Công cụ thiết kế website miễn phí dành cho người không biết lập trình

(TTTĐ) Có một câu nói khá phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh: “Đừng bao giờ bắt đầu kinh doanh nếu bạn chưa có 1 trang web”. Điều này khá đúng với thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, việc thiết kế một trang web với đầy đủ tính năng chưa bao giờ là việc hoàn toàn đơn giản. Bạn sẽ phải thiết kế giao diện, lập trình, thuê máy chủ, cài đặt và tất nhiên là bạn sẽ phải mất chi phí cho tất cả những việc đó. Tuy nhiên, một dịch vụ mới ra mắt tại Slimweb.vn của một doanh nghiệp Việt Nam đã thay đổi hoàn toàn quy trình này.


Vậy SLIMWEB là gì ?

Theo như trên trang chủ của nhà cung cấp dịch vụ thì:"Slimweb là công cụ online giúp bạn tạo ra các website để kinh doanh theo dạng Landing Page rất đẹp mà lại đơn giản, thiết kế website theo kiểu "Kéo- Thả" rất trực quan, không đòi hỏi phải biết lập trình hay thiết kế, có sẵn nhiều mẫu giao diện để bạn chọn hoặc tự thiết kế từ A-Z, thích hợp cho những ai muốn có một website giới thiệu công ty, dự án bất động sản, tổ chức sự kiện, quảng bá một dòng sản phẩm chiến lược v.v..."

Các tính năng của SLIMWEB

+ Thiết kế và chỉnh sửa website trực tiếp thông qua giao diện kéo thả cực đơn giản


+ Có tính năng Responsive tự động co giãn kích thước website cho phù hợp với kích thước màn hình thiết bị.


+ Có thể gán tên miền cá nhân vào website.


+ Tính năng thống kê (Analytics)


+ Hỗ trợ các thủ thuật SEO onpage


+ Đặc biệt, trang web này còn cho phép bạn tùy chỉnh và download toàn bộ mã nguồn web.

Trao đổi với nhóm phát triển của SLIMWEB (thuộc công ty phần mềm Vinno), chúng tôi được biết công cụ này ra đời dựa trên sự tham khảo và chọn lọc tính năng từ các công cụ thiết kế web online nổi tiếng trên thế giới như Wix, wordpress, instapage v.v... Ngoài ra, với kinh nghiệm triển khai hàng nghìn dự án web từ đội ngũ kỹ sư của công ty Vinno, SLIMWEB đã kết hợp được những tính năng thực sự đơn giản và phù hợp với người dùng Việt Nam.

Hiện tại, dịch vụ SLIMWEB đang cung cấp miễn phí vô thời hạn 10 trang web cho toàn bộ người dùng tạiViệt Nam.

Link video hướng dẫn tự thiết kế web bằng Slimweb: https://youtu.be/HSZ9A4tqji4

PV

Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899