Cơ hội nhận học bổng, có việc làm ngay khi học xong

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Trường Đại học trực tuyến FUNiX (thuộc Đại học FPT) đang tìm chủ nhân cho 10 suất học bổng toàn phần trị giá 200 triệu đồng áp dụng cho hai chương trình đào tạo Khoa học dữ liệu và Học máy. Đối tượng là sinh viên, người đi làm có nền tảng, quan tâm đến lĩnh vực này.

co hoi nhan hoc bong co viec lam ngay khi hoc xong

Chương trình học bổng FUNiX AI Connect with Kalapa dành cho các bạn trẻ quan tâm đến các lĩnh vực: Khoa học dữ liệu, Học máy, Trí tuệ nhân tạo

Bài liên quan

Chuyện chưa kể về những 10X giành học bổng “khủng” của Viện Kỹ thuật và Khoa học máy tính VinUni

30 suất học bổng “Lãnh đạo xuyên khủng hoảng” dành cho bạn trẻ xuất sắc

Cô gái 9X "rinh" học bổng ngành Kiến trúc của New Zealand

Theo đó, chương trình học bổng FUNiX AI Connect with Kalapa (học trực tuyến) bắt đầu triển khai cuối tháng 4. Đối tượng là sinh viên từ năm thứ 3, người đi làm đã có nền tảng về các lĩnh vực công nghệ thông tin, khoa học tự nhiên, kỹ thuật, kinh tế.

Tiêu chí của FUNiX khi lựa chọn các ứng viên là những người có trình độ tiếng Anh, Toán, tư duy lập trình tốt và có kỹ năng học tập để hoàn thành xuất sắc khóa học.

Hồ sơ ứng viên sau khi đăng ký sẽ được xét qua 3 vòng: Xét hồ sơ; làm bài test online và phỏng vấn.

Ứng viên nhận học bổng sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết, thông qua những hoạt động học tập chủ động, thực hành chuyên sâu và cá nhân hóa như: Hỏi đáp 1 - 1 với nhân sự chuyên gia trong ngành; thực hành nhiều dự án thực tế, được đánh giá 1 - 1 nhằm tối ưu kết quả; tham vấn 1 - 1 với cố vấn nghề nghiệp cá nhân để phát triển sự nghiệp; có cơ hội thực tập tại Kalapa 6 tháng dành cho 5 học viên xuất sắc nhất.

Với phương pháp này, người học có thể tham gia các doanh nghiệp ngay sau khi hoàn thành chương trình học tối đa 7 tháng.

Kết thúc khóa học, các ứng viên này sẽ có cơ hội làm việc tại Kalapa - công ty công nghệ và dữ liệu lớn hỗ trợ ngân hàng và tổ chức tín dụng trong lĩnh vực tài chính.

Học bổng do FUNiX và Kalapa phối hợp trao tặng cho các sinh viên, bạn trẻ yêu thích và muốn theo đuổi lĩnh khoa học dữ liệu, học máy trên toàn quốc.

Đình Trung

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

huyen my dinh trong duy manh va thanh nien thu do keu goi cai dat su dung bluezone

Huyền My, Đình Trọng, Duy Mạnh và thanh niên Thủ đô kêu gọi cài đặt, sử dụng Bluezone

TTTĐ - Với mong muốn người dân Thủ đô được trang bị những cách phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả; Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội đã xây dựng và phát sóng, công chiếu clip kêu gọi cài đặt Bluezone “Vì một Thủ đô khỏe mạnh - vì một Việt Nam khỏe mạnh”.

Tin khác

[Xem thêm]
chong dich hieu qua tiep suc mua thi an toan

Chống dịch hiệu quả - Tiếp sức mùa thi an toàn

TTTĐ - Đó là phương châm của tình nguyện viên Thủ đô khi tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Ngoài cổ vũ tinh thần các thí sinh, tình nguyện viên còn tích cực tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, hướng dẫn phụ huynh cài đặt ứng dụng Bluezone.
bi thu thanh doan ha noi dong vien tinh nguyen vien tiep suc mua thi

Bí thư Thành đoàn Hà Nội động viên tình nguyện viên “Tiếp sức mùa thi”

TTTĐ - Sáng 9/8, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội đến thăm, tặng quà, động viên Đội hình thanh niên tình nguyện "Tiếp sức mùa" thi tại điểm trường THCS Lê Ngọc Hân (quận Hai Bà Trưng) và THCS Trưng Vương (quận Hoàn Kiếm).
cong loa tuyen truyen huong dan nhan dan cai dat bluezone

“Cõng loa” tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân cài đặt Bluezone

TTTĐ - “Cõng loa” đến từng ngõ ngách tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19, tới chợ dân sinh hướng dẫn người dân cài đặt Bluezone (ứng dụng cảnh báo nếu bạn tiếp xúc gần với người nhiễm Covid-19) vào smartphone. Đây là những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ quận Đống Đa (Hà Nội) trong “Ngày thứ bảy tình nguyện”.
mang nuoc sach den tuyen dau chong dich covid 19

Mang nước sạch đến tuyến đầu chống dịch Covid-19

TTTĐ - Đoàn cơ quan Trung ương Đoàn vừa phối hợp với các đơn vị trao tặng 30 máy lọc nước tới 17 bệnh viện và điểm cách ly tập trung của 5 tỉnh, thành phố có dịch Covid-19. Đây là hoạt động trong chương trình "Mang nước sạch đến tuyến đầu chống dịch".
Xem phiên bản di động