×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Công ty ALMA - Lộ diện TOP 3 Startup Hunt 2019 giành tấm vé vàng đi Israel

Khởi nghiệp | Thứ năm, 29/08/2019 14:55 (GMT+7)
Công ty ALMA - Lộ diện TOP 3 Startup Hunt 2019 giành tấm vé vàng đi Israel

Bà Nguyễn Linh Chi - Phó chủ tịch Công ty ALMA phát biểu tại buổi lễ Chung kết Startup Hunt 2019

TTTĐ - Công ty ALMA với cương vị là nhà tài trợ chính trong chương trình Starup Hunt 2019 đã mang đến phần thưởng cho TOP 3 đội thi xuất sắc nhất - cơ hội học hỏi tại “Quốc gia khởi nghiệp" Israel.

 

Bài liên quan

 Sơ lược cuộc thi Startup Hunt 2019

Cuộc thi Startup Hunt 2019 ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo - là cuộc thi khởi nghiệp mang tầm cỡ quốc gia do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp cùng các đơn vị chỉ đạo tổ chức.

Đây là một phần trong chuỗi sự kiện thực thi Chương trình công tác Hội và phong trào Thanh niên năm 2019. Hưởng ứng phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” nhằm khơi dậy tinh thần khởi nghiệp của thanh niên Việt Nam trong thời đại mới.

Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) với vai trò là nhà tài trợ chính đã đồng hành cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam trong chương trình này.

Cuộc thi Startup Hunt 2019 đã nhận được 236 ý tưởng đăng ký dự thi. Với tổng số người tham dự là hơn 500 người.

Sau khoảng thời gian thi đấu và bảo vệ ý tưởng, TOP 3 đội thi xuất sắc nhất đã hoàn toàn thuyết phục BGK và giành được phần thưởng hấp dẫn từ Công ty ALMA. Chuyến đi tới Israel - nơi thế giới vinh danh là “Quốc gia khởi nghiệp". Đây được đánh giá là một “tấm vé" vàng giúp các đội chơi cọ xát, tích lũy và phát triển dự án của mình. 

TOP 3 Startup Hunt 2019 với thành tích xuất sắc nhất trong cuộc thi Startup Hunt 2019 do Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) tài trợ: giải Nhất: Trip Hunter, giải Nhì: CheepCheep, giải Ba: Mitta Tours

Phó Chủ Tịch Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường (ngoài cùng bên trái) trao phần thưởng chuyến đi tới Israel cho đội thi xuất sắc

Phó Chủ Tịch Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường (ngoài cùng bên trái) trao phần thưởng chuyến đi tới Israel cho đội thi xuất sắc

Đây là phần thưởng được đánh giá mang ý nghĩa thiết thực với các startup Việt. Chuyến đi không chỉ mở ra cơ hội học hỏi, giao lưu với các nhà đầu tư quốc tế mà còn là dịp để các tài năng trẻ học hỏi từ kinh nghiệm khởi nghiệp thành công của các startups tại quốc gia Trung Đông này.

Công ty ALMA là một trong số những doanh nghiệp tích cực góp phần thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp tại Việt Nam thông qua nhiều hoạt động thiết thực, giàu ý nghĩa.

Trước đó vào năm 2018, Công ty ALMA đã đồng hành cùng chương trình gọi vốn mang tầm cỡ quốc gia Startup Funding Camp 2018 do TƯ Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam chỉ đạo tổ chức và kết nối buổi làm việc giữa chuyên gia Illy Edry từ Israel tới cố vấn khởi nghiệp cho UBND thành phố Hà Nội vào năm 2017.

Cuộc thi Startup Hunt 2019 chính là một trong những sự kiện ý nghĩa tiếp theo trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng của Công ty ALMA tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ chuyến thăm Israel, TOP 3 Startup Hunt 2019 có cơ hội trải nghiệm Ngày hội công nghệ cao DLD Tel Aviv 2019 (DLD Tel Aviv Innovation Festival 2019). Đây được đánh giá là tấm vé vàng giúp các đội thi giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các đơn vị khởi nghiệp thành công trên thế giới. Từ đó từng bước hiện thực hóa dự án của đội mình và truyền cảm hứng cho cộng đồng khởi nghiệp trẻ Việt Nam.

Về Khu nghỉ dưỡng ALMA:

Khu nghỉ dưỡng ALMA do Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) làm chủ đầu tư

Khu nghỉ dưỡng ALMA do Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) làm chủ đầu tư

Khu nghỉ dưỡng ALMA do Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) làm chủ đầu tư là dự án nghỉ dưỡng đặc biệt hoạt động theo mô hình Sở hữu kỳ nghỉ.

Được xây dựng trên nền diện tích 30ha rộng lớn tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam tại Cam Lâm, Khánh Hòa, khu nghỉ dưỡng ALMA sở hữu các tiện nghi sang trọng như: Công viên nước; Nhà hát ngoài trời; Rạp chiếu phim; Chuỗi 11 nhà hàng đa phong cách; 12 bể bơi (nước mặn, nước ngọt, bể bơi trẻ em, bể bơi tiêu chuẩn olympic…); Khu vui chơi dành cho trẻ em và nhiều tiện ích giải trí khác.

Với quy mô, đẳng cấp và sự sang trọng, khu nghỉ dưỡng ALMA được kỳ vọng sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại châu Á dành cho các gia đình, đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi giải trí đa dạng của mỗi thế hệ thành viên.

PV
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo
TTTĐ - Đại học RMIT Việt Nam và Saigon Innovation Hub (SIHUB) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp...
Doanh nghiệp sữa duy nhất trong danh sách xuất khẩu uy tín năm 2017
TTTĐ - Vinamilk là doanh nghiệp sữa duy nhất của Việt Nam lọt vào Danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2017” do Bộ Công Thương công...
Lao động trẻ tay nghề cao: Yếu tố quyết định thu hút FDI
TTTĐ - Đã đến lúc Việt Nam không thể thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) dựa vào nhân công giá rẻ mà phải bằng nguồn nhân lực chất...