Công bố Thư viện Audio books có bản quyền của First News trên ứng dụng Voiz FM

Văn hóa -

TTTĐ - Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo bạn đọc ở Việt Nam và kiều bào ở các quốc gia Mỹ, Canada, Đức, Pháp, Úc, Hàn Quốc Nhật Bản... sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, ngày 18/8, First News chính thức phát hành tác phẩm Audio book “Muôn kiếp nhân sinh” của GS John Vu - Nguyên Phong trên ứng dụng Voiz FM để bạn đọc trong nước và trên thế giới có thể dễ dàng truy cập.

First News nhận giải thưởng của Bộ VHTT&DL vì phát triển văn hóa đọc

Bản Audio Book này được First News thực hiện trong 3 tháng và là phiên bản được phát hành có sự đồng ý của GS John Vu - Nguyên Phong. Sách nói “Muôn kiếp nhân sinh” được diễn đọc bởi giọng đọc trầm ấm của MC Đông Quân, biên tập viên nổi tiếng với chương trình "Quà tặng âm nhạc", "Làn Sóng Xanh" trên kênh FM 99.9 MHz.

Khác với những cuốn sách khác, để thực hiện Audio Book “Muôn kiếp nhân sinh” của GS John Vu - Nguyên Phong, First News đã tiến hành đọc thử với nhiều giọng đọc có kinh nghiệm ở Việt Nam và cả ở nước ngoài, sau cùng MC Đông Quân đã vượt qua trên 20 ứng viên và được chọn đọc tác phẩm nổi tiếng này.

3135 tac phym muon kiyp nhan sinh ya pha ky lyc xuyt byn tyi viyt nam vyi 16 lyn tai byn sau hyn 2 thang vyi 180000 byn
Tác phẩm Muôn kiếp nhân sinh đã phá kỷ lục xuất bản tại Việt Nam với 16 lần tái bản sau hơn 2 tháng với 180.000 bản

MC Đông Quân sau khi hoàn tất thu âm tác phẩm đã chia sẻ rất sâu sắc với nhiều cung bậc cảm xúc: “Tôi đọc “Muôn kiếp nhân sinh” ngay sau khi cuốn sách vừa phát hành và lập tức bị hút rất mạnh vào những trang sách và câu chuyện kỳ lạ đầy ám ảnh. Tôi cảm giác như được du hành vào một thế giới tri thức khác thường, cùng những trải nghiệm chưa từng có.

Trong khi đọc, tôi cũng được học những bài học rất ý nghĩa mà trước đây tôi cứ ngỡ rằng tôi đã biết về nhân quả và luân hồi. Tôi đã tìm thấy được chân giá trị, ý nghĩa cuộc sống, tình yêu thương qua quy luật nhân quả của những kiếp sống kỳ bí đến kinh ngạc từ Atlantic xa xưa đến Ai Cập cổ đại và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Mặc dù tôi đã đọc kỹ sách giấy tác phẩm này, nhưng khi thực hiện thu âm một mình trong căn phòng kín, tôi cũng đã đôi lúc giật mình nhìn nhận lại nhiều điều trong tĩnh lặng. Đây thực sự là một cuốn sách ám ảnh đến kỳ lạ - bởi vì hầu như trong tất cả các trang sách, mỗi người chúng ta đều chứng ngộ ra một điều gì đó rất hữu ích cho cuộc đời và hành trình phía trước của chính mình.

3142 muon kiyp nhan sinh phien byn bia mym va yyc biyt
Muôn kiếp nhân sinh phiên bản bìa mềm và đặc biệt

Tôi thấy cuốn sách rất hữu ích cho tôi và những người thân của mình nên tôi có một niềm tin mãnh liệt vào những điều diệu kỳ mà ý nghĩa cuốn sách có thể mang lại cho rất nhiều người - hay có thể nói - cho muôn kiếp người Việt Nam, cho tương lai Việt Nam - cũng như các quốc gia khác trên toàn thế giới. Tác giả John Vu - Nguyên Phong và First News đã mang đến cho độc giả một cuốn sách vô cùng đặc biệt, có tác dụng thức tỉnh để thay đổi nhân tâm và suy nghĩ, cũng như trong ứng xử và hành vi của con người.

Bởi vì bất kỳ ai cũng đều muốn bản thân mình có một hậu vận, tương lai tốt đẹp hơn. Tôi tin tưởng chắc chắn rằng - với sự lan truyền của tác phẩm ý nghĩa này, điều nhân nghĩa và cái thiện ở Việt Nam sẽ lan tỏa - sự vô cảm và cái ác sẽ bị đẩy lùi, sự chân thật sẽ lên ngôi và sự giả dối ắt sẽ dần biến mất. Tôi nghĩ tinh thần này cần được lan tỏa mãnh liệt đến mọi người ở Việt Nam và kiều bào trên toàn thế giới.

Đó chính là động lực giúp tôi hoàn tất Audio Book “Muôn kiếp nhân sinh” hết sức thành tâm, kỹ lưỡng, toàn tâm toàn ý với cuốn sách thức tỉnh đặc biệt này như một cánh bướm rung động mong manh cùng góp sức với mọi người để có thể tạo nên một trận cuồng phong thức tỉnh mãnh liệt như ý nguyện, mong chờ của nhà kinh doanh tài chính Thomas và GS John Vu - Nguyên Phong.

Tôi nghĩ, tôi sẽ còn đọc và nghe lại tác phẩm này vào những lúc rảnh rỗi, bởi vì con người chúng ta - vốn với cái tôi, bản ngã thường rất lớn, luôn có sức ì và quán tính, đang sống giữa một xã hội biến động, hỗn loạn, lo lắng từng ngày, thường sẽ quên đi những suy nghĩ thiện tâm cho dù lúc đó được xem là sâu sắc nhất - nếu không được ôn lại, rèn giũa từng ngày để tỉnh thức thực sự".

3131 tac pham muon kiep nhan sinh

Audio Book “Muôn kiếp nhân sinh” là nỗ lực của First News và Voiz FM trong việc đưa các tác phẩm của GS John Vu - Nguyên Phong tiếp cận đông đảo nhiều bạn đọc hơn nữa, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh diễn ra phức tạp.

Để thưởng thức tác phẩm Audio Book “Muôn kiếp nhân sinh”, bạn đọc chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh bất kể hệ điều hành IOS hay Android đều có thể tải ứng dụng và mua bản quyền nghe tác phẩm này vô thời hạn với giá 98.000 đồng. Ngoài ra, bạn có thể mua gói VIP để nghe toàn bộ kho sách nói (của First News và các NXB nổi tiếng khác) trên Voiz FM, bao gồm cả “Muôn kiếp nhân sinh”, trong vòng 3 tháng với giá 199.000 đồng hoặc 1 năm với giá 599.000 đồng.

3145 first news va wewe ky kyt hyp tac chiyn lyyc phat hanh thy viyn sach noi co byn quyyn tren voiz fm3
First News và Wewe ký kết hợp tác chiến lược phát hành thư viện sách nói có bản quyền trên Voiz FM _3

Theo ông Nguyễn Văn Phước, giám đốc First News - Trí Việt, việc phát hành audio book một tác phẩm quan trọng, có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng như “Muôn kiếp nhân sinh” là một bước đi quan trọng của First News và Voiz FM.

Đây là nỗ lực của First News và Voiz FM trong việc đưa các tác phẩm của GS John Vu - Nguyên Phong tiếp cận đông đảo nhiều bạn đọc hơn nữa, đặc biệt trong thời đại số hóa. Voiz FM có đội ngũ năng động, am hiểu công nghệ, là đơn vị uy tín mà First News tin tưởng để phát hành 1.000 đầu sách nói có giá trị và bán chạy nhất.

Ngoài “Muôn kiếp nhân sinh”, trọn bộ Audio Book các tác phẩm nổi tiếng của GS John Vu - Nguyên Phong phóng tác như "Hành trình về Phương Đông", "Dấu chân trên cát", "Bên rặng Tuyết sơn"… cũng đã được đưa lên Voiz FM cùng với Thư viện Audio Book các sách của First News.

Hiện nay, trên Internet có khá nhiều bản Audio Books vi phạm bản quyền của tác phẩm này (cũng như nhiều cuốn sách khác của First News) trên Youtube và mạng xã hội với chất lượng kém và nhiều sai sót, nên First News đã và đang làm việc với cơ quan chức năng để xử lý các vụ vi phạm bản quyền kéo dài trên không gian mạng này.

Voiz FM là nền tảng âm thanh thông tin - kiến thức, được công ty Wewe phát triển dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo AI từ năm 2019. Ứng dụng cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng gồm sách nói, podcast, khóa học Audio… Voiz FM ra đã mắt trên cả App Store và Google Play, được đông đảo bạn đọc đón nhận và là đối tác của nhiều đơn vị xuất bản uy tín.

Độc giả có thể tìm hiểu về tác phẩm “Muôn kiếp nhân sinh” và tải ứng dụng Voiz FM tại đây: muonkiepnhansinh.voiz.vn

First News và nhiều doanh nghiệp tặng 25.000 khẩu trang, sách cho người dân Đà Nẵng First News và nhiều doanh nghiệp tặng 25.000 khẩu trang, sách cho người dân Đà Nẵng
First News trao tặng hơn 2.000 cuốn sách và 30.000 khẩu trang chống Covid-19 First News trao tặng hơn 2.000 cuốn sách và 30.000 khẩu trang chống Covid-19
Người sáng lập First News được trao tặng bằng khen "Cống hiến vì cộng đồng" Người sáng lập First News được trao tặng bằng khen "Cống hiến vì cộng đồng"
Cẩm Tú
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Ý nghĩa đặc biệt của mâm ngũ quả Tết Trung thu

Ý nghĩa đặc biệt của mâm ngũ quả Tết Trung thu

TTTĐ - Trung thu được xem là dịp lễ quan trọng trong năm, khi ánh trăng tròn và đẹp nhất, mỗi gia đình lại sửa soạn một mâm ngũ quả để cùng nhau phá cỗ. Mỗi loại quả xuất hiện trong mâm cỗ đều mang một ý nghĩa riêng đặc biệt.
Tin khác
[Xem thêm]
Nhìn Trung thu nay, nhớ Trung thu xưa

Nhìn Trung thu nay, nhớ Trung thu xưa

TTTĐ - “Nhìn những chiếc lồng đèn đủ màu sắc của tụi nhỏ bây giờ mà chúng tôi thấy nhớ những chiếc lồng đèn tự chế của tụi nít ranh ngày đó”. Một bác trung niên bày tỏ cảm xúc như thế trên phố Hàng Mã tấp nập khách qua lại...
Livestream “it starts on TikTok”: Buổi gặp gỡ thú vị của những nhà sáng tạo nội dung

Livestream “it starts on TikTok”: Buổi gặp gỡ thú vị của những nhà sáng tạo nội dung

TTTĐ - Nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch “it starts on TikTok”, buổi phát sóng trực tiếp vào lúc 20h ngày 25/9 tại tài khoản @tiktoklivevietnam đã trở thành “điểm hẹn” của các gương mặt sáng tạo được người dùng TikTok yêu thích: Ba và Bối, Ms Thuỷ, Trà My, Long Chun và Bo Bắp cùng sự xuất hiện của 2 nghệ sĩ Jun Phạm và Sam.
Xem phiên bản di động