Cisco SecureX sẽ có mặt trong tất cả các sản phẩm an ninh bảo mật và nâng cao trải nghiệm của khách hàng

Công nghệ -
In bài viết

TTTĐ - Cisco (NASDAQ: CSCO), tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật doanh nghiệp vừa thông báo Cisco SecureX, nền tảng bảo mật vận hành trên cloud, sẽ có mặt rộng rãi trên phạm vi toàn cầu vào ngày 30/6/2020. SecureX sẽ có mặt trong tất cả các sản phẩm bảo mật của Cisco nhằm đơn giản hóa và nâng cao hiệu quả trong các nghiệp vụ phát hiện và khắc phục các sự cố an ninh mạng của các doanh nghiệp.

Cisco SecureX sẽ có mặt trong tất cả các sản phẩm an ninh bảo mật và nâng cao trải nghiệm của khách hàng

Cisco SecureX - một giải pháp công nghệ cloud, là nền tảng an ninh bảo mật tổng hợp rộng rãi nhất và có tính tích hợp cao nhất sẽ có mặt trên toàn cầu

Bài liên quan

Cisco công bố kế hoạch kiến tạo mạng vì thập kỷ sáng tạo kỹ thuật số mới

Doanh nghiệp Việt Nam đang đối mặt với thời gian ngưng trệ dịch vụ dài hơn do các sự cố về an ninh mạng

Triển khai 5G có thể giúp các nhà mạng Việt Nam tăng doanh thu hàng năm tới hơn 300 triệu USD

Doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng cường đầu tư vào dịch vụ đám mây, an ninh mạng

SecureX giúp các doanh nghiệp kiểm soát các thách thức trong kinh doanh và bảo mật ở quy mô chưa từng có bởi sự đẩy nhanh của quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và sự gia tăng nhanh chóng của số nhân viên làm việc từ xa. Cisco có cam kết lâu dài trong việc kết nối và bảo vệ khách hàng dù họ làm việc ở bất kỳ nơi đâu, trên bất kỳ thiết bị nào và thực hiện sứ mệnh của mình trong việc thống nhất và tối ưu hóa các giải pháp bảo mật sẽ được đầu tư.

Việc quản lý khả năng bảo mật của một doanh nghiệp rất phức tạp, từ việc bắt kịp các quy trình kinh doanh mới, theo dõi các mối đe dọa đang nhen nhóm và sắp xếp lại trật tự của hệ thống nhà cung cấp. Dữ liệu từ C-suite có sao lưu những thông tin này. Theo khảo sát góc nhìn Giám đốc Công nghệ thông tin năm 2020 (CIO Perspectives 2020) của Cisco với 1.300 Giám đốc Công nghệ thông tin, hai thách thức hàng đầu đối với các CIO là vấn đề bảo mật, tiếp theo là sự phức tạp.

Hơn 2/3 số CIO cảm thấy họ đang ôm đồm quá nhiều việc. Các nhà lãnh đạo an ninh một chiều đang đối phó với sự phức tạp này bằng việc hợp nhất các nhà cung cấp. Dữ liệu mới được công bố từ Báo cáo so sánh khả năng bảo mật của Cisco (2020 CISO Benchmark Report) chỉ ra rằng khi đối phó với một cuộc tấn công mạng, các tổ chức với nhiều giải pháp bảo mật trải qua thời gian gián đoạn dịch vụ lâu hơn, thiệt hai chi phí cao hơn và ghi nhận nhiều lỗ hổng hơn.

Để giải quyết các thách thức bảo mật hiện tại và tương lai, SecureX tích hợp các giải pháp bảo mật của Cisco với toàn bộ cơ sở hạ tầng bảo mật của khách hàng nhằm tạo ra trải nghiệm thống nhất và đơn giản hóa. SecureX giúp thống nhất khả năng hiển thị, cho phép tự động hóa và tăng cường bảo mật trên toàn bộ hệ thống mạng, các thiết bị đầu cuối và ứng dụng. Với SecureX, tất cả các khách hàng hiện tại và khách hàng mới đều sẽ được hưởng lợi từ các khả năng sau và hơn thế nữa mà không phát sinh chi phí:

Khả năng hiển thị hợp nhất - SecureX cung cấp các số liệu về hoạt động và mối đe dọa chính trong hệ thống mạng, trên các thiết bị đầu cuối và các ứng dụng. Với tính năng Ribbon (ribbon feature) của SecureX, nền tảng được tích hợp trong mọi công nghệ Cisco Security để khách hàng có thể tiếp cận mọi khả năng của nền tảng một cách liền mạch trên tất cả các sản phẩm.

Tự động hóa để tăng hiệu quả hoạt động, khách hàng có thể tự động hóa quy trình phát hiện và khắc phục các sự cố an ninh mạng từ các sản phẩm bảo mật của Cisco cũng như các giải pháp của bên thứ ba được tích hợp, nhờ đó mà họ có thể tập trung vào các nhiệm vụ có tác động hơn. SecureX có thể tiết kiệm cho khách hàng hàng giờ làm việc thủ công bằng cách tự động hóa việc săn lùng các mối đe dọa dựa vào trung tâm thông tin Cisco Talos và các nguồn thông tin khác.

Tăng cường bảo mật - khả năng phản ứng với các mối đe dọa của SecureX cho phép các chuyên gia bảo mật nhanh chóng xác định các mục tiêu bị ảnh hưởng và khắc phục chỉ trong vài phút bằng cách tương quan dữ liệu từ nhiều nguồn thông tin và dữ liệu telemetry thu thập trên toàn hệ thống mạng, từ các thiết bị đầu cuối, thư điện tử, đám mây và các sản phẩm của bên thứ ba.

SecureX cung cấp các số liệu về hoạt động và mối đe dọa chính trong hệ thống mạng, trên các thiết bị đầu cuối và các ứng dụng
SecureX cung cấp các số liệu về hoạt động và mối đe dọa chính trong hệ thống mạng, trên các thiết bị đầu cuối và các ứng dụng

Kể từ khi SecureX lần đầu được ra mắt, khách hàng và đối tác đã có những phản hồi ngoài mong đợi. "Một nền tảng như SecureX là tương lai của bảo mật tại Công ty Mohawk Industries. Nó giúp mọi thứ dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn và chúng tôi sẽ còn thấy nhiều thứ phát triển hơn bao giờ hết trong môi trường này. Sự tự động hóa và bộ luật tùy chỉnh mà chúng tôi thấy ở SecureX sẽ tạo ra sự khác biệt trong môi hình Zero-trust và sẽ cải thiện hơn nữa vấn đề bảo mật cho công ty chúng tôi. Chúng tôi rất mong chờ vào kết quả mà SecureX mang lại", Michael Degroote, chuyên gia tư vấn cơ sở hạ tầng tại Mohawk Industries cho biết.

Mick Jenkins, Giám đốc an ninh thông tin tại Đại học Brunel cho biết: "Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của một Giám đốc an ninh thông tin là đảm bảo cung cấp thông tin cho các tổ chức khác. Nền tảng này cung cấp cho chúng tôi những kết quả tuyệt vời của cuộc điều tra an ninh mạng”.

“Sự kết hợp hài hòa giữa an ninh mạng và nền tảng hợp tác là chìa khóa khi tất cả các nhóm có thể làm việc cùng nhau để giải quyết vấn đề. Doanh nghiệp của bạn dễ bị tổn thương nhất khi không có sự chia sẻ thông tin. Nền tảng này hợp nhất khả năng hiển thị và tác động đến DevOps, SecOps và thậm chí cả cơ sở hạ tầng", ông Collin John, Giám đốc an ninh toàn cầu của Alvarez và Marsal chia sẻ.

Bob Cagnazzi, CEO của Presidio cho biết: "Chúng tôi đang chứng kiến khách hàng của mình hợp nhất các nhà cung cấp các giải pháp bảo mật mà họ làm việc cùng và mong muốn các giải pháp đơn giản để quản lý và tích hợp với các khoản đầu tư bảo mật hiện có của họ. Cisco đã xây dựng được một danh mục rộng và mạnh các giải pháp bảo mật và với Cisco SecureX, điều này giúp chúng tôi dễ dàng thể hiện giá trị của nhiều sản phẩm khi hoạt động cùng nhau. Chúng tôi cũng rất háo hức về cơ hội mà SecureX tạo ra cho Presidio, qua đó giúp chúng tôi bổ sung các dịch vụ trên nền tảng Secure X và nâng cao hơn nữa trải nghiệm của khách hàng"

"Với SecureX, chúng tôi muốn tái định nghĩa trải nghiệm bảo mật của các khách hàng bằng việc làm cho mọi thứ trở nên đơn giản và tự động", Gee Rittenhouse, Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc điều hành của Nhóm kinh doanh an ninh mạng của Cisco nói và cho biết thêm: "Chúng tôi biết rằng giải pháp này sẽ tạo ra sự biến đổi trong ngành, nhưng chúng tôi chưa bao giờ dự đoán được nền tảng này sẽ quan trọng thế nào đối với các chuyên gia an ninh và CNTT tại chính thời điểm này. Trong thế giới mới và nhiều biến chuyển này, các khách hàng cần một nền tảng an ninh có thể bảo vệ nhân viên dù họ làm việc ở bất cứ đâu và giải quyết được các thách thức của hiện tại và tương lai".

Ngoài trải nghiệm đơn giản hóa mà SecureX mang lại, Cisco Security còn ra mắt các cải tiến và kết hợp mới nhằm tăng cường bảo mật cho các nhân viên làm việc từ xa, bao gồm: Bảo vệ người dùng và thiết bị đầu cuối với việc tích hợp với giải pháp xác thực đa yếu tố.Khách hàng có thể sử dụng thư điện tử đám mây với độ tin cậy cao hơn. Giải pháp Bảo vệ hòm thư đám mây (Cloud Mailbox Defense) dành cho Office365 cung cấp khả năng hiển thị email chi tiết (thư đến, thư đi và tin nhắn nội bộ) nhằm tăng cường khả năng bảo vệ khỏi các mối đe dọa email tiên tiến như lừa đảo (phising), mã độc tống tiền (ransomware), giả mạo (spoofing) và thư rác (spam).

Minh Việt
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
iPhone 12 xác lập kỷ lục đặt hàng mới tại Thế Giới Di Động

iPhone 12 xác lập kỷ lục đặt hàng mới tại Thế Giới Di Động

TTTĐ - Sáng 27/11, Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (HOSE: MWG) tiến hành giao máy cho những khách hàng đặt trước và chính thức mở bán iPhone 12 series tại các cửa hàng trên toàn quốc. Mẫu iPhone cao cấp này đã thiết lập kỷ lục đặt hàng mới tại Thế Giới Di Động với hơn 15.000 đơn và xấp xỉ 12.000 đơn đặt cọc, gần gấp đôi so với mẫu iPhone 11.
Tin khác
[Xem thêm]
Chuyển đổi số đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế không tiếp xúc

Chuyển đổi số đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế không tiếp xúc

Trong thời gian diễn ra đại dịch, việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số chính là giải pháp quan trọng để hạn chế tiếp xúc người với người trong nền kinh tế không tiếp xúc, giao dịch không tiếp xúc, vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế-xã hội”, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng khẳng định.
Huntkey giới thiệu máy lọc không khí tại thị trường Việt Nam

Huntkey giới thiệu máy lọc không khí tại thị trường Việt Nam

TTTĐ - Huntkey, nhà cung cấp bộ nguồn và phần cứng máy tính gần đây đã giới thiệu hai mẫu máy lọc không khí có kích thước nhỏ gọn: Máy lọc không khí để bàn và máy lọc không khí ô tô. Sản phẩm mang thương hiệu “OUCICA”, một công ty con của Huntkey chuyên phát triển máy lọc không khí xúc tác quang.
Chuyển đổi số và quản trị dữ liệu trong lĩnh vực y tế

Chuyển đổi số và quản trị dữ liệu trong lĩnh vực y tế

TTTĐ - Ngày 18/11, tọa đàm “Chuyển đổi số và Quản trị dữ liệu trong lĩnh vực y tế” do Hội Truyền thông số Việt Nam, Viện Nghiên cứu Chính sách và Phát triển Truyền thông (IPS) phối hợp cùng Tổ chức Oxfam tại Việt Nam dưới dự bảo trợ của Liên minh châu Âu tại Việt Nam tổ chức đã thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng doanh nghiệp, đại diện các bệnh viện cũng như các cơ quan chức năng liên quan đến xây dựng chuyển đối số.
TikTok cập nhật tính năng Gia đình thông minh

TikTok cập nhật tính năng Gia đình thông minh

TTTĐ - TikTok - nền tảng video ngắn hàng đầu thế giới, vừa cập nhật tính năng Gia đình thông minh với nhiều thiết lập điều khiển mới. Đây là một phần trong cam kết của TikTok nhằm nâng cao hơn nữa các vấn đề về bảo mật và an toàn, hướng đến xây dựng môi trường mạng an toàn cho cộng đồng người dùng tại Việt Nam.
Smartphone giá 600 ngàn đồng: “Vũ khí” đặc biệt trong chiến lược chuyển đổi số quốc gia

Smartphone giá 600 ngàn đồng: “Vũ khí” đặc biệt trong chiến lược chuyển đổi số quốc gia

TTTĐ - VinSmart vừa cho ra mắt mẫu điện thoại thông minh Vsmart Bee Lite. Với mức giá chỉ 600 ngàn đồng nhưng lại được trang bị chip Qualcomm Snapdragon và tính năng 4G, ở góc độ tiêu dùng, chiếc điện thoại này xứng đáng là một “siêu phẩm”. Đặc biệt, đây có thể là bước ngoặt trong mục tiêu chuyển đổi số quốc gia của Việt Nam.
Xem phiên bản di động