Thứ bảy 04/02/2023 09:07 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Công ty ALMA tư vấn lựa chọn du lịch nghỉ dưỡng trong hay ngoài nước

Du lịch -
In bài viết

TTTĐ - Công ty ALMA với vai trò là nhà tiên phong tại Việt Nam mang đến mô hình nghỉ dưỡng vượt trội đáp ứng các nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn đa dạng của các thế hệ.

Công ty ALMA tư vấn lựa chọn du lịch nghỉ dưỡng trong hay ngoài nước

Công ty ALMA tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam.

Bài liên quan

Vòng quanh thế giới cùng Sở hữu kỳ nghỉ ALMA

Du lịch miễn phí cùng Công ty ALMA

Khu nghỉ dưỡng ALMA - Xu hướng nghỉ dưỡng thượng lưu

Tham gia sự kiện của Công ty ALMA để... du lịch liền tay

Công ty ALMA tích cực tham gia các hoạt động tại Festival Biển Nha Trang 2019

Công ty ALMA và sứ mệnh của nhà tiên phong mô hình Sở hữu kỳ nghỉ:

Công ty ALMA với vai trò là nhà tiên phong tại Việt Nam mang đến mô hình nghỉ dưỡng vượt trội đáp ứng các nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn đa dạng của các thế hệ.

Khu nghỉ dưỡng ALMA là một trong số ít các khu nghỉ dưỡng, được phát triển và vận hành theo đúng tiêu chuẩn quốc tế của mô hình Sở hữu kỳ nghỉ trên thế giới về quy mô, đẳng cấp và tiện nghi.

Công ty ALMA tìm kiếm những giải pháp thông minh và hiện đại nhất. Để giúp gìn giữ giá trị cốt lõi của cuộc sống.

Đó là tình yêu thương và sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Sở hữu kỳ nghỉ ALMA là một hình thức đầu tư năng lượng cho bản thân. Song song với đó công ty ALMA mang lại cho chủ sở hữu những trải nghiệm mang tính tích lũy giá trị cốt lõi của gia đình - tình thân và nhu cầu gắn kết.

Liên kết Sở hữu kỳ nghỉ ALMA và Trao đổi kỳ nghỉ quốc tế RCI:

Không chỉ dừng lại ở những trải nghiệm lưu trú hoàn hảo trong nước. Công ty ALMA còn mang đến cho chủ sở hữu cơ hội trao đổi kỳ nghỉ quốc tế.

RCI là đơn vị cung cấp dịch vụ trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới, được thành lập vào năm 1947.
RCI là đơn vị cung cấp dịch vụ trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới, được thành lập vào năm 1947.

RCI hoạt động dưới sự điều hành của Wynham Worldwide (Mỹ) – Tập đoàn sở hữu các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong ngành công nghiệp trao đổi kỳ nghỉ và du lịch nghỉ dưỡng.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, RCI hiện sở hữu mạng lưới hơn 4.300 khu nghỉ dưỡng sang trọng trên khắp thế giới.

Với phạm vi phân bố rộng khắp, liên kết RCI - Công ty ALMA mang đến cho quý chủ sở hữu cơ hội được trải nghiệm những vùng đất, những nền văn hóa đặc sắc tại hơn 110 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Cam kết mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất cho gia đình Việt, RCI được so sánh với “chiếc chìa vạn năng” mở ra những cơ hội được du ngoạn thế giới, mang giấc mơ vòng quanh thế giới đến gần chủ sở hữu hơn nữa.

Khẳng định vị thế của đơn vị tiên phong trong phát triển mô hình Sở hữu kỳ nghỉ ALMA - Trao đổi kỳ nghỉ quốc tế tại Việt Nam, Công ty ALMA cam kết gắn bó lâu dài với những định hướng phát triển quy mô và lan tỏa những giá trị cốt lõi của tình thân gia đình!

Chi tiết xin tham khảo website chính thức: http://alma.vn/

Khu nghỉ dưỡng ALMA tại Bãi Dài, Cam Lâm, Khánh Hoà
Khu nghỉ dưỡng ALMA tại Bãi Dài, Cam Lâm, Khánh Hoà

Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực "Sở hữu kì nghỉ"

ALMA resort là dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

Với vai trò là nhà tiên phong tại Việt Nam mang đến mô hình nghỉ dưỡng vượt trội đáp ứng các nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn đa dạng của các thế hệ, Khu nghỉ dưỡng ALMA là một trong số ít các khu nghỉ dưỡng được phát triển và vận hành theo đúng tiêu chuẩn quốc tế của mô hình Sở hữu kỳ nghỉ trên thế giới về quy mô, đẳng cấp và tiện nghi.

PV
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Chương trình "Hào khí Đông A" - Ấn tượng, khơi dậy niềm tự hào và sức xuân rạng rỡ

Chương trình "Hào khí Đông A" - Ấn tượng, khơi dậy niềm tự hào và sức xuân rạng rỡ

TTTĐ - Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Hào khí Đông A" khai mạc Lễ hội đền Trần năm 2023 diễn ra vào 20h10 ngày 3/2/2023 (tức 13 tháng Giêng năm Quý Mão) tại Di tích quốc gia đặc biệt Khu lăng mộ và đền thờ các vị vua triều Trần (xã Tiến Đức, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) đã để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp trong lòng khán giả bởi những tiết mục sôi nổi, hấp dẫn và ý nghĩa.
Oai thiêng, tỏa sáng “Hào khí Đông A”

Oai thiêng, tỏa sáng “Hào khí Đông A”

TTTĐ - Lần đầu tiên được tổ chức, chương trình nghệ thuật đặc biệt “Hào khí Đông A” mở màn lễ khai mạc Lễ hội đền Trần tỉnh Thái Bình diễn ra tối 3/2 (tức ngày 13 tháng Giêng Âm lịch) mang đến bầu không khí tươi mới sắc xuân. Đây là chương trình mang cơn gió của thời đại mới, tạo khí thế trong Nhân dân nhân dịp đầu xuân mới.
Khai mạc chương trình nghệ thuật đặc biệt “Hào khí Đông A”

Khai mạc chương trình nghệ thuật đặc biệt “Hào khí Đông A”

TTTĐ - Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Hào khí Đông A" khai mạc Lễ hội đền Trần năm 2023 diễn ra vào 20h10 ngày 3/2/2023 (tức 13 tháng Giêng năm Quý Mão) tại Di tích quốc gia đặc biệt Khu lăng mộ và đền thờ các vị vua triều Trần (xã Tiến Đức, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) sẽ mở màn cho hàng loạt sự kiện văn hóa đặc sắc tại Lễ hội đền Trần Thái Bình năm nay.
Tin khác
[Xem thêm]
Lễ hội đền Đông Cuông chính thức ghi danh vào Danh mục Di sản Văn hóa phi vật thể quốc gia

Lễ hội đền Đông Cuông chính thức ghi danh vào Danh mục Di sản Văn hóa phi vật thể quốc gia

TTTĐ - Tối ngày 1/2 (tức 11 tháng Giêng năm Quý Mão), tại thôn Bến Đền, xã Đông Cuông, UBND tỉnh Yên Bái long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định ghi danh “Lễ hội đền Đông Cuông” vào Danh mục Di sản Văn hóa phi vật thể quốc gia và Khai mạc lễ hội đền Đông Cuông năm 2023.
Quán quân Thần tượng Bolero Hellen Thủy hát tại sân khấu "Hào khí Đông A"

Quán quân Thần tượng Bolero Hellen Thủy hát tại sân khấu "Hào khí Đông A"

TTTĐ - Tại chương trình nghệ thuật đặc biệt mang tên “Hào khí Đông A” diễn ra vào tối 3/2 (13/1 Âm lịch) trong khuôn khổ Lễ hội Đền Trần năm 2023 (xã Tiến Đức, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình, nữ ca sĩ Hellen Thủy sẽ thể hiện 2 ca khúc Thái Bình quê hương tôi (sáng tác Bùi Hoàng Uyên Minh) và Xin Bác hãy yên lòng (sáng tác Thuận yến), hứa hẹn mang tới cho khán giả những phút giây ấm áp và đầy ý nghĩa.
Xem phiên bản di động