Cisco công bố chương trình hỗ trợ tài chính với lãi suất 0%

Kinh tế -

TTTĐ - Ngày 24/8, Cisco thực hiện cam kết hỗ trợ khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) với việc ra mắt chương trình hỗ trợ tài chính mới, cho phép khách hàng mua các sản phẩm của Cisco với lãi suất 0%, không tốn chi phí trả trước, thanh toán hằng tháng cố định trong thời hạn 3 năm. Chương trình ra mắt ngày 24/8 và chính thức áp dụng cho các DNVVN tại Singapore, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam.

Cisco SecureX sẽ có mặt trong tất cả các sản phẩm an ninh bảo mật và nâng cao trải nghiệm của khách hàng Cisco công bố kế hoạch kiến tạo mạng vì thập kỷ sáng tạo kỹ thuật số mới Doanh nghiệp Việt Nam đang đối mặt với thời gian ngưng trệ dịch vụ dài hơn do các sự cố về an ninh mạng Triển khai 5G có thể giúp các nhà mạng Việt Nam tăng doanh thu hàng năm tới hơn 300 triệu USD

Đại dịch và các biện pháp cách ly xã hội được áp dụng trên toàn khu vực nhằm kiểm soát sự lây lan của đã làm gián đoạn chuỗi cung ứng và suy giảm các hoạt động kinh doanh, điều này khiến doanh thu bị sụt giảm và làm gián đoạn dòng tiền.

Khi Chính phủ bắt đầu nới lỏng một số biện pháp cách ly xã hội và mở cửa lại nền kinh tế, các DNVVN đang tìm cách áp dụng công nghệ và số hóa hoạt động kinh doanh để mở ra các cơ hội tăng trưởng mới và đóng góp vào sự phục hồi nền kinh tế chung hậu Covid-19. Chương trình mới của Cisco nhằm hỗ trợ tài chính cho các DNVVN muốn trang bị cho mình các công cụ và giải pháp cần thiết để thúc đẩy hoạt động kinh doanh trong kỷ nguyên kỹ thuật số mới.

“Sự bùng phát của Covid-19 đã tác động rất lớn đến các DNVVN trên toàn quốc. Tuy nhiên, tình hình này cũng dẫn đến sự thay đổi nhanh chóng trong tư duy của các DNVVN khi họ dễ tiếp thu hơn các ý tưởng tích hợp công nghệ vào các khía cạnh khác nhau của hoạt động kinh doanh và đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số hóa. Điều này không chỉ là giải pháp mang tính sống còn trong môi trường hiện tại mà còn là động lực cho sự tăng trưởng trong tương lai.

Chương trình hỗ trợ tài chính sẽ giúp các DNVVN tại từng quốc gia bắt đầu hành trình đó dễ dàng hơn. Thế giới đang trải qua một thời kỳ kinh tế bất ổn và tại Cisco, chúng tôi cam kết thực hiện vai trò của mình để giúp giảm bớt gánh nặng cho các DNVVN tại Việt Nam”, bà Lương Thị Lệ Thuỷ - Tổng Giám đốc Cisco Việt Nam chia sẻ.

3118 cisco 15901367056421021195949
Chương trình hỗ trợ tài chính trong vòng 3 năm dành cho các khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ trên tất cả danh mục sản phẩm giải pháp của Cisco bao gồm phần mềm, phần cứng và các dịch vụ

Chương trình hỗ trợ tài chính với lãi suất 0% sẽ giúp các DNVVN tiếp cận những giải pháp công nghệ cần thiết của Cisco, bao gồm phần mềm, phần cứng và dịch vụ mà không ảnh hưởng tới ngân sách. Khách hàng sẽ được hưởng chương trình ưu đãi kéo dài thời hạn thanh toán trong vòng 3 năm. Theo đó, khách hàng sẽ trả góp hằng tháng trong vòng 36 tháng với các đơn hàng cùng Cisco có giá trị từ 20.000 - 300.000 USD. Khách hàng sẽ được toàn quyền sở hữu đầy đủ thiết bị vào thời điểm kết thúc thời hạn hợp đồng.

“Chương trình hỗ trợ tài chính này được tích hợp nhiều yếu tố để giúp các DNVVN trong việc quản lý dòng tiền thành công. Các doanh nghiệp có thể triển khai những giải pháp công nghệ cần thiết để vận hành công việc kinh doanh bằng các khoản thanh toán định kỳ được lên kế hoạch trước với lãi suất 0%. Doanh nghiệp cũng không tốn chi phí trả trước và bảo toàn nguồn lực tài chính của mình cho các ưu tiên khác hiện nay”, Raz Mohamad - Giám đốc phụ trách bộ phận doanh nghiệp vừa và nhỏ và thương mại của Cisco ASEAN cho biết.

“DNVVN là trụ cột của các nền kinh tế ASEAN, chiếm hơn 85% tổng số cơ sở kinh doanh và đóng góp chính trong việc tạo việc làm cho khối tư nhân trong khu vực. Tuy nhiên, họ hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn nhất đối với hoạt động của mình. Những giải pháp công nghệ có thể giúp giải quyết một số vấn đề thiết yếu và giúp họ phục hồi hoạt động. Đây là thời điểm quan trọng hơn bao giờ hết đối với những đối tác như Cisco để cung cấp sự hỗ trợ cần thiết cho các doanh nghiệp, không chỉ thông qua các giải pháp công nghệ và chuyên môn của chúng tôi mà còn thông qua các chương trình có thể giúp giảm bớt những lo lắng về tài chính”, ông nói thêm.

Chương trình hỗ trợ tài chính mới này hiện đang được triển khai bởi Cisco Capital - bộ phận hỗ trợ tài chính doanh nghiệp của Cisco, cung cấp những lựa chọn thanh toán theo nhu cầu của khách hàng và thông qua đối tác của chúng tôi, khi mua các giải pháp của Cisco. Để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi này, vui lòng truy cập https://www.cisco.com/c/vi_vn/buy/payment-solutions/solutions/small-business.html hoặc liên hệ với chi nhánh Cisco tại Việt Nam.

Cisco (Mã giao dịch trên sàn NASDAQ: CSCO) là tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới với các giải pháp giúp Internet vận hành. Cisco truyền cảm hứng để sáng tạo ra các khả năng mới bằng cách tái định nghĩa các ứng dụng, bảo mật dữ liệu, chuyển đổi cơ sở hạ tầng và trao quyền cho đội ngũ của bạn, vì một tương lai toàn diện và toàn cầu. Khám phá thêm tại The Network và theo dõi chúng tôi trên Twitter.

Minh Việt
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Hội thảo “Quản trị doanh nghiệp bền vững trong một xã hội đang thay đổi”

Hội thảo “Quản trị doanh nghiệp bền vững trong một xã hội đang thay đổi”

TTTĐ - Ngày 25/9 tại Hà Nội - Trong khuôn khổ Diễn đàn Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam (VCSF 2020), Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VBCSD-VCCI) phối hợp với đối tác kỹ thuật Deloitte Việt Nam tổ chức Hội thảo chuyên đề “Quản trị doanh nghiệp bền vững trong một xã hội đang thay đổi”.
Hưởng ứng Tháng phòng chống cháy nổ 2020

Hưởng ứng Tháng phòng chống cháy nổ 2020

TTTĐ - Chiều 25/9, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế - Hà Nội, Hiệp hội Năng lượng Sạch Việt Nam cùng Tạp chí Kinh tế và Dự báo (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) triển khai họp thông tin chương trình “Tháng phòng chống cháy nổ 2020”.
Tin khác
[Xem thêm]
HEINEKEN Việt Nam: Trước thách thức và biến động, con người vẫn là ưu tiên hàng đầu

HEINEKEN Việt Nam: Trước thách thức và biến động, con người vẫn là ưu tiên hàng đầu

TTTĐ - Ngày 25/9 tại Hà Nội, HEINEKEN Việt Nam, một trong những doanh nghiệp bền vững nhất Việt Nam, đã tham dự Diễn đàn Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam (VCSF 2020) với chủ đề “Phát triển bền vững trong thập niên mới: Biến thách thức thành cơ hội”. Sự kiện do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VBCSD-VCCI) tổ chức.
Sáng làm thủ tục, chiều nhận bồi thường bảo hiểm ở FWD

Sáng làm thủ tục, chiều nhận bồi thường bảo hiểm ở FWD

TTTĐ - Với thế mạnh công nghệ vượt bậc, việc cho ra đời Dịch vụ giải quyết quyền lợi bảo hiểm trực tuyến 24h (24h E-Claim) đã giúp FWD rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ yêu cầu. Đồng thời có thể chi trả quyền lợi bảo hiểm chỉ trong vòng 24 tiếng, tạo sự thuận tiện cho khách hàng hơn bao giờ hết.
Xem phiên bản di động