Concert "Tạp niệm" tái hiện thanh xuân tươi đẹp của học trò

Tuổi trẻ sống đẹp -
In bài viết

TTTĐ - Concert “Tạp niệm” vừa được Câu lạc bộ Âm nhạc MCCM (Music CSP Club Melody) trực thuộc Đoàn trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức thành công tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ.

Học trò trường THCS Nguyễn Du quyên tiền, góp sách vở tặng bạn vùng lũ Cậu học trò nhỏ truyền cảm hứng, lan tỏa điều tử tế Hệ thống nhận dạng hành vi vứt rác của “học trò 4.0”

Lấy góc nhìn từ X, một cậu học sinh cấp 3, Concert “Tạp niệm” đã đưa khán giả về những năm tháng tuổi học trò với những góc khuất ẩn sâu: Áp lực gia đình, điểm số, nạn bạo lực học đường...

Một tiết mục trong đêm nhạc
Một tiết mục trong đêm nhạc

Tuy nhiên, kết thúc buổi diễn, câu chuyện khép lại với những tia sáng sau màn đêm tăm tối. Từ đó, Concert “Tạp niệm” trở thành cầu nối, nơi để mọi người cùng sẻ chia, thấu hiểu lẫn nhau.

Concert “Tạp niệm” tái hiện lại những năm tháng học trò
Concert “Tạp niệm” tái hiện lại những năm tháng học trò

Bạn Đặng Diệp cho biết: “Cảm xúc của con người là những điều rất phức tạp và sâu lắng. Có lẽ chỉ lời nói thôi không đủ bày tỏ hết tất cả nỗi dằn vặt, tâm tư thầm kín của bản thân và đó là khi âm nhạc lên tiếng. Qua những ca khúc đình đám như: Ocean Eyes, This is me, 7 rings… đêm nhạc khắc sâu vào trái tim người nghe tâm tư, khát vọng của cậu học sinh X nói riêng, các bạn trẻ nói chung”.

Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc
Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc

Không chỉ vậy, đêm nhạc còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Văn Mai Hương Á, quân Vietnam idol cùng với hàng loạt bản hit như: "Đốt", "Nếu như anh đến"...

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của ban nhạc Indie Chillies đã chiếm được tình cảm của nhiều người qua các ca khúc "Mascara", "Vùng ký ức", "Và thế là hết"...

Đêm nhạc mang đến cho khán giả ấn tượng khó phai
Đêm nhạc mang đến cho khán giả ấn tượng khó phai

Sau khi đêm nhạc kết thúc, Câu lạc bộ Âm nhạc MCCM (Music CSP Club Melody) sẽ hợp tác cùng Trung tâm Princeton English tổ chức hoạt động hỗ trợ học sinh khó khăn, giúp các bạn trẻ tiếp cận với học bổng du học.

Nguyễn Dũng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Ngày hội "Lan tỏa yêu thương" trang bị kiến thức, kỹ năng tự bảo vệ bản thân cho học sinh

Ngày hội "Lan tỏa yêu thương" trang bị kiến thức, kỹ năng tự bảo vệ bản thân cho học sinh

TTTĐ - Vừa qua, Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) phối hợp với Công ty TNHH 3M Việt Nam tổ chức ngày hội Lan tỏa yêu thương cho hơn 200 học sinh tại trường Tình thương Ánh Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh để hưởng ứng ngày Tình nguyện quốc tế (5/12) và ngày Quốc tế trẻ em (20/11), Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2020 với chủ đề “Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em”.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động