Thứ hai 08/08/2022 03:04 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Công an quận Tây Hồ: Tiếp sức chiến sĩ tại chốt kiểm soát dịch

Tuổi trẻ học và làm theo Bác -
In bài viết

TTTĐ - Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an quận Tây Hồ, Hà Nội vừa tổ chức đoàn công tác đến thăm hỏi tặng quà, động viên cán bộ chiến sĩ và các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19.

Chiến sĩ công an quận Tây Hồ và những hành động đẹp Chiến sĩ công an quận Tây Hồ và những hành động đẹp
Công an quận Tây Hồ thăm, động viên tại các điểm bầu cử Công an quận Tây Hồ thăm, động viên tại các điểm bầu cử
Lan tỏa hình ảnh đẹp của chiến sĩ công an trong “Hành trình giọt máu nghĩa tình” Lan tỏa hình ảnh đẹp của chiến sĩ công an trong “Hành trình giọt máu nghĩa tình”
Thể hiện trách nhiệm của mỗi chiến sĩ với nhân dân Thể hiện trách nhiệm của mỗi chiến sĩ với nhân dân

Đại úy Nguyễn Nhân Đức, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an quận Tây Hồ cho biết, chiều 10/8, đoàn công tác do Trung tá Mai Thị Phượng, Chủ tịch Hội Phụ nữ và Bí thư Đoàn Công an của quận dẫn đầu, đã đi đến các chốt kiểm soát dịch, trực tiếp gửi lời thăm hỏi, tặng quà, động viên các lực lượng ứng trực phòng, chống Covid-19 trên địa bàn 8 phường thuộc quận.

Trung tá Mai Thị Phương, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an quận Tây Hồ trao quà tới lực lượng trực chốt
Trung tá Mai Thị Phượng, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an quận Tây Hồ trao quà tới lực lượng trực chốt

“Chúng tôi mang đến các chốt quà tặng là nước uống, sữa hộp và thực phẩm, động viên lực lượng trong quá trình làm nhiệm vụ. Những người đồng nghiệp, anh, chị, em tình nguyện viên, các lực lượng chức năng tham gia trực chốt đã không quản thời tiết khắc nghiệt, mưa, nắng thất thường, ngày đêm bám chốt.

Chúng tôi hi vọng món quà mà đoàn công tác tặng, dù nhỏ bé nhưng sẽ có sức mạnh động viên tinh thần lớn, “tiếp sức” các chốt kiểm soát, thực hiện nhiệm vụ tốt hơn”, Đại úy Nguyễn Nhân Đức chia sẻ.

Đại úy Nguyễn Nhân Đức, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an quận Tây Hồ trao quà tới lực lượng tại chốt kiểm
Đại úy Nguyễn Nhân Đức, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an quận Tây Hồ trao quà tới lực lượng tại chốt

Những ngày qua, sau khi Chỉ thị số 17/CT-UBND của thành phố Hà Nội về thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch có hiệu lực, Công an quận Tây Hồ đã triển khai hàng loạt chốt kiểm soát và lực lượng ứng trực tại các chốt trên địa bàn, nỗ lực phòng, chống đại dịch.

Công an quận Tây Hồ: Tiếp sức chiến sĩ tại chốt kiểm soát dịch

Cho đến nay, các cán bộ chiến sĩ vẫn ngày đêm căng mình cùng các lực lượng chức năng tham gia vào cuộc chiến đấu chống lại "giặc" Covid. Một cuộc chiến không hề dễ dàng nhưng các cán bộ chiến sĩ cùng toàn hệ thống chính trị và Nhân dân cả nước đang nỗ lực từng ngày, quyết tâm giành chiến thắng.

Lê Dung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Khởi công xây Nhà văn hóa cộng đồng dân tộc Mảng

Khởi công xây Nhà văn hóa cộng đồng dân tộc Mảng

TTTĐ - Ngày 6/8, tại tỉnh Lai Châu, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam phối hợp với Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và các đơn vị tổ chức khởi động chặng 6 - chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” để xây dựng Nhà văn hóa cộng động cho người dân tộc Mảng.
Đoàn Thanh niên quận Ba Đình không ngừng đổi mới, bám sát nhu cầu thanh niên

Đoàn Thanh niên quận Ba Đình không ngừng đổi mới, bám sát nhu cầu thanh niên

TTTĐ - Phát biểu tại Đại hội Đoàn Thanh niên quận Ba Đình lần thứ XXII, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn Hà Nội Nguyễn Đức Tiến mong muốn, với vị trí đặc biệt, nơi hội tụ tinh hoa, Đoàn Thanh niên quận sẽ không ngừng đổi mới, bám sát hơi thở cuộc sống và nhu cầu của thanh niên…
Tin khác
[Xem thêm]
Trường Lê Duẩn trao đổi kinh nghiệm về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Đoàn, Đội với đoàn đại biểu thanh niên Lào

Trường Lê Duẩn trao đổi kinh nghiệm về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Đoàn, Đội với đoàn đại biểu thanh niên Lào

TTTĐ - Chiều 3/8, tại Trường Lê Duẩn, đại diện Thành đoàn Hà Nội và Trường Lê Duẩn tổ chức tiếp Đoàn đại biểu Trung ương Đoàn Thanh niên Nhân dân cách mạng Lào đến trao đổi kinh nghiệm về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Đoàn, Đội, Hội hai nước Việt Nam - Lào.
Truy tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho hai chiến sĩ công an quận Cầu Giấy

Truy tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho hai chiến sĩ công an quận Cầu Giấy

TTTĐ - Ngày 2/8, Trung ương Đoàn đã Quyết định truy tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn cho Thượng úy Đỗ Đức Việt và Hạ sĩ Nguyễn Đình Phúc, Chi đoàn Đội Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an quận Cầu Giấy, TP Hà Nội đã dũng cảm hy sinh khi đang thực hiện nhiệm vụ cứu người, cứu tài sản của Nhân dân trong vụ hỏa hoạn trên địa bàn thành phố Hà Nội ngày 1/8/2022.
Xem phiên bản di động