Công tác phòng chống dịch Covid-19 ở BSR vẫn được đảm bảo

Doanh nghiệp -

TTTĐ - Sau khi Chính phủ cho phép dừng cách ly xã hội, theo ghi nhận sáng 23/4, công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Công ty Cổ phần Lọc Hóa Dầu Bình Sơn- BSR vẫn được đảm bảo như trước đây.

Công tác phòng chống dịch Covid-19 ở BSR vẫn được đảm bảo

Đo thân nhiệt bằng máy hồng ngoại trước khi vào Nhà máy lọc dầu Dung Quất làm việc

Bài liên quan

Tỉnh Quảng Ngãi đồng hành cùng BSR "vượt cơn bão kép"

BSR: Nỗ lực triển khai các giải pháp vượt khó

Hiểu cho đúng về thị trường xăng dầu để đảm bảo lợi ích người tiêu dùng

PV GAS đứng thứ 6 trong Forbes Top 100 công ty đại chúng lớn nhất

Công ty giám sát cán bộ công nhân viên (CBCNV) ra vào cổng Khu hành chính Nhà máy lọc dầu Dung Quất (NMLD) Dung Quất và Trụ sở làm việc chính 208 Hùng Vương bằng đo thân nhiệt hồng ngoại. Trước khi lên xe buýt, người lao động đã được đo thân nhiệt lần 1, công việc này do lái xe đảm nhiệm.

Người lao động khi ngồi làm việc, tham gia các cuộc họp, di chuyển trong cơ quan vẫn tuân thủ đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, hạn chế tiếp xúc, giữ khoảng cách 2m…

Công ty tiếp tục thực hiện các biện pháp giãn cách như chia nhỏ nhân sự trong các cuộc họp giao ban Công ty, họp định kỳ hoặc triển khai họp trực tuyến. Tại Căng tin NMLD Dung Quất, Công ty khuyến cáo CBCNV vẫn đảm bảo giữ khoảng cách khi lấy nhận thức ăn, vách ngăn vẫn được sử dụng.

Căng tin tại nhà máy vẫn sử dụng vách ngăn phục vụ bữa sáng và bữa trưa
Căng tin tại nhà máy vẫn sử dụng vách ngăn phục vụ bữa sáng và bữa trưa

Hàng ngày, Ban An toàn Môi trường Công ty cập nhật thông tin, chỉ thị thông báo từ Chính phủ, Bộ Y tế, các cấp thẩm quyền tới CBCNV bằng mạng nội bộ. Truyền thông BSR cũng liên tục cập nhật tin tức về công tác phòng chống dịch Covid-19 tại BSR và gửi đến CBCNV để cùng nhau chung tay chống dịch.

Công ty BSR tiếp tục khuyến cáo CBCNV hạn chế di chuyển ra ngoài tỉnh như nghỉ phép, nghỉ cuối tuần… Nếu có di chuyển phải khai báo y tế. Hạn chế cử CBCNV công tác ngoài tỉnh, hạn chế các công việc phát sinh khác…

Tất cả những hoạt động trên tiếp tục áp dụng tại Công ty trong một thời gian dài nữa, không làm ảnh hưởng đến hoạt động chung của Công ty mà còn đảm bảo và nâng cao ý thức cá nhân cho CBCNV trước dịch Covid-19.

Hải Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tập đoàn Hòa Phát và những hoạt động xã hội ý nghĩa

Tập đoàn Hòa Phát và những hoạt động xã hội ý nghĩa

TTTĐ - Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Hòa Phát luôn thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp một cách thực chất và xuất phát từ tâm với phương châm “Hòa hợp cùng phát triển”. Trong 9 tháng đầu năm, Hòa Phát đã dành gần 16 tỷ đồng thực hàng loạt các chương trình an sinh xã hội, từ thiện, chung tay vì cộng đồng có ý nghĩa.
PV GAS tích cực phối hợp đảm bảo an ninh an toàn hệ thống công trình khí

PV GAS tích cực phối hợp đảm bảo an ninh an toàn hệ thống công trình khí

TTTĐ - Phối hợp đảm bảo an ninh an toàn hệ thống công trình khí, đường ống dẫn khí là công việc thường kỳ, thường xuyên được chú trọng và tăng cường của PV GAS và các đơn vị thành viên. Công tác phối hợp diễn ra dưới nhiều hình thức, đặc biệt quan tâm thắt chặt tình đoàn kết, nâng cao nhận thức hiểu biết của người dân để cùng chung ta xây dựng cộng đồng, bảo vệ các công trình quốc gia.
Văn Phú - Invest được vinh danh “Top 20 nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam”

Văn Phú - Invest được vinh danh “Top 20 nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam”

TTTĐ - Văn Phú - Invest vừa vinh dự được nhận giải “Top 20 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam”, trong chương trình bình chọn “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2020” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam công nhận và trao tặng. Đây là năm thứ ba liên tiếp Văn Phú - Invest được vinh danh trong chương trình này.
Tin khác
[Xem thêm]
Giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp năm 2020

Giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp năm 2020

TTTĐ - Chính phủ ban hành Nghị định 114/2020/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành Nghị quyết số 116/2020/QH14 của Quốc hội về giảm thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) phải nộp của năm 2020 đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, đơn vị sự nghiệp và tổ chức khác.
Xem phiên bản di động