Công an quận Đống Đa giải cứu dưa hấu giúp nông dân miền Trung

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Các chiến sĩ Công an quận Đống Đa, Hà Nội vừa tham gia giải cứu hơn 5 tấn dưa hấu. Với những người lính trẻ, đây là món quà ấm áp mà họ dành tặng bà con nông dân miền Trung đang gặp vất vả gian nan do không tiêu thụ được nông sản.

cong an quan dong da giai cuu dua hau giup nong dan mien trung

Các chiến sĩ trẻ tham gia giải cứu dưa hấu cho bà con nông dân miền Trung

Bài liên quan

Thanh niên quận Tây Hồ giải cứu dưa hấu

Tuổi trẻ VNPT chung tấm lòng giúp nông dân Quảng Ngãi

Chung tay “giải cứu” dưa hấu giúp bà con Quảng Ngãi

Không nề hà bới rơm, bụi bặm, bê vác nặng nhọc... trong hơn 2 giờ đồng hồ, các chiến sĩ trẻ đã tham gia mua hơn 5 tấn dưa hấu. Đây là món quà ấm áp họ giành tặng người nông dân miền Trung đang gặp khó khăn do không tiêu thụ được nông sản.

cong an quan dong da giai cuu dua hau giup nong dan mien trung
Các chiến sĩ trẻ chung tay giải cứu dưa hấu giúp bà con nông dân miền Trung

Đống Đa là quận nội đô của thành phố Hà Nội. Địa bàn có mật độ dân số đông, nhiều tuyến phố có hoạt động buôn bán sầm uất. Quận Đống Đa cũng là nơi có nhiều di tích văn hóa, lịch sử, danh lam thắng cảnh và nhiều trường đại học...

cong an quan dong da giai cuu dua hau giup nong dan mien trung
Hình ảnh người chiến sĩ công anh nhân dân thật gần gũi

Để bảo vệ bình yên cho cuộc sống nhân dân, lực lượng công an phải căng mình, làm việc. Sự đóng góp của các chiến sĩ đã giúp địa phương luôn bình yên và trở thành điểm đến của đông đảo nhân dân trong nước và quốc tế.

Bận bịu với công việc song lực lượng chiến sĩ trẻ Đống Đa vẫn có những hoạt động hướng về cộng đồng. Một chiến sĩ trẻ cho biết: “Chúng tôi không mệt mà cảm thấy rất vui khi góp một chút sức nhỏ để cùng bà con nông dân miền Trung vượt qua khó khăn, vất vả”.

cong an quan dong da giai cuu dua hau giup nong dan mien trung
Những chiến sĩ trẻ luôn có những hoạt động hướng về cộng đồng

Chị Ngô Hoàng Anh, sinh sống tại quận Đống Đa chia sẻ: “Khi nhìn các chiến sĩ công an tham gia những hoạt động cộng đồng, tôi thấy hình ảnh người chiến sĩ thật gần gũi”.

Gửi lời đến các chiến sĩ, chị nhắn nhủ: “Chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, thêm thật nhiều hoạt động vì cộng đồng để hiểu, gần gũi với dân. Mong các đồng chí lập nhiều chiến công vì sự bình yên của nhân dân và đất nước”.

Anh Vũ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

phong chong dich covid 19 dung vi ich ki ca nhan ma do ganh nang cho cong dong

Phòng chống dịch Covid-19: Đừng vì ích kỉ cá nhân mà đổ gánh nặng cho cộng đồng

TTTĐ - Trở về từ vùng dịch Đà Nẵng nhưng không tự giác cách ly, khai báo y tế, thậm chí còn “vô tư” di chuyển dày đặc đến những nơi công cộng, sự ích kỉ của một bộ phận người Hà Nội những ngày qua đã và đang khiến cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của chúng ta trở nên căng thẳng hơn rất nhiều.

Tin khác

[Xem thêm]
ao xanh cong doan tren nhung con duong noi lien thon xom

Áo xanh Công đoàn trên những con đường nối liền thôn, xóm

TTTĐ - “Chung tay xây dựng nông thôn mới” và “Tuổi trẻ trường Đại học Công đoàn - xung kích, tình nguyện vì cộng đồng” là tinh thần xuyên suốt Chiến dịch Mùa hè xanh của những áo xanh tình nguyện trường Đại học Công đoàn. Họ đã đến Tri Phú (huyện Chiêm hóa, Tuyên Quang). Chỉ trong 10 ngày (20 - 30/7) áo xanh trường Đại học Công đoàn đã góp phần thay đổi diện mạo nơi đây.
robot diet co dai cua sinh vien bach khoa

Robot diệt cỏ dại của sinh viên Bách khoa

TTTĐ - Khởi nguồn từ nỗi ám ảnh về những vất vả của mẹ cha khi vác bình phun thuốc trừ cỏ nặng mùi trên đồng ruộng, nhóm sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã chế tạo loại robot có khả năng diệt cỏ dại…
nang cao vai tro gia tri cua nguoi tre

Nâng cao vai trò, giá trị của người trẻ

TTTĐ - Thời gian gần đây, hiện tượng lợi dụng dịch Covid-19 để tung tin thất thiệt hoặc đưa thông tin chưa kiểm chứng… gây hoang mang dư luận xã hội có phần trở nên phổ biến. Ðiều đáng nói trong số hàng trăm trường hợp được xác minh đưa tin sai sự thật, bị xử phạt vi phạm hành chính, có không ít gương mặt trẻ.
lan xa tao dung nhung dieu tot dep cho xa hoi

“Lăn xả” tạo dựng những điều tốt đẹp cho xã hội

TTTĐ - Nguyễn Thị Thùy Trang, Bí thư Liên chi đoàn sinh viên khoa Quy hoạch Đô thị - Nông thôn (Đại học Kiến trúc Hà Nội) luôn “cháy hết mình” với các hoạt động vì cộng đồng. Động lực để Thùy Trang “lăn xả” vào hoạt động thiện nguyện bởi mong muốn chung tay tạo dựng những điều tốt đẹp cho xã hội.
Xem phiên bản di động