Cityland Education mang chương trình đào tạo ngành nhà hàng - khách sạn chuẩn Thụy Sĩ đến Việt Nam

Giáo dục -
In bài viết

TTTĐ - Cityland Education đã ký kết thỏa thuận hợp tác với dịch vụ tư vấn EHL (Thụy Sĩ) để trở thành đơn vị Giáo dục và Đào tạo Nghề nghiệp (Vocational Education & Training (VET) Licensing) trong hệ thống trung tâm đào tạo đạt chuẩn của EHL. Đơn vị này ra đời với sứ mệnh đào tạo những chuyên gia trong ngành quản lý khách sạn, đáp ứng những sự dịch chuyển và đổi mới của ngành.

Khách sạn đầu tiên của Wink Hotels công bố chính thức đi vào hoạt động vào tháng 3/2021 Khách sạn đầu tiên của Wink Hotels công bố chính thức đi vào hoạt động vào tháng 3/2021
Kết quả Lễ trao giải 50 nhà hàng xuất sắc nhất thế giới năm 2019 Kết quả Lễ trao giải 50 nhà hàng xuất sắc nhất thế giới năm 2019
Nhà hàng Cơm Niêu Bắc Bộ - Điểm đến tin cậy của du khách Nhà hàng Cơm Niêu Bắc Bộ - Điểm đến tin cậy của du khách
CityLand được vinh danh top 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam CityLand được vinh danh top 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

Cityland Education (CE) bước vào năm mới 2021 với sự phấn khởi về thỏa thuận hợp tác cùng EHL - trường đào tạo ngành dịch vụ khách sạn tốt nhất thế giới. Thỏa thuận này chứng tỏ niềm tin của EHL vào tiềm năng của thị trường du lịch của Việt Nam. Bằng việc mở rộng hoạt động ra lĩnh vực giáo dục, Cityland không chỉ củng cố vị thế là một tập đoàn hàng đầu Việt Nam mà còn thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Cityland Education đặt mục tiêu mang đến chương trình đào tạo về lý thuyết và kỹ năng tốt nhất cho sinh viên và lao động Việt Nam. Bằng việc kết nối chương trình học với nhu cầu thực tế của thị trường, Cityland Education mong muốn nâng cao tay nghề cho người lao động, tăng cường cơ hội làm việc, từ đó nâng cao chất lượng sống của người Việt.

Chương trình VET của EHL là mô hình đào tạo kỹ năng được xây dựng dựa trên khung năng lực chuẩn từ Thụy Sĩ, được coi là một trong những mô hình giáo dục tốt nhất trên thế giới. Đặc trưng của mô hình này là cách tiếp cận đảm bảo đầu ra và xây dựng nội dung đào tạo theo định hướng năng lực của học viên. Chương trình giảng dạy chú trọng việc học thông qua thực hành, sinh viên có thể sẵn sàng cho công việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Cityland Education mang chương trình đào tạo ngành nhà hàng - khách sạn chuẩn Thụy Sĩ đến Việt Nam

Là một đơn vị đào tạo được cấp phép bởi EHL, Cityland Education sẽ cung cấp khóa học gồm 4 khóa đào tạo chuyên nghiệp, cấp bằng và chứng chỉ tại Học viện Khách sạn Phú Quốc. Chương trình này phù hợp cho những ai mong muốn nâng cao tay nghề trong ngành dịch vụ khách hàng như quản lý nhà hàng, khách sạn và dịch vụ du lịch với thời gian được rút ngắn.

Cấu trúc chương trình linh hoạt, phù hợp với sinh viên và các chuyên gia ở các cấp độ nghề nghiệp khác nhau, tập trung vào việc áp dụng các kỹ năng thực tế thông qua học tập và thực hành. Toàn bộ giáo trình học tập được phát triển bởi EHL (Thụy Sĩ), khuyến khích phong cách giảng dạy sáng tạo, có sự tương tác giữa người dạy và người học.

Sự hợp tác giữa Cityland Education và EHL thể hiện khát vọng của ngành khách sạn nói riêng và ngành dịch vụ Việt Nam nói chung trên hành trình nâng cao kỹ năng, phát triển tác phong chuyên nghiệp cho nhân viên, từ đó, cải thiện trải nghiệm của du khách khi đến thăm quan Việt Nam.

Viện đào tạo khách sạn Phú Quốc sẽ là trung tâm đào tạo đầu tiên được sở hữu bởi Cityland Education. Viện đào tạo khách sạn đạt chuẩn VET (EHL) về cơ sở vật chất với diện tích lên đến 10.000 m vuông, bao gồm:

Một khách sạn chuyên dành cho đào tạo, gồm 50 phòng và 4 phòng họp; 10 lớp học toàn phần và 16 lớp học bán phần; 1 phòng hội nghị lớn;1 lễ tân; 1 phòng thí nghiệm Công nghệ Thông tin; 1 nhà bếp thực hành chuyên nghiệp; 4 phòng học; 1 khu vực đa phương tiện; 1 thư viện; 1 bếp bánh và 1 café bar; 1 nhà bếp chính.

Cityland Education mang chương trình đào tạo ngành nhà hàng - khách sạn chuẩn Thụy Sĩ đến Việt Nam

Viện đào tạo khách sạn Phú Quốc chỉ cách sân bay quốc tế 10 phút lái xe, thuận lợi cho sinh viên trong nước và quốc tế trong việc di chuyển đồng thời gần biển với nhiều khách sạn và resort.

Cityland Education coi đại dịch Covid-19 là cơ hội để sinh viên và các chuyên gia cải thiện và trau dồi kỹ năng của họ trước khi ngành du lịch & dịch vụ lữ hành trở lại trạng thái bình thường.

Việt Nam vốn là một điểm đến được thiên nhiên ưu đãi với những cảnh quan tuyệt đẹp cùng nền văn hóa phong phú và ẩm thực tinh tế từ lâu đã là một trong những lựa chọn hàng đầu của du khách. Chúng tôi tin rằng, chương trình đào tạo được tích hợp các phương pháp thực hành tân tiến sẽ đào tạo ra nguồn lao động chuyên nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng ngành du lịch.

Ông André Mack, Giám đốc điều hành cấp cao của dịch vụ tư vấn EHL cũng chia sẻ tầm nhìn về Học viện khách sạn Phú Quốc sắp tới: "EHL rất hào hứng với cơ hội hợp tác với Cityland Group, thành lập trung tâm VET (EHL) đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ tạo ra một cộng đồng giáo dục khách sạn độc đáo trong khu vực, cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Từ đó, EHL có thêm cơ hội đóng góp vào sự phát triển của ngành khách sạn địa phương".

Minh Việt
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Hà Nội: Trường THCS Nguyễn Tri Phương đón học sinh trở lại trường

Hà Nội: Trường THCS Nguyễn Tri Phương đón học sinh trở lại trường

TTTĐ - Sau hơn 4 tuần học sinh dừng đến trường trong kì nghỉ Tết Nguyên đán và nghỉ học để đảm bảo tốt công tác phòng dịch Covid-19 trước những diễn biến có phần phức tạp, hôm nay, ngày 2/3/2021, học sinh trường THCS Nguyễn Tri Phương (Ba Đình, Hà Nội) đã chính thức quay trở lại trường học tập trong điều kiện bình thường mới với những gương mặt rạng ngời, vui tươi.
Tin khác
[Xem thêm]
Sẵn sàng đón học sinh trở lại trong điều kiện “bình thường mới”

Sẵn sàng đón học sinh trở lại trong điều kiện “bình thường mới”

TTTĐ - Ngay sau khi nhận được sự phê duyệt của UBND TP Hà Nội, ngay lập tức, các trường học trên địa bàn Hà Nội khẩn trương chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất đón học sinh đi học trở lại trong điều kiện “bình thường mới”. Trong 2 ngày cuối tuần, các nhà trường đã tổ chức vệ sinh, khử khuẩn, chuẩn bị các phương án phòng, chống dịch đồng thời có kế hoạch rõ ràng về phương án dạy và học.
Cẩm nang đào tạo trực tuyến trong giáo dục nghề nghiệp

Cẩm nang đào tạo trực tuyến trong giáo dục nghề nghiệp

TTTĐ - Nhằm nâng cao chất lượng tuyển sinh, đào tạo nghề, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) đã phát hành cẩm nang đào tạo trực tuyến trong giáo dục nghề nghiệp tại địa chỉ: https://daotaocq.gdnn.gov.vn/camnangdttt, đồng thời phát hành phiên bản điện tử trên website của Tổng cục.
Xem phiên bản di động