Cơ hội lưu ảnh tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia khi tham gia cuộc thi "Ấn tượng Việt Nam mùa COVID-19"

Văn hóa -

TTTĐ - Cuộc thi ảnh “Ấn tượng Việt Nam mùa COVID-19” do Bộ Y tế và Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED) phát động từ ngày 26/5 - 10/7/2020.

co hoi luu anh tai bao tang lich su quoc gia khi tham gia cuoc thi an tuong viet nam mua covid 19

Một tác phẩm tham gia cuộc thi ảnh “Ấn tượng Việt Nam mùa COVID-19”

Bài liên quan

Phát động cuộc thi ảnh “Ấn tượng Việt Nam mùa COVID-19”

Bảo tàng Lịch sử Quốc gia vừa có công văn cho biết sẽ tiếp nhận một bộ ảnh của Cuộc thi để lưu giữ làm nguồn tư liệu và phát huy trưng bày tại bảo tàng.

Cuộc thi nhằm thu thập những hình ảnh đẹp của Việt Nam trong phòng chống dịch COVID-19 và truyền cảm hứng về thành tựu tốt đẹp của người Việt Nam và góp phần truyền thông phòng chống dịch.

Tất cả người Việt Nam đang sinh sống ở Việt Nam và nước ngoài, người nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam, không hạn chế độ tuổi, đều có thể gửi ảnh tham gia cuộc thi.

Các tác giả gửi ảnh tham dự cuộc thi đến Fanpage “Ấn tượng Việt Nam mùa COVID-19”, hoặc qua email: cicp@red.org.vn.

Độc giả có thể xem thêm thông tin về thể lệ cuộc thi tại https://bit.ly/antuongvncovid19.

Mai Anh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

phat hanh bo tem viet nam chao mung nam asean 2020

Phát hành bộ tem ''Việt Nam chào mừng năm ASEAN 2020''

TTTĐ - Ngày 7/8, Bộ Thông tin và Truyền thông phát hành đặc biệt bộ tem "Việt Nam chào mừng năm ASEAN". Là một trong những hoạt động nhằm góp phần tuyên truyền về Năm Chủ tịch ASEAN 2020 với chủ đề "Gắn kết và Chủ động thích ứng", bộ tem nêu bật ý tưởng của một ASEAN đoàn kết, phấn đấu xây dựng một ASEAN thịnh vượng, phát triển và hòa bình.

Tin khác

[Xem thêm]
nhung xu huong noi bat tren tiktok thang 72020

Những xu hướng nổi bật trên TikTok tháng 7/2020

TTTĐ - Trong tháng 7 vừa qua, hoạt động của cộng đồng TikToker tại Việt Nam vẫn rất sôi động và nhộn nhịp với hàng loạt các chiến dịch và các ca khúc mới. Người dùng TikTok tiếp tục thử sức mình với những thử thách độc đáo, chia sẻ các khoảnh khắc hài hước và lan truyền những nội dung ý nghĩa.
chuong trinh nghe thuat bai ca to quoc

Chương trình nghệ thuật "Bài ca Tổ quốc"

TTTĐ - Chương trình nghệ thuật “Bài ca Tổ quốc” được Hội nhà báo Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cùng các cơ quan liên quan tổ chức vào 20h00 tối 12/8 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
Xem phiên bản di động