Thứ năm 29/09/2022 23:53 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Công bố đáp án và thang điểm 3 môn thi vào lớp 10 ở Hà Nội

Giáo dục -
In bài viết

TTTĐ - Trưa 23/7, Sở GD&ĐT Hà Nội đã công bố đáp án và thang điểm các bài thi trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2020-2021 tại Hà Nội.

Hà Nội: Dự kiến ngày 3/8, công bố điểm chuẩn vào lớp 10 Gợi ý đáp án môn Toán thi vào lớp 10 công lập ở Hà Nội Thi vào lớp 10 ở Hà Nội: Đề Toán nhẹ nhàng
cong bo dap an va thang diem 3 mon thi vao lop 10 o ha noi
Ảnh minh họa

Các bài thi trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 trung học phổ thông công lập năm học 2020 - 2021 tại Hà Nội gồm: Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh. Đây là ba môn thi bắt buộc đối với mọi thí sinh có nguyện vọng dự tuyển vào lớp 10 trường trung học phổ thông công lập.

Nguyên tắc tuyển sinh như sau: Điểm xét tuyển = (Điểm thi môn Toán + Điểm thi môn Ngữ văn) x 2 + Điểm thi môn Ngoại ngữ + Điểm ưu tiên. Trong đó điểm bài thi tính theo thang 10 và chỉ xét thí sinh có đủ bài thi, không vi phạm quy chế đến mức hủy bài thi, không có bài thi bị điểm 0.

Chi tiết đáp án và thang điểm các môn thi vào lớp 10 dưới đây:

Đáp án và thang điểm môn NGỮ VĂN

Đáp án và thang điểm môn TOÁN

Đáp án và thang điểm môn TIẾNG ANH

Ngọc Linh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Sức hút từ ngôi trường danh giá bậc nhất Vương Quốc Anh vừa có mặt tại Việt Nam

Sức hút từ ngôi trường danh giá bậc nhất Vương Quốc Anh vừa có mặt tại Việt Nam

TTTĐ - Với gần 200 năm lịch sử hình thành và phát triển, Brighton College đã đạt được hàng loạt giải thưởng danh giá, cùng một cộng đồng các học sinh thành công và hạnh phúc. Điều này khiến cho Ngôi trường bậc nhất Vương Quốc Anh thu hút sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh khi xuất hiện ở bất cứ quốc gia nào.
Tô Thiên Bảo và dự án giúp học sinh nông thôn vươn ra thế giới

Tô Thiên Bảo và dự án giúp học sinh nông thôn vươn ra thế giới

TTTĐ - Sáng lập dự án tiếng Anh miễn phí cho cộng đồng từ khi mới tốt nghiệp THCS, chàng trai trẻ Tô Thiên Bảo cùng các “giáo viên” đặc biệt của mình đã dùng nhiệt huyết tuổi trẻ để lan tỏa tinh thần cống hiến cho xã hội. Hiện nay, với mạng lưới rộng khắp, The Synesthetes tiếp tục trang bị kiến thức và ngoại ngữ để những học sinh, sinh viên vùng nông thôn, nơi khó khăn có thể hiện thực hóa ước mơ vươn ra thế giới.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động