Công đoàn PV GAS ủng hộ 600 triệu đồng cho tập thể y bác sĩ chống Covid-19 tại sân bay trọng điểm

Doanh nghiệp -

TTTĐ - Bước vào những ngày cuối tháng 3, tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường và ngày càng lan rộng, ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống nhân dân và kinh tế xã hội của đất nước. Trên tuyến đầu phòng chống bệnh dịch Covid-19, tập thể y bác sĩ, nhân viên y tế cả nước đang hy sinh thầm lặng, ngày đêm chốt chặn tại sân bay, cũng như chăm lo sức khoẻ cho nhân dân và bạn bè quốc tế điều trị tại Việt Nam.

cong doan pv gas ung ho 600 trieu dong cho tap the y bac si chong covid 19 tai san bay trong diem

Chủ tịch Công đoàn PV GAS đến thăm và ủng hộ Trung tâm Kiểm dịch y tế quốc tế

Bài liên quan

KVT phản ứng nhanh trong công tác phòng chống Covid-19

Bảo vệ điều kiện làm việc cho người lao động tại trụ sở PV GAS

Đảng bộ Công ty Dịch vụ khí: Phát huy vai trò đơn vị BDSC chuyên nghiệp

Bảo vệ điều kiện làm việc cho người lao động tại trụ sở PV GAS

PV GAS tổ chức đo thân nhiệt trước khi vào trụ sở

PV GAS tăng cường giám sát và phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Corona

Thực hiện Chỉ thị 13/CT-TTg ngày 11/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục đẩy mạnh phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới; Hưởng ứng phong trào toàn dân phòng chống dịch Covid-19 do Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, Ban lãnh đạo Tổng công ty, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên và Hội Cựu chiến binh Tổng công ty Khí Việt Nam đã kêu gọi toàn thể CBCNV, đoàn viên, người lao động cùng tham gia đóng góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 trong tháng 3/2020. Toàn thể CBCNV PV GAS đã lập tức nhiệt tình hưởng ứng bằng nhiều hình thức: trao tặng tiền mặt, chuyển khoản…

Chỉ trong những ngày đầu tiên, lượng đóng góp chuyển về đã thể hiện tinh thần sẵn lòng cùng toàn dân chống “kẻ thù dịch bệnh”, mỗi người đều đóng góp tối thiểu 100.000 đồng, không ít lãnh đạo và nhân viên ủng hộ hàng trăm, hàng triệu đồng cho quỹ chung của Công đoàn.

Từ nguồn đóng góp khẩn này và nguồn Quỹ ủng hộ thiên tai lũ lụt cũng do CBCNV Tổng Công ty đóng góp, Ban lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên và Hội Cựu chiến binh Tổng Công ty đã quyết định ủng hộ số tiền 600 triệu đồng cho tập thể y bác sĩ đang ngày đêm chống dịch ở tuyến đầu sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất, mỗi đơn vị 300 triệu đồng.

Ngày 24/3/2020, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch Công đoàn PV GAS đã đại diện Ban lãnh đạo và người lao động PV GAS đến Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất và Trung tâm Kiểm dịch Y tế quốc tế để trao số tiền 300 triệu đồng cho những thầy thuốc đang thầm lặng trực chiến vì công cuộc phòng chống dịch bệnh.

cong doan pv gas ung ho 600 trieu dong cho tap the y bac si chong covid 19 tai san bay trong diem
Chủ tịch Công đoàn PV GAS đến thăm và ủng hộ lực lượng y tế Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất

Các đồng chí: Đặng Tuấn Tú - Giám đốc, Nguyễn Nam Tiến – Phó Giám đốc Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất và Lê Hoài Cảm – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm dịch Y tế quốc tế đã thay mặt tập thể lãnh đạo, y bác sỹ trực chiến tại sân bay cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của PV GAS; hứa quyết tâm cùng toàn thành phố Hồ Chí Minh và cả nước vượt qua thử thách, đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ cuộc sống yên bình cho người dân. Đoàn cán bộ PV GAS sẽ tiếp tục đến thăm và ủng hộ 300 triệu đồng cho lực lượng trực chiến tại sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Cũng trong những ngày căng thẳng và quyết tâm này, thực hiện Chỉ thị 13/CT-TTg ngày 11/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục đẩy mạnh phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới; Thực hiện chỉ đạo của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam và văn bản số 125/CĐ DKVN ngày 12/3/2020 của Công đoàn Dầu khí Việt Nam; Công đoàn, Đoàn thanh niên và Hội CCB Tổng công ty đã kêu gọi các cấp đoàn thể trong toàn PV GAS tăng cường lãnh đạo phong trào quần chúng, yêu cầu người lao động chủ động phòng chống dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe cho CBCNV, đảm bảo hoạt động SXKD an toàn, liên tục trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khó lường. Những nhiệm vụ khẩn thiết và quyết liệt được triển khai trong toàn PV GAS bao gồm:

1. Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động CBCNV tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nâng cao ý thức, tăng cường các hoạt động tự bảo vệ sức khỏe theo Hướng dẫn 1133/BYT-MT ngày 9/3/2020 của Bộ Y tế.

2. Tạm dừng không tổ chức các sự kiện VH –TT, các hoạt động tập trung đông người; Nhắc nhở, hướng dẫn CBCNV thực hiện các biện pháp phòng ngừa, bảo vệ sức khỏe: Thực hiện nghiêm việc khai báo y tế, hạn chế ra bên ngoài, hạn chế sử dụng phương tiện giao thông công cộng, sử dụng khẩu trang đúng cách, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn,…

3. Phối hợp chặt chẽ, thường xuyên với lãnh đạo đơn vị kiểm soát tốt nhất tình hình thông tin, diễn biến dịch bệnh; Xây dựng kế hoạch, quy trình kiểm soát dịch bệnh cùng các kịch bản, phương án để đối phó khi có nguy cơ phát dịch tại đơn vị.

4. Thực hiện lời kêu gọi của UBTƯ MTTQVN ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid - 19, vận động CBCNV ủng hộ bằng việc nhắn tin theo cú pháp “CV n” gửi 1407, trong đó n là số lần ủng hộ, mỗi lần 20.000đồng.

Các đơn vị được Công đoàn PV GAS khuyến khích chủ động triển khai thực hiện tùy theo yêu cầu và điều kiện của từng đơn vị, kịp thời thông tin, phản ánh những khó khăn, vướng mắc về Công đoàn Tổng công ty để được hỗ trợ, hướng dẫn. Đảm bảo trước mắt và lâu dài, tập thể người lao động PV GAS đoàn kết một lòng, đảm bảo phòng chống tác động xấu từ dịch bệnh, phấn đấu giữ nhịp lao động 2020 “Bản lĩnh - Đoàn kết - Đổi mới - Hành động”.

Hải Anh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

vingroup gia nhap lien minh xac thuc truc tuyen the gioi fido alliance

Vingroup gia nhập liên minh xác thực trực tuyến thế giới FIDO Alliance

TTTĐ - Công ty TNHH Dịch vụ An ninh mạng VinCSS (thuộc Tập đoàn Vingroup) vừa trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên gia nhập Liên minh Xác thực trực tuyến thế giới (FIDO Alliance). Với vai trò thành viên chính thức của Liên minh FIDO, VinCSS có quyền ưu tiên tiếp cận những công nghệ hiện đại nhất và mở rộng cơ hội hợp tác, nghiên cứu với các Tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xác thực bảo mật.
hoan tien khong gioi han cung the vietinbank cashback

Hoàn tiền không giới hạn cùng thẻ VietinBank Cashback

TTTĐ - Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, VietinBank đã ra mắt dòng sản phẩm thẻ Tín dụng Quốc tế (TDQT) VietinBank Cashback với ưu đãi hoàn tiền không giới hạn. Sở hữu những tính năng vượt trội, thẻ TDQT VietinBank Cashback hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị, giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn cuộc sống số.

Tin khác

[Xem thêm]
dung mac dinh lai suat vay tieu dung la cao

Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao

TTTĐ - Hoạt động cho vay tiêu dùng ngày nay đã trở thành phương thức khá quen thuộc với người dân tuy nhiên, những công ty tài chính chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp vẫn vấp phải những định kiến trái chiều, đặc biệt là về lãi suất cho vay.
grabmart trien khai chuong trinh 100 tuoi ngon doi mien phi

GrabMart triển khai chương trình “100% tươi ngon, đổi miễn phí”

TTTĐ - Ngày 11/8, Grab Việt Nam triển khai chương trình “100% tươi ngon, đổi miễn phí” cho dịch vụ GrabMart, đặt mục tiêu đảm bảo chất lượng thực phẩm cung cấp cho khách hàng luôn là thực phẩm tươi ngon. Với chương trình này, ngoài cam kết giao nhanh trong vòng 1 tiếng, GrabMart sẽ hỗ trợ đổi miễn phí nếu thực phẩm gặp vấn đề liên quan đến chất lượng tươi sống.
vietnam airlines to chuc thanh cong dai hoi dong co dong thuong nien nam 2020

Vietnam Airlines tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020

TTTĐ - Ngày 10/8, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020. Đại hội có sự tham dự của đại diện Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp (UBQLVNN), đại diện Bộ Giao thông vận tải và các cổ đông hiện hữu của Vietnam Airlines.
Xem phiên bản di động