Thứ năm 07/12/2023 21:40 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

CNG Việt Nam quyết tâm vượt mọi khó khăn, hoàn thành kế hoạch năm 2023

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Vừa qua, Tổng Giám đốc Phạm Văn Phong đã chủ trì buổi làm việc giữa lãnh đạo Tổng công ty Khí Việt Nam với Công ty Cổ phần CNG Việt Nam (CNG Việt Nam) về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm, kế hoạch 3 tháng cuối năm 2023 cũng như các định hướng trong thời gian tới.

CNG Việt Nam ký hợp đồng mua bán khí với Hà Thanh Group CNG Việt Nam khởi công xây dựng trạm cấp khí LNG đầu tiên tại KCN Thuận Đạo, Long An CNG Việt Nam - đơn vị đầu tiên đủ điều kiện thương nhân kinh doanh LNG tại Việt Nam CNG Việt Nam tăng vốn điều lệ lên 350,99 tỷ đồng

Tham dự buổi làm việc, về phía Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) còn có lãnh đạo các ban, đơn vị liên quan. Tiếp đoàn, về phía CNG Việt Nam có bà Nguyễn Thị Hồng Hải - Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT); Ông Vũ Văn Thực - Thành viên HĐQT kiêm Giám đốc; Các Phó giám đốc và Trưởng, phó phòng trực thuộc.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình làm việc của Tổng Giám đốc PV GAS với các đơn vị trực thuộc và thành viên nhằm rà soát công tác đã thực hiện, đẩy mạnh việc hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2023 của của toàn Tổng công ty.

Tổng giám đốc PV GAS Phạm Văn Phong chủ trì buổi làm việc với CNG Việt Nam
Tổng Giám đốc PV GAS Phạm Văn Phong chủ trì buổi làm việc với CNG Việt Nam

Tại cuộc họp, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Hồng Hải và Giám đốc Vũ Văn Thực cùng các cán bộ chủ chốt của CNG Việt Nam đã báo cáo về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) trong 9 tháng của năm 2023 và định hướng nhiệm vụ trọng tâm trong 3 tháng cuối năm 2023.

Tính đến tháng 9/2023, CNG Việt Nam có 278 cán bộ chính thức với độ tuổi trung bình của CBCNV là 40,5 tuổi; Trình độ Đại học trở lên chiếm tỷ lệ 53%, đáp ứng tốt các yêu cầu về chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm để thực hiện công việc được PV GAS giao.

Theo báo cáo 9 tháng đầu năm, CNG Việt Nam đã bám sát nhiệm vụ được giao, triển khai kế hoạch với nhiều cố gắng trong điều kiện thị trường không được thuận lợi với kết quả: Đảm bảo an ninh, an toàn trong hoạt động sản xuất kinh doanh; Sản lượng tiêu thụ CNG là 185,9 triệu Sm3 đạt 87% kế hoạch 9 tháng; Doanh thu là 2.374,3 tỷ đồng đạt 93% kế hoạch 9 tháng; Đưa thêm được 7 nhà máy/khách hàng vào nhận khí; Ký thêm hợp đồng cung cấp khí với 5 khách hàng mới; Tích cực công tác chuẩn bị kinh doanh LNG, đặc biệt là thị trường miền Bắc…

Lãnh đạo CNG Việt Nam báo cáo về tình hình SXKD của đơn vị
Lãnh đạo CNG Việt Nam báo cáo về tình hình SXKD của đơn vị

CNG Việt Nam cũng đã báo cáo Tổng Giám đốc PV GAS các khó khăn, vướng mắc của công ty trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh và nguồn cung khí suy giảm, đồng thời đã đề xuất một số kiến nghị với lãnh đạo PV GAS để mở rộng hoạt động SXKD.

Sau khi nghe các nội dung báo cáo của CNG Việt Nam, lãnh đạo các ban/đơn vị tham dự cuộc họp đã nêu các ý kiến trao đổi và góp ý, nỗ lực đồng hành cùng CNG Việt Nam với quyết tâm vượt mọi khó khăn, hoàn thành kế hoạch năm 2023 cũng như những nhiệm vụ trong thời gian tới.

Kết luận cuộc họp, Tổng Giám đốc Phạm Văn Phong đại diện lãnh đạo Tổng công ty Khí Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao những kết quả và nỗ lực của tập thể lãnh đạo và người lao động CNG Việt Nam đã đạt được trong 9 tháng năm 2023 và đề nghị CNG Việt Nam tiếp tục quyết liệt, nghiêm túc và nhanh chóng tổ chức thực hiện các giải pháp nhằm thúc đẩy sản lượng, đảm bảo hiệu quả kinh tế của doanh nghiệp và hoàn thành nhiệm vụ cho các tháng còn lại của năm 2023.

Ông Phạm Văn Phong - Tổng giám đốc PV GAS đánh giá cao những nỗ lực của Ban lãnh đạo và tập thể người lao động CNG Việt Nam
Ông Phạm Văn Phong - Tổng Giám đốc PV GAS đánh giá cao những nỗ lực của Ban lãnh đạo và tập thể người lao động CNG Việt Nam

Lãnh đạo PV GAS yêu cầu CNG Việt Nam đẩy mạnh công tác tiêu thụ sản phẩm, phấn đấu hoàn thành toàn bộ chỉ tiêu kế hoạch cả năm 2023 được Tổng công ty giao. Bên cạnh đó, CNG Việt Nam cần xem xét mô hình kinh doanh, chính sách bán hàng để phù hợp tình hình mới, đảm bảo sự phát triển ổn định, lâu dài.

Tổng Giám đốc Phạm Văn Phong cũng chỉ đạo các ban, đơn vị liên quan tăng cường phối hợp, hỗ trợ CNG Việt Nam xử lý các tồn tại, đặc biệt tập trung vào tìm kiếm nguồn cung khí ổn định và triển khai chiến lược cạnh tranh sản phẩm để giúp công ty hoàn thành nhiệm vụ.

PV GAS tổ chức đấu giá theo lô chuyển nhượng phần vốn tại PV Pipe do PV GAS sở hữu PV GAS tổ chức đấu giá theo lô chuyển nhượng phần vốn tại PV Pipe do PV GAS sở hữu

TTTĐ - PV GAS thực hiện tổ chức đấu giá theo lô chuyển nhượng phần vốn tại Công ty Cổ phần Sản xuất ống thép ...

PV GAS khai trương gian triển lãm “Giải pháp năng lượng cho tăng trưởng xanh PV GAS khai trương gian triển lãm “Giải pháp năng lượng cho tăng trưởng xanh"

TTTĐ - Ban lãnh đạo Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) vừa khai trương gian triển lãm với chủ đề “Giải pháp năng ...

Quy hoạch điện VIII và cơ hội của PV GAS - Góc nhìn từ thanh niên Quy hoạch điện VIII và cơ hội của PV GAS - Góc nhìn từ thanh niên

TTTĐ - Vừa qua, tại trụ sở PV GAS đã diễn ra Hội thảo “Quy hoạch điện VIII và cơ hội của PV GAS - ...

Tầm nhìn mới về điện khí LNG cho phát triển bền vững Tầm nhìn mới về điện khí LNG cho phát triển bền vững

TTTĐ - “Diễn đàn đảm bảo an ninh năng lượng để phát triển kinh tế bền vững ở Việt Nam” diễn ra vào lúc 14h00 ...

Hải Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Về đích sớm, Petrovietnam nỗ lực vượt các mục tiêu năm 2023

Về đích sớm, Petrovietnam nỗ lực vượt các mục tiêu năm 2023

TTTĐ - Tháng 11 vừa qua, mặc dù điều kiện sản xuất, kinh doanh (SXKD) tiếp tục khó khăn, thị trường tiêu thụ và giá các sản phẩm dầu khí sụt giảm mạnh, song Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) liên tục về đích sớm các chỉ tiêu SXKD, tạo đà hiện thực hóa khát vọng tăng trưởng năm 2023, nhằm đóng góp nhiều hơn nữa, hỗ trợ cho nền kinh tế đất nước.
Nestlé nỗ lực quảng bá hình ảnh cà phê Việt ra thế giới

Nestlé nỗ lực quảng bá hình ảnh cà phê Việt ra thế giới

TTTĐ - Nhằm quảng bá hình ảnh cà phê của Việt Nam ra thế giới, Nestlé Việt Nam vừa tổ chức một chuyến đi dành cho báo chí quốc tế đến các vườn cà phê canh tác theo mô hình bền vững NESCAFÉ Plan, nhà máy chế biến cà phê và tìm hiểu văn hóa thưởng thức cà phê tại một số địa phương như: Tỉnh Đắk Lắk, Đồng Nai và TP Hồ Chí Minh.
Tin khác
[Xem thêm]
Ủng hộ CSR - lựa chọn của người tiêu dùng có trách nhiệm

Ủng hộ CSR - lựa chọn của người tiêu dùng có trách nhiệm

TTTĐ - Chất lượng, giá cả và các dịch vụ đi kèm là những yếu tố trực tiếp của sản phẩm tác động đến quyết định mua sắm của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, yếu tố gián tiếp nhưng không kém phần quan trọng mà người tiêu dùng thế hệ mới ưu tiên xem xét trước khi đưa ra quyết định mua hàng chính là lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội.
Fortech khai trương cơ sở sản xuất mới tại Việt Nam

Fortech khai trương cơ sở sản xuất mới tại Việt Nam

TTTĐ - Ngày 5/12, Công ty TNHH Fortechvn (Fortech) chính thức khai trương nhà máy tại Khu công nghiệp Quế Võ 2, xã Ngọc Xá, thị xã Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Cột mốc quan trọng này nêu bật cam kết của Fortech trong việc mở rộng toàn cầu hóa, điều này không chỉ mang lại cơ hội việc làm mà còn giúp thúc đẩy phát triển công nghiệp và kinh tế địa phương.
PC Nghệ An triển khai giải pháp thực hành tiết kiệm, chống lãng phí

PC Nghệ An triển khai giải pháp thực hành tiết kiệm, chống lãng phí

TTTĐ - Thời gian qua, song song với nỗ lực đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn toàn tỉnh, Công ty Điện lực Nghệ An (PC Nghệ An) đã triển khai đồng bộ các giải pháp “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí” trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, hướng tới hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu được giao.
Xem phiên bản di động