Thứ bảy 02/07/2022 15:04 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Cô giáo trường Tiểu học Kim Đồng làm video tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19

Giáo dục -
In bài viết

TTTĐ - Được thực hiện bởi 8 giáo viên trường Tiểu học Kim Đồng (quận Ba Đình, Hà Nội), video truyền đi thông điệp nghiêm túc thực hiện quy định 5K trong phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Học sinh THPT Thạch Thất nhảy điệu "rửa tay" tuyên truyền phòng dịch Covid-19

Là người lên ý tưởng, xây dựng kịch bản làm video, cô Nguyễn Thanh Bình - giáo viên trường Tiểu học Kim Đồng chia sẻ: "Từ năm 2020, dịch bệnh Covid-19 xuất hiện và đã có ảnh hưởng không nhỏ đến mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội, trong đó có giáo dục.

Chung tay cùng Nhân dân cả nước phòng, chống dịch bệnh, chúng tôi muốn thông qua video gửi gắm mong muốn phụ huynh, học sinh và mọi người hãy chung tay bảo vệ bản thân trước dịch bệnh và hãy lạc quan trong công cuộc đánh bại Covid-19".

Được biết, video được quay từ ngày 4/3/2020. Từ đó đến nay, video đã nhận được những hiệu ứng tích cực từ phụ huynh, học sinh trường Tiểu học Kim Đồng.

Ngọc Minh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn hội đàm với Bộ trưởng Giáo dục Vương quốc Anh

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn hội đàm với Bộ trưởng Giáo dục Vương quốc Anh

TTTĐ - Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam tới Vương quốc Anh và Bắc Ireland, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã có cuộc hội đàm song phương với Bộ trưởng Giáo dục Vương quốc Anh, ông Nadhim Zahawi.
Trường học Hà Nội sẵn sàng tuyển sinh đầu cấp trực tuyến

Trường học Hà Nội sẵn sàng tuyển sinh đầu cấp trực tuyến

TTTĐ - Bắt đầu từ ngày mai (1/7), Hà Nội bắt đầu vận hành hệ thống tuyển sinh đầu cấp trực tuyến. Đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị của các nhà trường đã hoàn thành nhằm tạo thuận lợi cho học sinh, cha mẹ học sinh; Kiểm soát chặt chẽ, hạn chế tối đa việc tuyển sinh trái tuyến.
Đưa hợp tác giáo dục Việt Nam - Hungary đi vào chiều sâu, chất lượng

Đưa hợp tác giáo dục Việt Nam - Hungary đi vào chiều sâu, chất lượng

TTTĐ - Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam tại Hungary, ngày 28/6, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã có buổi làm việc với Bộ trưởng Bộ Văn hóa và Đổi mới Hungary, ngài Janos Csak về việc tăng cường hợp tác giáo dục và đào tạo giữa hai nước.
Hà Nội tuyên dương 100 gia đình nhà giáo tiêu biểu

Hà Nội tuyên dương 100 gia đình nhà giáo tiêu biểu

TTTĐ - Ngày 28/6, tại Hoàng thành Thăng Long, Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức hội nghị biểu dương 100 gia đình nhà giáo Thủ đô tiêu biểu năm 2022. Cũng dịp này, Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội khen thưởng chương trình "1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19" giai đoạn 1.
Xem phiên bản di động