và tư vấn cho doanh nghiệp nước ngoài. Có trụ sở chính ở Rome, ITA / ICE vận hành với quy mô toàn cầu trong đó có mạng lưới 79 văn phòng tại 65 quốc gia, kết nối với các Lãnh sự quán và Đại sứ quán của Ý và làm việc chặt chẽ với chính quyền và các doanh nghiệp địa phương.
Trần Linh
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Mizarland và Digicon ký kết hợp tác
TTTĐ - Mizarland và Digicon vừa ký kết hợp tác – Lần đầu tiên tại Việt Nam 1 sàngiao dịch bất động sản hợp tác chiến lược với đơn vị...
Chương trình xúc tiến thương mại về đồ gỗ nội thất Ý
TTTĐ - ITA / ICE - Thương vụ Ý - Bộ phận Xúc Tiến Thương Mại thuộc Tổng Lãnh sự Ý tại TP. Hồ Chí Minh và FLA (Hiệp hội đồ gỗ, gỗ xốp, nội...
Nhà ga hình tổ Yến hiện đại, thông minh nhất Việt Nam
Nhà ga Quốc tế Cam Ranh (T2) sẽ chính thức chạy thử sau ngày 22/6 tới, đây được đánh giá là nhà ga thông minh, hiện đại nhất Việt Nam.