Thứ tư 29/06/2022 20:31 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Chuyển tiền nhanh 24/7 của Co-opBank: Kết nối nông thôn - thành thị

Kinh tế -
In bài viết

TTTĐ - Nhằm nâng cao chất lượng, mở rộng các loại dịch vụ chuyển tiền dành cho Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) thành viên trong hệ thống Ngân hàng điện tử CF-eBank của Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank), đồng thời thúc đẩy mạnh mẽ thanh toán không dùng tiền mặt tới nhóm khách hàng tại vùng sâu, vùng xa, Co-opBank đã và đang triển khai dịch vụ “Chuyển tiền nhanh 24/7 tại quầy” tới các QTDND thành viên và khách hàng.

Co-opBank: Đẩy mạnh triển khai dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 tới các Quỹ Tín dụng Nhân dân Tài khoản số đẹp Co-opBank – khẳng định phong cách, tài lộc ghé thăm “Ưu đãi 5K” khi đăng ký Gói tài khoản GEN Z của Co-opBank
Chuyển tiền nhanh 24/7 của Co-opBank: Kết nối nông thôn - thành thị
Khách hàng tìm hiểu về dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 tại quầy của QTDND

Kết hợp hệ thống chuyển tiền tại quầy CF-eBank vốn đã được Co-opBank triển khai rất thành công trước đây, dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 tại quầy sẽ cung ứng cho khách hàng đặc biệt là các QTDND các dịch vụ ngân hàng hiện đại, nhanh chóng, an toàn, thuận tiện và chi phí hoàn toàn hợp lý với hạn mức giao dịch chuyển tiền lên đến 499.999.999 đồng và 5 tỷ đồng/ngày.

Thông qua tài khoản thanh toán của QTDND mở tại Co-opBank, các QTDND có thể sử dụng các dịch vụ Chuyển tiền nhanh đến số thẻ/ số tài khoản thanh toán của khách hàng mở tại Co-opBank, như Chuyển tiền nhanh 24/7 qua tài khoản: giao dịch chuyển tiền đến người thụ hưởng qua tài khoản thanh toán tại ngân hàng khác trong liên minh Napas; Chuyển tiền nhanh 24/7 qua số thẻ: giao dịch chuyển tiền đến người thụ hưởng qua số thẻ ngân hàng khác trong liên minh Napas, Nhận tiền đến của QTDND từ Co-opBank hoặc từ ngân hàng khác trong liên minh Napas, Nhận tiền đến chi trả bằng tiền mặt qua giấy tờ tùy thân cho thành viên QTDND từ Co-opBank hoặc từ ngân hàng khác trong liên minh Napas.

Ông Nguyễn Tấn Dũng - Chủ tịch HĐQT QTDND Đoàn Tùng (Hải Dương) cho biết: Dịch vụ chuyển tiền nhanh tại quầy 24/7 của Co-opBank đã góp phần hết sức quan trọng trong việc thực hiện chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt, giúp "kết nối nông thôn - thành thị", gia tăng sự tiếp cận nguồn vốn ngân hàng của các cá nhân, hộ gia đình cũng như các dịch vụ thanh toán văn minh, hiện đại.

“Có thể nói, qua dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 tại quầy, hoạt động thanh toán, chuyển tiền của QTDND cho các thành viên đã có bước phát triển vượt bậc", ông Nguyễn Tấn Dũng ghi nhận sau hơn 1 tháng QTDND Đoàn Tùng đưa dịch vụ này vào cuộc sống.

Chuyển tiền nhanh 24/7 của Co-opBank: Kết nối nông thôn - thành thị
QTDND tham gia vào hệ thống thanh toán Co-opBank có thể sử dụng sản phẩm dịch vụ thấu chi trên tài khoản thanh toán để thực hiện chuyển tiền nhanh 24/7 tại quầy cho chính QTDND và khách hàng của QTDND.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 tại quầy của Co-opBank được đánh giá rất an toàn, hiệu quả khi QTDND có thể kiểm tra chính xác mức độ khớp đúng về tên, số tài khoản, ngân hàng thụ hưởng của khách hàng thụ hưởng. Thêm nữa, điểm khác biệt được Co-opBank mong muốn hỗ trợ QTDND ngay từ giai đoạn đầu trong quá trình chuyển đổi ngân hàng số ứng dụng công nghệ vào chuyển tiền là QTDND tham gia vào hệ thống thanh toán Ngân hàng điện tử CF-eBank của Co-opBank có thể sử dụng sản phẩm dịch vụ thấu chi trên tài khoản thanh toán để thực hiện chuyển tiền nhanh 24/7 tại quầy cho chính QTDND và khách hàng của QTDND.

Quan trọng hơn, theo các QTDND, dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 đã tăng thêm mối gắn kết lợi ích giữa QTDND với các thành viên và quy tụ thêm các thành viên về với Quỹ, nâng cao uy tín và thương hiệu của QTDND trên điạ bàn. Đồng thời, đây là nền tảng để tới đây QTDND triển khai nhiều tiện ích mới cho khách hàng như thu lãi và gốc khoản vay đến hạn trực tuyến, thu hộ tiền hàng cho khách hàng, thành viên…

Chuyển tiền nhanh 24/7 của Co-opBank: Kết nối nông thôn - thành thị
Cán bộ Co-opBank trao đổi nghiệp vụ với cán bộ QTDND về dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 tại quầy

Việc phát triển dịch vụ chuyển tiền 24/7 tại quầy nằm trong kế hoạch phát triển các sản phẩm dịch vụ ngân hàng cung ứng cho hệ thống QTDND và là bước đệm để người dân cũng như 1,6 triệu thành viên của hệ thống QTDND tham gia vào các dịch vụ ngân hàng số mà Co-opBank đã và đang triển khai góp phần thực hiện Chiến lược tài chính toàn diện và Đề án thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ và NHNN.

Chuyển tiền nhanh 24/7 của Co-opBank: Kết nối nông thôn - thành thị
Khách hàng giao dịch tại Chi nhánh Co-opBank

Thời gian qua, nhằm hỗ trợ các QTDND có thể tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại, Co-opBank cũng đã thực hiện chính sách miễn một số loại phí cho tất cả các QTDND thành viên tham gia hệ thống thanh toán chuyển tiền nội bộ Co-opBank, như phí tham gia, duy trì và bảo dưỡng hệ thống; phí thường niên; phí quản lý tài khoản; phí cung cấp sao kê; phí thấu chi tài khoản thanh toán…

Đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, để đồng hành cùng người dân và tổ chức, nhất là các thành viên tham gia hệ thống CF-eBank, Co-opBank tiếp tục miễn phí toàn bộ các giao dịch thanh toán chuyển tiền, bao gồm: giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7 tại quầy; giao dịch chuyển tiền đi trong hệ thống; giao dịch chuyển tiền đi ngoài hệ thống; điện tra soát, điện yêu cầu hoàn trả, các giao dịch nạp tiền và thanh toán hóa đơn tại quầy.

P.V
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Dễ dàng sở hữu xe máy mới với gói vay tiêu dùng không lãi suất

Dễ dàng sở hữu xe máy mới với gói vay tiêu dùng không lãi suất

TTTĐ - Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) là công ty tài chính tiêu dùng liên tục đứng đầu về thị phần cho vay trả góp xe máy. Để giữ vững được vị thế này, HD SAISON đưa ra nhiều gói vay ưu đãi áp dụng trên đa dạng dòng xe thuộc các hãng xe trên thị trường nhằm tạo lợi thế cạnh tranh cũng như thu hút người tiêu dùng.
Vai trò của luật sư bảo vệ sở hữu trí tuệ đối với doanh nghiệp

Vai trò của luật sư bảo vệ sở hữu trí tuệ đối với doanh nghiệp

TTTĐ - Luật sư bảo vệ vụ án sở hữu trí tuệ là một hình thức dịch vụ mà Luật sư sẽ đại diện cho doanh nghiệp tham gia tố tụng và giải quyết các tranh chấp liên quan đến vụ việc - góp phần vào sự tăng trưởng mạnh mẽ của doanh nghiệp. Đồng thời, Luật sư tham gia tranh chấp bản quyền tác giả để bảo vệ doanh nghiệp tại các cơ quan chức năng.
Sinh viên VinUni học cách “tư duy khởi nghiệp” - sớm thất bại để sẵn sàng cho thành công

Sinh viên VinUni học cách “tư duy khởi nghiệp” - sớm thất bại để sẵn sàng cho thành công

TTTĐ - “Điều chúng tôi muốn hỗ trợ sinh viên là trong quá trình đó các em học được kỹ năng, tư duy khởi nghiệp và trở thành một doanh nhân khởi nghiệp, điều mà các em có thể áp dụng ở mọi mặt của cuộc sống, ngay cả trong đời sống hàng ngày và cả sự nghiệp sau này”, TS. Phí Thị Linh Giang, Giám đốc Trung tâm khởi nghiệp, trường Đại học VinUni chia sẻ.
Tin khác
[Xem thêm]
Đồng Nai: GRDP 6 tháng đầu năm cao hơn các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ

Đồng Nai: GRDP 6 tháng đầu năm cao hơn các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ

TTTĐ - Sáng 29/6, tỉnh Đồng Nai tổ chức họp báo công bố số liệu thống kê kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm trên địa bàn tỉnh. Mức tăng trưởng GRDP của Đồng Nai 6 tháng đầu năm nay cao hơn so với các tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ. Đây là thành công lớn trong nỗ lực phấn đấu của các cấp, ngành, doanh nghiệp của tỉnh trong việc phục hồi, ổn định sản xuất kinh doanh, sau khi kiểm soát, khống chế dịch COVID-19.
PV GAS nhận khen thưởng thi đua lao động sáng tạo

PV GAS nhận khen thưởng thi đua lao động sáng tạo

TTTĐ - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) và Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Lao động sáng tạo ngành Dầu khí giai đoạn 2017 - 2022; Tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc; Sơ kết chương trình “1 triệu sáng kiến” giai đoạn I. PV GAS là một trong những đơn vị nhận được nhiều khen thưởng tại hội nghị lần này.
Xem phiên bản di động