Thứ năm 30/11/2023 12:02 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Công ty ALMA tư vấn lựa chọn du lịch nghỉ dưỡng trong hay ngoài nước

Du lịch -
In bài viết

TTTĐ - Công ty ALMA với vai trò là nhà tiên phong tại Việt Nam mang đến mô hình nghỉ dưỡng vượt trội đáp ứng các nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn đa dạng của các thế hệ.

Công ty ALMA tư vấn lựa chọn du lịch nghỉ dưỡng trong hay ngoài nước

Công ty ALMA tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam.

Bài liên quan

Vòng quanh thế giới cùng Sở hữu kỳ nghỉ ALMA

Du lịch miễn phí cùng Công ty ALMA

Khu nghỉ dưỡng ALMA - Xu hướng nghỉ dưỡng thượng lưu

Tham gia sự kiện của Công ty ALMA để... du lịch liền tay

Công ty ALMA tích cực tham gia các hoạt động tại Festival Biển Nha Trang 2019

Công ty ALMA và sứ mệnh của nhà tiên phong mô hình Sở hữu kỳ nghỉ:

Công ty ALMA với vai trò là nhà tiên phong tại Việt Nam mang đến mô hình nghỉ dưỡng vượt trội đáp ứng các nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn đa dạng của các thế hệ.

Khu nghỉ dưỡng ALMA là một trong số ít các khu nghỉ dưỡng, được phát triển và vận hành theo đúng tiêu chuẩn quốc tế của mô hình Sở hữu kỳ nghỉ trên thế giới về quy mô, đẳng cấp và tiện nghi.

Công ty ALMA tìm kiếm những giải pháp thông minh và hiện đại nhất. Để giúp gìn giữ giá trị cốt lõi của cuộc sống.

Đó là tình yêu thương và sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Sở hữu kỳ nghỉ ALMA là một hình thức đầu tư năng lượng cho bản thân. Song song với đó công ty ALMA mang lại cho chủ sở hữu những trải nghiệm mang tính tích lũy giá trị cốt lõi của gia đình - tình thân và nhu cầu gắn kết.

Liên kết Sở hữu kỳ nghỉ ALMA và Trao đổi kỳ nghỉ quốc tế RCI:

Không chỉ dừng lại ở những trải nghiệm lưu trú hoàn hảo trong nước. Công ty ALMA còn mang đến cho chủ sở hữu cơ hội trao đổi kỳ nghỉ quốc tế.

RCI là đơn vị cung cấp dịch vụ trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới, được thành lập vào năm 1947.
RCI là đơn vị cung cấp dịch vụ trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới, được thành lập vào năm 1947.

RCI hoạt động dưới sự điều hành của Wynham Worldwide (Mỹ) – Tập đoàn sở hữu các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong ngành công nghiệp trao đổi kỳ nghỉ và du lịch nghỉ dưỡng.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, RCI hiện sở hữu mạng lưới hơn 4.300 khu nghỉ dưỡng sang trọng trên khắp thế giới.

Với phạm vi phân bố rộng khắp, liên kết RCI - Công ty ALMA mang đến cho quý chủ sở hữu cơ hội được trải nghiệm những vùng đất, những nền văn hóa đặc sắc tại hơn 110 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Cam kết mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất cho gia đình Việt, RCI được so sánh với “chiếc chìa vạn năng” mở ra những cơ hội được du ngoạn thế giới, mang giấc mơ vòng quanh thế giới đến gần chủ sở hữu hơn nữa.

Khẳng định vị thế của đơn vị tiên phong trong phát triển mô hình Sở hữu kỳ nghỉ ALMA - Trao đổi kỳ nghỉ quốc tế tại Việt Nam, Công ty ALMA cam kết gắn bó lâu dài với những định hướng phát triển quy mô và lan tỏa những giá trị cốt lõi của tình thân gia đình!

Chi tiết xin tham khảo website chính thức: http://alma.vn/

Khu nghỉ dưỡng ALMA tại Bãi Dài, Cam Lâm, Khánh Hoà
Khu nghỉ dưỡng ALMA tại Bãi Dài, Cam Lâm, Khánh Hoà

Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực "Sở hữu kì nghỉ"

ALMA resort là dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

Với vai trò là nhà tiên phong tại Việt Nam mang đến mô hình nghỉ dưỡng vượt trội đáp ứng các nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn đa dạng của các thế hệ, Khu nghỉ dưỡng ALMA là một trong số ít các khu nghỉ dưỡng được phát triển và vận hành theo đúng tiêu chuẩn quốc tế của mô hình Sở hữu kỳ nghỉ trên thế giới về quy mô, đẳng cấp và tiện nghi.

PV
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
CEO trẻ tạo dựng thương hiệu làm đẹp bằng niềm đam mê

CEO trẻ tạo dựng thương hiệu làm đẹp bằng niềm đam mê

TTTĐ - Nữ doanh nhân trẻ Trịnh Minh Nguyệt đã tạo dựng thương hiệu spa bởi tình yêu cái đẹp và khao khát mang sự tự tin cho phụ nữ Việt. Với phương pháp làm đẹp không xâm lấn, CEO trẻ Trịnh Minh Nguyệt tự tin mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho cộng đồng cùng với đó là việc làm cho nhiều học viên tại spa.
Khép lại mùa lễ hội thành công hơn cả mong đợi

Khép lại mùa lễ hội thành công hơn cả mong đợi

TTTĐ - Tối 28/11, tại Không gian kiến trúc Pa-vi-li-on Phân xưởng Nóng của Nhà máy xe lửa Gia Lâm - một trong 4 không gian kiến trúc của Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội năm 2023 đã diễn ra lễ bế mạc, khép lại một mùa lễ hội thành công hơn cả mong đợi.
Phát huy lợi thế để công nghiệp văn hóa thành kinh tế mũi nhọn

Phát huy lợi thế để công nghiệp văn hóa thành kinh tế mũi nhọn

TTTĐ - Là một trong 3 thành phố được lựa chọn trở thành trung tâm công nghiệp văn hóa tại Việt Nam, Hà Nội có rất nhiều ưu thế trong 12 ngành thuộc lĩnh vực này như thời trang, phần mềm và các trò chơi giải trí, quảng cáo, thủ công mỹ nghệ, kiến trúc... mà đất nước ta tập trung triển khai. Vì thế, các ý kiến của đại biểu Quốc hội thảo luận về Dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) đa phần nhấn mạnh vào việc có các cơ chế đặc thù, tập trung phát huy lợi thế để công nghiệp văn hóa trở thành kinh tế mũi nhọn của Thủ đô.
Tin khác
[Xem thêm]
Tình yêu - cội nguồn của sự sống, cội nguồn của nghệ thuật!

Tình yêu - cội nguồn của sự sống, cội nguồn của nghệ thuật!

TTTĐ - Thi sĩ Nguyễn Hồng Vinh vừa cho ra đời bài thơ hay nói về quan hệ giữa đời sống và nghệ thuật. Tiêu đề bài thơ nói lên thật nhiều về mối quan hệ ấy Thơ đời và đời thơ, có thể hiểu đó là mối quan hệ nhân quả hữu cơ, chi phối và chế định lẫn nhau: để có thơ cho đời (kết quả) phải có một “đời thơ” biết yêu, biết hy sinh và cống hiến.
Hà An Huy bất ngờ xuất hiện trong MV debut của mỹ nhân Giana

Hà An Huy bất ngờ xuất hiện trong MV debut của mỹ nhân Giana

TTTĐ - Thanh Giang - thí sinh nổi bật bước ra từ chương trình Vietnam Idol 2023 bất ngờ tung teaser cho MV debut với bài hát chủ đề có tên gọi “Yêu đậm âm điệu”. Đương kim quán quân Vietnam Idol 2023 Hà An Huy góp mặt tại đây với một vai trò đặc biệt.
Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội 2023 kéo dài thêm 2 ngày

Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội 2023 kéo dài thêm 2 ngày

TTTĐ - Ngày 25/11, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Đỗ Đình Hồng cho biết: Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội 2023 nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân và du khách. Để đáp ứng nhu cầu tham quan và tham gia các hoạt động tại Lễ hội, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã điều chỉnh thời gian tổ chức, kéo dài thêm 2 ngày và kết thúc vào ngày 28/11.
Xem phiên bản di động