Công an bắt giữ Phó Chủ tịch UBND xã tàng trữ trái phép chất ma túy

Tin tức ANTT -
In bài viết

TTTĐ - Trưa 9/4, trao đổi với PV, ông Trần Trí Dũng, Trưởng Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) xác nhận có vụ việc cán bộ của một xã trên địa bàn huyện Chương Mỹ đang bị tạm giữ liên quan việc tàng trữ trái phép ma tuý.

Hà Nội: Bắt quả tang “hot girl” đi giao ma túy cho khách Bắc Giang: Bắt quả tang đối tượng mua bán trái phép chất ma túy Tin tức pháp luật ngày 8/4: Quản lý quán karaoke bán ma túy cho khách “bay lắc” tại phòng hát Thanh Hóa: Đối tượng nghiện ma túy đột nhập nhà dân trộm cắp tài sản
ma tuý đá (ảnh minh hoạ)
Ma tuý đá (ảnh minh hoạ)

“Công quận Hà Đông, Hà Nội mới bắt quả tang Phạm Minh Công - Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Phong (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) đang tàng trữ ma túy tại phường Hà Cầu”, lãnh đạo Công an huyện Chương Mỹ thông tin.

Theo ông Dũng, trước đó trong quá trình nắm địa bàn, cơ quan Công an huyện phát hiện ông Phạm Minh Công có biểu hiện nghiện ma túy, nên đã yêu cầu kiểm tra, xử lý kỷ luật với người này.

Được biết, ông Phạm Minh Công là Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Phong, huyện Chương Mỹ đã tự ý bỏ việc, bỏ nhiệm sở từ ngày 22/1/2021. Đến ngày 3/2/2021, ông Công đã có đơn xin nghỉ việc vì lý do sức khỏe.

Trước sự việc này, UBND xã Hồng Phong đã có văn bản báo cáo gửi Thường trực Huyện ủy, UBND huyện Chương Mỹ. UBND xã cũng đã 3 lần gửi thông báo triệu tập ông Công lên làm việc, tuy nhiên người này đều không đến xã.

Đến ngày 3/4/2021, UBND xã Hồng Phong đã tổ chức cuộc họp với sự tham dự của lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ và các đơn vị liên quan để xem xét, kiểm điểm đối với ông Phạm Minh Công.

Tại hội nghị này, sau khi bỏ phiếu kín, 100% phiếu đồng ý hình thức kỷ luật là bãi nhiệm đối với Phó Chủ tịch UBND xã Phạm Minh Công và tiến hành "đuổi" việc.

Đến lúc này, Công đang bị cơ quan Công an quận Hà Đông tạm giữ để điều tra, liên quan đến vụ việc tàng trữ ma tuý trái phép.

Thành Lộc
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động