
Công an quận Bắc Từ Liêm điều tra vụ đôi vợ chồng bị côn đồ hành hung chiều 29 Tết
TTTĐ - Ngày 11/2/2022, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra, làm rõ sự việc nhóm côn đồ dùng hung khí tấn công, gây thương tích cho đôi vợ chồng (người vợ đang mang thai) vào chiều 29 Tết, tại địa bàn phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm.
Theo đơn thư gửi đến các cơ quan báo chí, chị Hồ T.H (29 tuổi, ở phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), cho biết: Khoảng 13 giờ chiều 31/1/2022 (29 Tết), chồng chị H là Nguyễn Văn Q (37 tuổi), điều khiển ô tô đưa vợ và con trai 7 tuổi từ phường Minh Khai về quê.
Khi xe ra đến đầu ngõ (đoạn trước cổng trường mầm non Minh Khai A), đường Phú Minh, phường Minh Khai, thì thấy 3 thanh niên đang chở nhau trên 2 xe máy đi chậm ở giữa đường. Chồng chị H đã dừng xe lại đợi phía sau, không bấm còi. Thấy xe ô tô của gia đình dừng phía sau thì 2 xe máy đi phía trước cũng dừng lại giữa đường.
![]() |
Khu vực xảy ra sự việc nhóm côn đồ hành hung đôi vợ chồng trẻ ở quận Bắc Từ Liêm |
“Gia đình tôi ngồi trên xe chờ khoảng 1 - 2 phút, không thấy xe họ có dấu hiệu di chuyển tiếp nên chồng tôi đã đánh lái ô tô sang bên phải đường tránh, để đi tiếp (đường rất rộng). Sau khi xe ô tô đi đến ngang những thanh niên này thì thấy có tiếng nghi bị một vật ném vào xe. Lúc này chồng tôi mở cửa kính lái nhìn ra xem có gì, thì bất ngờ bị 1 trong 3 thanh niên cầm 1 chiếc điện thoại ném vào đầu chồng tôi.
Do ở cùng làng Văn Trì (phường Minh Khai) nên tôi biết người ném điện thoại vào đầu chồng tôi, tên là H. Bị ném mạnh, máu trên đầu chồng tôi bắt đầu chảy ra, hoa mắt choáng váng. Chồng tôi có nói: “Anh ơi, sao toàn anh em người làng mà anh lại xử xự như thế?”. Nam thanh niên tên H đáp lại: “Bố mày thích thế đấy!”.
![]() |
Anh Nguyễn Văn Q bị các đối tượng hành hung gây nhiều thương tích |
Tôi xuống xe hỏi anh H: “Sao chú lại ném chồng cháu thế, chồng cháu đi qua có va chạm gì vào chú đâu?”. Lúc này anh H vẫn cứ sấn sổ đòi đánh. Chồng tôi lấy điện thoại ra và nói sẽ báo công an, thì anh H nói là: “Mày thích báo ai thì báo, báo ai phải làm to vào không thì đến lễ các bố mày không xong đâu”", chị H kể lại.
Cũng theo chị H, khi sự việc xảy ra, một trong 3 thanh niên điều khiển xe máy đi đâu đó khoảng 1-2 phút rồi quay lại, cầm theo dao đầu nhọn, dài khoảng 40cm. Tiếp đó một người phụ nữ tên là M (vợ của anh H), đi xe máy ra theo, hỏi có việc gì?
“Tôi có nói lại sự việc với chị M và lưu ý cổng trường học có camera sẽ ghi lại tất cả sự việc. Vừa dứt lời, chị M liền nhảy lên xỉa tay vào mặt tôi chửi bới xúc phạm, tôi gạt tay chị ta ra thì chị ta lao vào đánh khi tôi đang mang thai.
Thấy vậy, chồng tôi gàn người phụ nữ này ra thì liền bị 3 thanh niên nhảy vào đấm đá, một người lấy dao đâm chồng tôi nhưng may mắn chồng tôi tránh được và bỏ chạy. Sau đó thì người cầm gạch, người cầm tấm kính, một người vác dao đi xe máy đuổi theo chồng tôi”, chị H nói.
Tiếp lời vợ, anh Q chồng chị H cho biết: Khi bị các đối tượng tấn công, anh Q chạy ra đến đầu ngõ 51 đường Phú Minh và gọi báo 113 và được hướng dẫn gọi về Công an phường Minh Khai trình báo sự việc. Sau đó người nhà đến đưa anh Q vào Bệnh viện 198 - Bộ Công an cấp cứu, trong tình trạng trán rách sâu rộng, máu chảy không ngừng và răng gẫy 4 cái.
Về phần chị H cũng được người nhà đưa vào viện trong tình trạng đau bụng, sưng tím đầu và mặt. Sau khi được cấp cứu ở bệnh viện, vợ chồng chị H tiếp tục quay về Công an phường Minh Khai trình báo.
![]() |
Từ khi bị hành hung, chị H thường xuyên đau bụng, phải nằm nhà uống thuốc giữ thai |
“Mấy ngày Tết vừa qua các thành viên trong gia đình tôi luôn sống trong lo lắng, sợ hãi. Bản thân tôi có bầu hơn 2 tháng, từ khi bị hành hung thường xuyên đau bụng, phải nằm nhà uống thuốc giữ thai...
Để bảo đảm an toàn cho các thành viên trong gia đình tôi nói riêng, an ninh trật tự trên địa bàn phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm nói chung, tôi đề nghị Công an quận Bắc Từ Liêm điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng côn đồ, coi thường pháp luật”, chị H bức xúc kiến nghị.
Trao đổi với PV báo Tuổi trẻ Thủ đô về sự việc trên, một chỉ huy Công an phường Minh Khai cho biết, vụ việc đã được Công an phường tiếp nhận, lập hồ sơ chuyển Công an quận Bắc Từ Liêm điều tra, xử lý theo thẩm quyền.
Liên quan tới sự việc một lãnh đạo đạo Công an quận Bắc Từ Liêm cũng xác nhận, Công an quận đã tiếp nhận hồ sơ và đang điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
Sáng 11/2, thông tin thêm với PV báo Tuổi trẻ Thủ đô, anh Nguyễn Văn Q (chồng của chị H) cho biết, sáng nay Công an quận Bắc Từ Liêm đã mời hai vợ chồng đến lấy lời khai và cho giấy giới thiệu đi khám chứng thương.
“Tôi làm rể làng Văn Trì, phường Minh Khai nhiều năm, chưa bao giờ to tiếng với ai một câu, cũng không có thù hằn với bất kỳ ai ở địa phương, không hiểu nguyên cớ gì mà các đối tượng lại hành hung vợ chồng tôi như vậy?”, anh Q chia sẻ.

Vụ tông xe khiến đại úy công an hy sinh ở Long An: Nam thanh niên điều khiển mô tô đã tử vong
Tin tức ANTT 17/08/2022 16:24

Thanh Hóa: Đối tượng chém hai người thân khiến một người tử vong, một người bị thương
Tin tức ANTT 16/08/2022 15:14

Bắc Giang: Bắt đối tượng mua bán 4 chai dung dịch ma túy methadone
Tin tức ANTT 16/08/2022 11:10

Hưng Yên: 9X mua bán trái phép chất ma túy
Tin tức ANTT 16/08/2022 10:14

Nghệ An: Bắt giữ 5 đối tượng trộm cắp nhiều tài sản trong khu công nghiệp và nhà dân
Tin tức ANTT 15/08/2022 22:00

Tìm nạn nhân vụ hai vợ chồng lừa đảo nhiều tỷ đồng ở Quảng Trị
Tin tức ANTT 17/08/2022 10:43

Cao Bằng: Một ngày bắt 2 đối tượng truy nã
Tin tức ANTT 16/08/2022 16:25

Hà Nội: Tạm giữ hình sự bạn trai của cô gái tử vong bất thường trong căn hộ chung cư
Tin tức ANTT 15/08/2022 20:18

Nhốt bảo vệ để trộm tài sản tại công trình
Tin tức ANTT 15/08/2022 17:25

Thanh Hóa: Mâu thuẫn trong lúc đánh bida, một người bị đâm vào mắt tử vong
Tin tức ANTT 15/08/2022 16:55

Nghệ An: Bác sỹ lừa đảo chạy việc, chiếm đoạt gần 3,7 tỉ đồng
Tin tức ANTT 15/08/2022 16:35

Lời khai của nghi phạm hành hung bé trai rồi nhốt vào tủ cấp đông
Tin tức ANTT 14/08/2022 22:00

Thanh Hóa: Thua ván cờ, cụ ông đâm chết chủ nhà
Tin tức ANTT 14/08/2022 19:00

Hà Nội siết chặt quản lý "bóng cười", xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm
Tin tức ANTT 14/08/2022 15:37

Hà Nam: Nghi án bé trai hơn 3 tuổi bị hàng xóm hành hung rồi nhốt vào tủ đông
Tin tức ANTT 14/08/2022 14:21
Đọc nhiều

Không nghe YouTuber, TikToker rao giảng bí kíp làm giàu

Cao Bằng: Một ngày bắt 2 đối tượng truy nã

Giới trẻ đang hứng thú với các công việc tạm thời

Mẫu nhí tài năng hội tụ Chung kết cuộc thi Tìm kiếm Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam

Bắc Giang: Bắt đối tượng mua bán 4 chai dung dịch ma túy methadone

Nghệ An: Cựu cán bộ công an buôn ma tuý lĩnh án 20 năm tù

"Đại sứ" du lịch Tây Hồ

Xem xét xử lý kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh
Đáng chú ý

Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng trao Huy hiệu Đảng cho hai đảng viên lão thành

Giữ gìn thi hài Chủ tịch Hồ Chí Minh là nhiệm vụ chính trị có ý nghĩa vô cùng lớn

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính: Hành động quyết liệt để hỗ trợ doanh nghiệp

“Ơn nghĩa sinh thành” lan tỏa thông điệp gìn giữ giá trị nhân văn của người Việt Nam

Ban Chỉ đạo Trung ương hướng dẫn một số nội dung về công tác phòng, chống tiêu cực
Rao vặt

Xe Sài Gòn - bạn đồng hành cùng khách hàng đi tham quan du lịch

Gợi ý địa chỉ cung cấp máy tời điện tốt trên toàn quốc

Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu trao gửi những yêu thương

Chất sống “2 trong 1” giúp Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire chiều lòng gia đình trẻ

Vietjet mở bán vé Tết sớm với giá chỉ từ 619.000 đồng cho toàn mạng bay
