×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

CLS. Trade: Đánh thức đam mê giảng dạy

Công nghệ | Thứ ba, 13/08/2019 08:13 (GMT+7)
CLS. Trade: Đánh thức đam mê giảng dạy

Lễ ra mắt CLS. Trade với sự có mặt của đông đảo là các nhà giáo, nhà khoa học

TTTĐ – Ngày 12/8, Tập đoàn Hương Việt vừa “trình làng” phần mềm CLS. Trade – một sản phẩm công nghệ cung cấp nền tảng kinh doanh khóa học cho các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Bài liên quan
Ông Nguyễn Khánh Toàn – Chủ tịch Tập đoàn Hương Việt

Ông Nguyễn Khánh Toàn – Chủ tịch Tập đoàn Hương Việt

Với mong muốn dùng các sản phẩm công nghệ hiện đại và tiện ích, mang tinh hoa tri thức từ những tài năng Việt đến cho người học trên khắp đất nước, Hương Việt không chỉ dừng lại ở việc cung cấp một nền tảng kinh doanh khóa học đơn thuần, mà đã, đang đưa cả một hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ để hỗ trợ người dùng. Theo thống kê của Google, hiện có 50% người dùng Việt xem video vì muốn tìm hiểu và học một điều mới. Còn theo số liệu thống kê của Ambient Insight 2017 thì Việt Nam có tốc độ tăng trưởng 44,3% vượt qua cả Malaysia (39,4%) – vốn là đất nước rất phát triển về đào tạo trực tuyến.

Như vậy, thị trường người dùng Việt đã sẵn sàng chi tiền hơn cho giáo dục. Ước tính độ lớn thị trường Edtech (công nghệ cho giáo dục) Việt Nam hàng tháng lên tới con số khoảng 500 tỷ đồng. Điều đó cho thấy, Việt Nam chính là thị trường vô cùng tiềm năng cho ngành E-Learning.

Do đó sứ mệnh của công nghệ chính là tạo ra các sản phẩm kết nối được dòng chảy tri thức trên khắp Việt Nam, tăng cường tính cá nhân hóa trong sản phẩm cho người dùng, tạo một môi trường E-learning hiện đại và tiện ích. Đó cũng chính là sứ mệnh ra đời của sản phẩm CLS. Trade.

CLS. Trade có đầy đủ các tính năng và giao diện quản trị rất thân thiện. Nó có thể giúp người dùng trải nghiệm thú vị với sản phẩm mà không bị “nản” vì bản thân không rành nhiều về công nghệ kỹ thuật. Ngoài những tính năng thông thường phục vụ cho quản trị, CLS. Trade cũng tích hợp và liên kết đối tác với các công cụ Marketing hiệu quả như: Google Analytics, Facebook pixel,  Zalo Ads,  SMS Marketing, Email Marketing, Chat box, Affiliate (tiếp thị liên kết) - trên sàn giao dịch tri thức CLS. Share.

Trong đó tính năng Affiliate trên sàn giao dịch tri thức CLS. Share được xem là “át chủ bài” của sản phẩm trong đó người dùng CLS. Trade niêm yết trên sàn giao dịch CLS. Share sẽ được chính những người dùng CLS. Trade khác truyền thông cho các khóa học của họ. Người được truyền thông không mất chi phí gì với hình thức này, còn người truyền thông sẽ được hưởng một phần lợi nhuận từ việc truyền thông thành công cho các khóa học đó. 

Chia sẻ về định hướng sắp tới của tập đoàn, ông Nguyễn Khánh Toàn – Chủ tịch Tập đoàn Hương Việt, cho biết: “Trong năm 2019, chúng tôi tiếp tục tập trung nghiên cứu, bổ sung thêm những tính năng và công cụ cho sản phẩm CLS. Trade. Mục đích giúp khách hàng có những trải nghiệm, tối ưu hóa những tiện ích với mức đầu tư thấp nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi tiếp tục kiên định với con đường phát triển công nghệ để phục vụ cho giáo dục, hướng đến việc trở thành Tập đoàn công nghệ đi đầu trong các giải pháp công nghệ cho giáo dục và có sản phẩm, dịch vụ cạnh tranh hiệu quả trên thị trường quốc tế”.

Diễm Quỳnh
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN